Tải và cài đặt Photoshop CS6 full vĩnh viễn 2021

0
241
5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn download và cài đặt phần mềm Photoshop CS6 full theo một cách dễ hiểu nhất. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện thành công 100%.

Mục Lục

Photoshop CS6 được xem là một trong những phần mềm dẫn đầu về khả năng chỉnh sửa hình ảnh. Liên tục cho ra đời các phiên bản Photoshop mới, Adobe đã dành khá nhiều thời gian để tạo ra một cập nhật mới nhất, hiện đại nhất để hỗ trợ tốt cho người dùng hơn. Nếu như trước đây người dùng xem nó chỉ dưới góc độ là phần mềm chỉnh sửa đồ họa thì bây giờ với phiên bản CS6 người dùng hoàn toàn hài lòng trước khả năng biên tập video của nó. Dễ hiểu, đơn giản, trực quan, sinh động – đó là những gì mà nhiều nhà thiết kế nổi tiếng nói về nó.

Thật không khó để tưởng tượng Photoshop CS6 tạo ra những chuyến hướng tích cực như thế để nhiều nhà thiết kế, thậm chí những người không có nhiều kinh nghiệm về chỉnh sửa ảnh đều yêu thích phần mềm này. Công sức của Adobe bỏ ra cho Photoshop CS6 khá nhiều, chúng tôi nhận thấy những bổ sung đáng khuyến khích của Adobe khi tạo ra Photoshop CS6.

Bây giờ, khi bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh, biên tập video hay những gì liên quan đến đồ họa, tất cả đều đơn giản với Photoshop CS6. Bằng cách cải thiện các chức năng cũ lên một cấp độ cao hơn, phần mềm đã loại bỏ những khiếm khuyết gây lãng phí thời gian của người dùng và tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và dễ dàng hơn.

Hàng trăm cải tiến, hàng trăm sự bổ sung đáng kể, chúng tôi phải nhìn nhận nó như một phần mềm thiết kế thiết thực và đáng nể. Nào, hãy kiểm chứng xem, CS6 có những tính năng gì khiến chúng tôi đưa ra những nhận xét như vậy. Không hề tâng bốc chút nào đâu, bạn sẽ khá bất ngờ về top những tính năng mới dưới đây đấy.

Có thể với những bản cập nhật trước, công cụ cắt xén có thể gây ra một vài khó khăn nhất định cho người dùng thì bây giờ với bản cập nhật này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian vì vấn đề đó đã không còn trong Photoshop CS6.

Công cụ cắt trong Photoshop CS6 giúp bạn tạo một hộp cắt cho toàn bộ hình ảnh một cách tự động, thật đơn giản khi bạn chỉ cần kéo những góc để thực hiện cắt hình ảnh của bạn. Nếu như trong Photoshop CS5, bạn phải kéo hộp cắt thì với Photoshop CS6 bạn chỉ cần kéo hình ảnh có liên quan đến hộp cắt mà thôi.

Và khi bạn muốn xóa các thao tác cắt của mình, hay nói đơn giản là vô hiệu hóa, trên thanh công cụ phía trên bạn hãy đặt một dấu kiểm bên cạnh Xóa các pixel bị cắt – như vậy bạn sẽ vô hiệu hóa tính năng cắt này.

Thay đổi lớp phủ trong Photoshop CS6 như thế nào? Giả sử bạn muốn thay đổi lớp phủ Quy tắc phần ba thành một trong 5 lớp phủ khác nhau, bạn sẽ thực hiện thay đổi nó dễ dàng và sau đó nhấn phím 0 để chuyển qua các lớp phủ. Xoay hộp cây trồng 90 độ bằng phím X có trên bàn phím và nhập các số đo cho Crop Tool bằng phím R.

Nếu như bạn muốn làm lại từ đầu, hãy nhấp chuột phải, chọn Đặt lại Công cụ cắt từ menu để bắt đầu lại.

