Tải Voicemod Pro Full bản mới nhất + Hướng dẫn chi tiết

0
26
Rate this post

Voicemod Pro là một công cụ rất tiện dụng trên máy tính cho phép bạn cắt và điều khiển giọng nói từ các tệp mp3 của mình thành bất kỳ văn bản, hình tượng trưng hoặc bản trình bày thú vị nào khác. Nó rất dễ sử dụng và cải thiện âm thanh với nhiều điều chỉnh về âm lượng, cao độ, độ méo tiếng, v.v. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như chuyên gia! Bạn có thể tạo tin nhắn thoại bằng hiệu ứng âm thanh 3D sẽ thực sự thu hút sự chú ý của bạn bè. Phần tốt nhất là nó đã được thiết kế với giao diện người dùng trực quan cho phép bạn dễ dàng tạo các tin nhắn giải trí mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc chỉnh sửa tệp âm thanh trên máy tính của bạn.

Voicemod Pro cũng có một tính năng tuyệt vời là có thể phân tích cài đặt âm thanh của giọng nói mà bạn nhập vào đó và điều chỉnh chúng cho phù hợp. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn định dạng bản ghi âm giọng nói theo cách khác với bản gốc. Bạn cũng có thể lưu các bản ghi âm giọng nói của mình thành MP3, sau đó tải chúng xuống iTunes hoặc ghi chúng vào đĩa CD.

Phần mềm này đi kèm với nhiều hiệu ứng âm thanh mà bạn có thể sử dụng để tạo thêm hứng thú cho tin nhắn thoại của mình. Bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết các giọng nói của máy tính đều quá đơn điệu và nhàm chán! Chà, với Voicemod Pro, bạn có thể bật cười trước những giọng nói hài hước của nó cho các tin nhắn thoại của bạn chẳng hạn như người Viking, Người ngoài hành tinh hoặc anh chàng say rượu. Các hiệu ứng mà nó bao gồm thực sự tuyệt vời và sẽ tạo ra những bổ sung thú vị trong bất kỳ bản ghi âm giọng nói nào!

Voicemod Pro đã được người hâm mộ trò chơi điện tử sử dụng để thực hiện các cuộc phỏng vấn giả với các nhân vật trò chơi điện tử yêu thích của họ. Bằng cách nhập một số tính năng tiêu chuẩn, chẳng hạn như điểm trong trò chơi, phản ứng hoặc thậm chí là hiệu ứng bong bóng thoại NPC đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng kết thúc bằng một tệp âm thanh có độ phức tạp cao có khả năng phát lại trên bất kỳ máy tính nào. Sau đó, nhiều người quyết định rằng việc sử dụng tính năng này sẽ không chỉ là những cuộc gọi đùa.

Mình đã test các bản mới hơn thì đều không cài đặt được, đây là bản ổn định nhất!

Link Google Drive – tải tốc độ cao nhất

Sau khi tải về, bạn cần giải nén file ra

Chạy file VoicemodSetup để mở trình cài đặt

Chọn I accept và click Next

Tiếp tục click Next

Bấm Install để bắt đầu cài đặt

Chờ phần mềm cài đặt xong

Sau khi hoàn tất, hãy BỎ TICK khỏi ô như ảnh dưới > click Finish

Vào thư mục Crack

Copy cả 2 file trong thư mục này

Đến C:Program FilesVoicemod Desktop và paste 2 file vừa copy vào

Chọn dòng đầu tiên

Chọn Continue

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/voicemod-pro/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here