Download Powerpoint 2010 Full bản quyền miễn phí [MỚI]

0
26
Rate this post

Powerpoint 2010! Thế giới phần mềm trình chiếu đang không ngừng phát triển và với bản phát hành gần đây của PowerPoint 2010, một số tính năng mới giúp tạo các bản trình bày chất lượng cao dễ dàng hơn. Thay vì chỉ mua cho học sinh của bạn một bản sao, tại sao bạn không tự mình thử phiên bản mới này? Bạn sẽ có thể gây ấn tượng với giảng viên và sinh viên của mình trong khi có được cảm nhận thực sự về cách họ làm việc. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan về một số tính năng mới nhất có trong PowerPoint 2010, bao gồm Quick Styles, SmartArt, phông chữ mới, hoạt ảnh và cải tiến video.

Bộ sưu tập mẫu phong phú này cung cấp nền tảng lý tưởng để tạo các bản trình bày trực quan hấp dẫn. Quick Styles cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn được thiết kế trước — từ cách phối màu đến các mẫu nền — có thể nhanh chóng được áp dụng cho các dấu đầu dòng và biểu đồ của bạn.

Nâng cao hơn nữa sự xuất hiện của bản trình bày của bạn bằng cách sử dụng các hình dạng thông minh này cho phép bạn dễ dàng tạo thêm sự quan tâm trực quan chỉ với một cú nhấp chuột. SmartArt đơn giản hóa quá trình tạo để người dùng có thể trực quan xây dựng các thiết kế đồ họa phức tạp từ các biểu tượng được thiết kế trước (chẳng hạn như ‘Process’ hoặc ‘Cycle’) và sau đó thêm hình ảnh hoặc văn bản vào bên trong các hình dạng đó.

SmartArt có thể được sử dụng cho những thứ như lưu đồ, sơ đồ quy trình và các loại trực quan hóa thông tin khác. Vì nó đi kèm với rất nhiều tùy chọn và biểu tượng, nên thật dễ dàng để tìm một biểu tượng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Một bộ phông chữ mới sẽ giúp bạn tạo các bài thuyết trình thú vị hơn. Phông chữ có sẵn ở ba kích thước khác nhau: 24pt, 36 pt và 48 pt. Mỗi kích thước đi kèm với độ đậm nhạt tương ứng, cho phép bạn chọn từ nhiều lựa chọn phông chữ thậm chí còn lớn hơn.

Tính năng thú vị này hoàn hảo cho những sinh viên muốn tạo ấn tượng lâu dài với khán giả của họ bằng cách thêm một số bài hát đặc sắc vào bài thuyết trình của họ.

Ngoài các tính năng mới này, PowerPoint 2010 tự hào có giao diện người dùng rõ ràng hơn và hiện đại hơn. Giao diện được cải tiến này cung cấp cho người dùng chức năng tốt hơn để làm việc theo nhóm (chia sẻ bản trình bày trên web), nhiều tính năng cộng tác hơn, cách mới để thêm hình ảnh vào trang trình bày của bạn từ web và khả năng nói nâng cao (như phân biệt giọng nói) giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết để tạo ra các bài thuyết trình thực sự đáng nhớ.

Link tải phần mềm – tải tốc độ cao nhất

 

Link tải dự phòng Drive tốc độ cao

Bạn hãy tải về và giải nén bằng WinRAR

Chạy file đã giải nén để cài đặt

Bây giờ bạn hãy copy một trong những key dưới đây để nhập vào và click Continue:

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

Tick vào ô và tiếp tục

Bấm nút Install Now

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy bấm Close để thoát trình cài đặt

Thông thường sẽ có bảng thông báo như ảnh dưới hiện lên, bạn bấm Yes để khởi động lại máy

Sau khi khởi động lại, bạn hãy mở Powerpoint ít nhất 1 lần và tắt đi

Để kích hoạt bản quyền, bạn cần tải KMSpico theo link dưới đây:

KMSpico

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén KMSpico ra

Chạy file setup để cài đặt

Click Next

Chọn I accept và click Next

Tiếp tục click Next

Bấm Next

Chờ quá trình hoàn tất

Chạy KMSpico

Bấm vào nút màu đỏ để kích hoạt Powerpoint 2010

Sau khi kích hoạt xong là bạn đã có thể sử dụng phần mềm ngay rồi!

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/powerpoint-2010/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here