Bạn có biết Photoshop CS6 cho phép bạn các thuộc tính CSS (Cascading Style Sheet) từ các lớp hình dạng hoặc văn bản. Có nghĩa là đối với lớp hình dạng Sao chép CSS sẽ ghi lại giá trị cho vị trí, màu Stroke, tô màu, kích thước. Còn đối với lớp văn bản, Sao chép CSS ghi lại các giá trị cho chiều cao dòng, siêu ký tự, gạch ngang, kích thước phông chữ, họ phông chữ, gạch chân, trọng lượng phông chữ, ký tự phụ, v.v.

Chắc hẳn bạn biết Aware trong CS5, bạn sẽ thấy nó khá là hiệu quả khi xóa các đối tượng, song đôi khi bạn nhận ra rằng nó có thể lấy mẫu từ các khu vực sai. Điều này lại hoàn toàn không xảy ra ở Photoshop CS6. Hãy chú ý vài thao tác sau đây: từ thanh công cụ ở phía bên trái, bạn hãy chọn Công cụ Patch rồi đặt chế độ thành Content Aware ở thanh công cụ phía trên. Như vậy bạn sẽ chọn chính xác vị trí mà bạn muốn lấy mẫu. Sẽ không có khó khăn gì như bạn đã thực hiện trong CS5 đâu.

Nếu bạn là một fan của CS5, có lẽ khi làm quen với Photoshop CS6, bạn sẽ nhận thấy sự chỉnh chu trực quan của CS6 này. Adobe đã tiến hành đại tu toàn bộ giao diện Photoshop CS6 một cách hiện đại nhất. Phải nói rằng điều này quá hoàn hảo khiến bạn trông nó rất đẹp mắt, so với các giao diện Photoshop trước đây, giao diện hiện tại được làm tối lại, trông sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên sắc nét, nổi trội. Như vậy bạn sẽ không bị chi phối bởi mọi thứ xung quanh mà chỉ việc để ý vào hình ảnh của bạn. Tất nhiên, phụ thuộc vào sở thích của bạn, nếu không thích giao diện đó, bạn có thể tắt nó đi bất cứ lúc nào.

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm một lớp trong nhiều lớp bạn cần tìm? Thật khiến người khác đau đầu nếu như các lớp không được tổ chức, sắp xếp và việc tìm kiếm chúng chả khác gì mò kim đáy bể.

Chúng tôi thực sự hài lòng vì Adobe đã dọn dẹp nỗi lo lắng này. Sắp xếp các lớp – nó chính là điều mà chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra sự hài lòng tuyệt đối. Bây giờ trên đầu bảng điều khiển lớp có các biểu tượng, bằng cách nhấp vào các biểu tượng này, bạn sẽ xem các loại lớp khác nhau dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm lớp văn bản, lớp đối tượng thông minh, lớp điều chỉnh, lớp hình dạng…Thời gian bạn bỏ ra để tìm kiếm chỉ trong tích tắc nhưng lại vô cùng tiện lợi. Hoặc là dựa trên các tiêu chí nhất định như hiệu ứng, loại, tên, màu sắc, chế độ,… bạn cũng có thể tìm kiếm các lớp bạn muốn.

Adobe bổ sung tính năng mới – Nội dung Aware Patch. Nếu như để so sánh với CS5, không thể nói rằng công cụ vá trong CS5 không tiện dụng, nhưng để thực sự khiến cho người dùng cảm thấy tốt và chắc chắn hơn, tôi nghĩ CS6 sẽ hoàn hảo hơn cho mọi người. Công cụ vá trong Photoshop CS6 full không bao giờ phá hỏng hình ảnh của bạn. Thay vì Công cụ Patch thì bây giờ bạn có thể đặt công cụ này thành Content Aware, nếu bạn muốn vá khu vực nào, hãy thực hiện lựa chọn và kéo nó vào kết cấu hoặc màu mà bạn sẽ vá.

