Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 thành công 1000%

0
298
Rate this post

Photoshop CC 2020 là một phần mềm không thể thiếu đối với các nhà thiết kế. Cho dù bạn là một marketer, sinh viên hay một nhà thiết kế chuyên nghiệp đều cần đến phần mềm này.

Bạn không cần phải mất quá nhiều giờ học để có thể tạo nên một sản phẩm từ Photoshop CC 2020. Mọi thứ đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều nhờ giao diện thân thiện và dễ sử dụng của phần mềm.

Trong bài viết sau, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack mới nhất kèm liên kết tải Google Drive tốc độ cao.

Mục Lục

Để có thể chạy được phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 thì máy tính của bạn cần cấu hình tối thiểu như sau:

Điều gì đã khiến cả thế giới đang trầm trồ về Adobe Photoshop CC 2020?

Sự thật là thời gian qua đáng để chúng ta suy nghĩ về phiên bản mới nhất của Adobe. Và liên tục những câu hỏi được đặt ra như Adobe tại sao phải cải tiến một phiên bản mới? Phiên bản này có gì? Nó có thực sự triển vọng hay không?

Đằng sau những câu hỏi đó, điều chúng tôi thực sự quan tâm nhất là lượng lớn các chức năng tiện lợi trong Photoshop CC 2020 và biến chúng tôi như những người chỉnh sửa hình ảnh thực thụ vậy. Nếu bạn thực sự muốn tìm câu trả lời, chúng ta phải dựa vào chính khả năng của phiên bản này. Photoshop CC 2020 được cải thiện hơn về khả năng vẽ 3D, những công cụ tiên tiến để edit hình ảnh, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – những tính năng mạnh mẽ mà ở những phiên bản trước Adobe chưa khẳng định được.

Photoshop CC 2020 chính là giải pháp hoàn hảo để xử lý các hình ảnh kỹ thuật với nhu cầu cao. Không chỉ là tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim mà Photoshop CC 2020 còn mang đến những trải nghiệm thú vị chỉ bằng một cú nhấp chuột khởi nguồn những ý tưởng và sáng tạo.

Bây giờ bạn có thực sự quan tâm đến Photoshop CC 2020 chưa? Nếu có, hãy để chúng tôi cho bạn thấy phiên bản mới này đáng sử dụng như thế nào nhé!

Các cài đặt trước trong Photoshop CC 2020 cuối cùng đã được cải tiến, trong đó các lớp, kiểu lớp, hình dạng, mẫu màu, mẫu nhận được nội dung thư viện mới. Các các cài đặt trước cũ vẫn có sẵn nếu bạn muốn sử dụng nó. Các mục trước đó được chuyển sang Bảng Photoshop, thay vì nằm ở trình quản lý cài sẵn. Bạn có thể nhấp chuột để thay đổi các cài đặt trước – điều này sẽ rất dễ dàng.

Một điểm mới trong phiên bản này đó để phát hiện những đối tượng nào nằm trong khu vực, bạn có thể dùng công cụ khu vực hình chữ nhật của khu vực hình chữ nhật hoặc là khu vực hình chữ nhật của người dùng. Đây cũng chính là hai chức năng do Adobe Sensei AI phát triển. Thông qua chức năng này, Photoshop sẽ phát hiện và thực hiện đánh dấu loại trừ. Nếu bạn cần xóa nền, hãy nhấp vào Xóa nền và nền sẽ bị xóa khỏi ảnh.

Rất nhanh chóng – tôi đang nói về việc chuyển đổi đối tượng thông minh. Bây giờ, bạn không phải mất công sao chép khi thực hiện trả lại các lớp từ một đối tượng thông minh vào không gian làm việc nữa. Trong Photoshop CC 2020, các tùy chọn đã có sẵn trong menu thả xuống giúp bạn chuyển đổi các đối tượng thông minh trở lại thành một nhóm các lớp hoặc chuyển đổi nhóm thành các đối tượng thông minh.

Photoshop CC 2020 đã giúp cho việc điều chỉnh hình dạng vật thể trở nên dễ dàng hơn, và thậm chí việc bọc họa tiết lên các vật thể cũng thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Warp đã làm được nhiều thứ hỗ trợ cho quy trình xử lý hình ảnh. Rất đơn giản, bạn hãy chọn Chỉnh sửa, nhấn vào Biến đổi, chọn Warp (Cmd / Ctrl + T), sau đó nhấp chuột phải chọn warp.

Sẽ như thế nào nếu bạn thường phải làm việc với một số lượng lớn các chi tiết nhỏ trên một khung vẽ nhỉ? Đừng quá lo lắng về điều này. Photoshop CC 2020 Full Crack hỗ trợ cho bạn công cụ phóng to các lớp đã chọn, vì vậy nó thực sự đơn giản để chỉnh sửa hay làm mọi thứ với các chi tiết nhỏ có số lượng khổng lồ.

Công cụ chọn đối tượng cũng cuốn hút người dùng không kém. Với hai loại hình chữ nhật và lasso hấp dẫn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kéo qua và phản đối trong hình ảnh. Việc còn lại là Photoshop sẽ chọn nó như một phép màu. Hoặc bạn có thể chọn đối tượng với hình chữ nhật, và sau đó làm tinh chỉnh trong Lasso cũng rất tuyệt.