Sẽ không thể tránh khỏi những trường hợp xảy ra sự cố ứng dụng, khi đó công việc của bạn sẽ mất hoàn toàn. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy các phiên bản Adobe Photoshop cũ không hỗ trợ khôi phục công việc cho bạn, nếu như quên lưu, chúng sẽ mất khi xảy ra sự cố. Cái chúng tôi cảm thấy thích thú đó là Auto Save. Vâng, bạn sẽ không cần phải nhìn thấy cửa sổ Adobe Photoshop CS6 Full 2021 ngừng hoạt động nữa đâu.

Cứ sau 10 phút bạn sẽ được tự động lưu bản sao của tệp Photoshop, bạn cũng có thể chỉnh sửa trên thanh công cụ chính về tần suất Lưu tự động.

Bạn sẽ có một hệ thống lọc cho bạn gọi là Field Blur tạo ra cái nhìn mờ cho hình ảnh của bạn. Khác nhiều so với Radial Blur, Motion Blur và Gaussian Blur, Field Blur dễ chịu và linh hoạt hơn thế. Với hiệu ứng làm mờ trường thực tế, nó giúp hình ảnh bạn trở nên sóng động hơn bao giờ hết. Để kiểm soát khu vực nào bị mờ cũng như mức độ mờ, bạn có thể thêm ghim vào các khu vực đó.

Mặt số tiện dụng ở trung tâm – đây cũng là thứ mà tôi khá tò mò và tìm hiểu kĩ ở Photoshop CS6. Đây là nơi bạn điều chỉnh vị trí mờ trên hai trong số các bộ lọc – nó cũng sẽ khiến hình ảnh bạn lung linh hơn.

Download Photoshop CS6 32/64 bit + file amtlib.dll – Google Drive

Cả bản 32 bit và 64 bit đều sử dụng chung một bản cài đặt.

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR để giải nén. Lưu ý nhấp chuột phải giải nén ra, không dùng WinRAR để mở trực tiếp.

Sau khi giải nén thì bạn nhận được 2 tệp như hình bên dưới.

Nhấp chuột phải vào file Adobe Photoshop CS6 chọn Mount. Máy nào không có Mount thì bạn có thể dùng WinRAR giải nén.

Lưu ý: Tắt kết nối mạng trước khi chạy tệp cài đặt Set-up

Chạy tệp cài đặt Set-up.

Chọn tùy chọn Try.

photoshop cs6

Nhấp vào nút Accept để đồng ý với các điều khoản và chuyển sang bước tiếp theo.

Ở đây, bạn hãy tích chọn vào phiên bản CS6 phù hợp với cấu hình máy tính và nhu cầu của bạn. Tùy chọn ở trên là 64 bit, ở dưới là 32 bit. Bạn cũng có thể cài đặt đồng thời 2 phiên bản này đối với máy tính 64 bit.

Ở đây, máy tính chúng tôi chạy 64 bit và chúng tôi cũng chỉ chọn bản 64 bit.

Nhấp nút Install.

Đợi ít phút để phần mềm hoàn tất phần cài đặt.

Nhấp Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Giải nén tệp amtlib.dll

Chọn đúng phiên bản amtlib phù hợp với bản CS6 mà bạn đã cài đặt. Ở đây, chúng tôi chọn 64 bit.

Bước tiếp theo bạn cần làm sao chép file amtlib.dll có trong thư mục 64-bit vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Dán vào thư mục cài đặt, bạn có thể thấy đường dẫn thư mục cài đặt ở phía trên cùng.

Chọn Replace the file in the destination.

Chọn tiếp Continue để đồng ý ghi đè.

Mặc định, phần mềm sẽ không tạo biểu tượng ở màn hình Desktop, để đưa icon của Photoshop CS6 ra màn hình thì bạn thực hiện như hướng dẫn bên dưới.

Chọn Send to Desktop.

Dưới đây là giao diện phần mềm Photoshop CS6 full

ID bài viết: 33984

Đây là bài viết đầy đủ và chi tiết nhất mình từng đọc. Cám ơn bạn đã dành thời gian và công sức để hoàn thiện bài viết này <3

Rất cám ơn bạn , bài viết thật hữu ích và chi tiết .

cực tốt cho trang giấy trắng như mình 😀

Nó yêu cầu đăng nhập chứ đâu close

Do bạn chưa tắt kết nối mạng đó

quên tắt mạng và h bắt đăng nhập, h cài lại ko được, Ad hướng dẫn khắc phục giúp ạ. Tks

gỡ cài đặt rồi cài lại nha bạn

Cảm ơn admin rất nhiều.. Rất cần những Admin có tâm và tầm như bạn. Đây là bài viết hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất mình từng được thấy. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe nhé.

Cám ơn rất nhiều

Cảm ơn bạn. cài rất dễ. mình chả biết gì cũng làm đc

a

Thanks ad rất nhiều. Chúc Ad luôn may mắn và thành công.

có virus hoặc malware không bạn? Mình thấy hơi lo chút

không nhé, trang mình đều test kỹ mới đăng lên nhé bạn

đã crack thành công thank ad nhiều nhé.

cảm ơn ad nhiều lắm ạ

Các ac cho e hỏi.. máy nhà e ko mở đc file crack amtlb.dll là do làm sao ạ?khi mở vào nó ko hiện ra dòng để coppy mà hiện ra một bảng toàn chữ j ấy ạ..e cảm ơn ac

Copy file đó vào thư mục cài đặt như hướng dẫn thôi bạn. Đâu cần mở file đó ra làm gì à bạn

cho hỏi paste vào chỗ nào vậy ad ?

paste vào thư mục cài đặt đó bạn, mình hướng dẫn chi tiết ở trên rồi mà

mình có paste nhưng nó k hiện Replace the file in the destination no hiện là copy and replace ấn oke thì nó paste vào chứ không hiện chọn như của ad để crack phần mềm thì phải làm sao ạ?

giống nhau đó bạn, tùy windows mà nó hiển thị khác nhau nhé

AD ơi!Chỉ có 1 tệp gofazone tệp abode cs6 ko có ,thử tải cả drive và mega cũng chỉ có 1 tệp thôi

File nén .rar đó bạn, giải nén ra là có đủ

🙂

cám ơn add bài rất chi tiết rõ ràng

Cảm ơn bạn bài viết rất hữu ích cho người khó hiểu như mình

cho mình hỏi khi dùng có cần tắt mạng ko

có mạng hay không mạng đều dùng bình thường nhé bạn

Cảm ơn admin rất nhiều

bản này full tính năng đúng ko ad

full đó bạn

rất hay ! cảm ơn bạn !

Tks ad rất nhiều. Mình đã tải và thành công.

hay quá.

thanks chủ thớt, bài viết rất chi tiết, gà như mình cài xíu là xong, hihi

e tải về giải nén toàn bị lỗi ạ 🙁

Tìm winrar gofazone và cài nhé bạn, có thể do winrar bạn quá cũ

Mình cài xong, khi mở cửa số báo đăng nhập. Mình phải làm sao bước tiếp theo

Do bạn chưa tắt mạng như hướng dẫn ở trên nhé

Cảm ơn admin, bài viết rất chi tiết và cụ thể. Mình đã cài đặt được.

Cài được rồi. Cám ơn người tạo trang web rất nhiều. Mình rất thích trang web này.

cảm ơn bạn, làm đơn giản và hiệu quả, đánh giá 5 sao cho bạn

ad cho mình hỏi phần mềm này mình chỉ dùng đc trong 30 ngày sau đó là phải mua ạ?

dùng vĩnh viễn nhé bạn

cảm ơn ad nha, nhanh gọn lẹ thực sự

thành cÔng, cảm ơn ad

lúc cài đặt mình k tắt mạng có ảnh hưởng gì k

có, thường là không kích hoạt được

cảm ơn bác chủ thớt nhé

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/photoshop-cs6/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here