Align và phân phối tập hợp các hàm là các tính năng mới được hoàn thiện trong phiên bản này, giúp bạn căn chỉnh ngay trên khung vẽ mà không phải thực hiện thao tác nào khác nữa. Việc Adobe mở rộng hơn các thuộc tính của các Lớp văn bản cũng đem tới những điều thú vị. Do đó, chuyển đổi thành hình dạng và chuyển đổi thành khung hình cũng được thực hiện nhanh và dễ dàng hơn.

Cài đặt trước Bảng điều khiển được cập nhật trong Photoshop CC 2020 là điều tôi mong đợi nhất. Việc Presets nhận được một bảng điều khiển riêng khiến tôi khá thích thú. Đơn giản vì thao tác thực hiện nó đơn giản hóa hơn. Bằng cách kéo các giá trị từ bảng điều khiển lên hình ảnh bạn đã có thể áp dụng giá trị đặt trước nhanh chóng. Và kết quả được hiển thị trong màn hình xem trước giúp bạn có sự đánh giá thông minh hơn.

Nếu như ở phiên bản trước chúng ta thấy ở Adobe một khuyết điểm khó chịu đó là cách đóng từng tài liệu thủ công – tôi chán ngắt điều này. Nhưng Photoshop CC 2020 bù lại điều đó thông minh thực sự, nhấp chuột phải vào tài liệu chính của mình, sau đó nhấn vào “Đóng” – như vậy là đã đóng được các tab.

Bản phần mềm mà mình hướng dẫn cài đặt ở bên dưới là Photoshop CC 2020 tự động kích hoạt, không cần crack. Nên cách cài đặt tương đối đơn giản.

Đầu tiên, bạn cần tải tệp cài đặt và tiến hành giải nén bằng WinRAR. Tham khảo thêm: tải IDM mới nhất – phần mềm tăng tốc và quản lý download

Download Photoshop CC 2020 – Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng 1 – Google Drive

Link dự phòng 2 – Google Drive

Link dự phòng 3 – Fshare

Tham khảo thêm: phần mềm Adobe Illustrator CC 2020

Sau khi giải nén thì bạn sẽ nhận được 1 tệp cài đặt duy nhất như hình bên dưới. Chạy tệp cài đặt này.

Nhấp vào dấu 3 chấm nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Hoặc để như mặc định cũng được. Chọn OK.

 

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bạn chọn các tùy chọn giống như ô khoảng đỏ và bấm nút Install.

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt.

 

Bấm Continue.

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt, bạn có thể nhìn thấy số % đã hoàn thành ở góc trái trên cùng màn hình.

cài đặt photoshop cc 2020

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Chọn OK.

 

Chọn tiếp Exit.

 

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Abobe Photoshop CC 2020 vĩnh viễn.

Mặc định icon phần mềm sẽ không xuất hiện ở màn hình Desktop. Vậy nên bạn có thể tìm thấy nó ở thanh tìm kiếm ở bên dưới.

 

Thực hiện tiếp như trong hình bên dưới để đưa biểu tượng Photoshop 2020 ra màn hình Desktop.

 

Dưới đây là giao diện phần mềm:

 

Cách khắc phục lỗi Error Code 190 khi cài trên một số máy tính

Các bạn xem cách khắc phục ở video sau nhé, nếu khi cài gặp lỗi này

 

Đã cài thành công. Tks

core i3 có tải được ko

core i3 thế hệ 8 đổ lên thì có khả năng cài đc nhé bạn

thanks ad

cảm ơn bạn

test
 

cám ơn ad nhiều nhen

cảm ơn rất nhiều. mình đã cài thành công
. lấy pass giải nén qua cách này thực sự rất hay. những trang web khác đặt link rút gọn, +đặt quảng cáo thực sự rất mất thời gian. và phiền phức

ok nhoa

tuyệt vời

máy tính win7 32bit cài bản này có sao không ad ?

64 bit thôi nha bạn

Cảm ơn ad, đã cài được

cảm ơn ad, đã down thành công

tải cái này về có được dùng free không

Free vĩnh viễn đó bạn

Em up tới đoạn Adobe Installer nhưng nó lại hiện Helper.exe không có nên không tải đc là sao vậy ạ?

Lỗi Helper là do bạn chưa tắt windows defender và tắt mạng khi cài nhé

Bạn vui lòng cho tôi hỏi với: tôi đã tắt cả windows defender và wifi nhưng vẫn không thể cài được do lỗi Helper.exe, bạn tư vấn giúp tôi với nhé, cảm ơn nhiều.

LỖI HELP.EXE là do bạn chưa tắt windows defender khi cài nhé

cảm ơn ban

Đã cài thành công. thanks ad

thank ad

chào Ad, bản này có cần truy cập mạng khi sử dụng không vậy? trước mình cài thấy cứ phải kết nối mạng mới dùng được. hơi phiền phức 🙁

Có mạng hay không mạng đều dùng được nha bạn

Đã cài đặt được, cảm ơn bạn nhiều lắm

core i3 4160, ram 8gb có dùng đk ko
photoshop có chỉnh sửa video đk ko

không nên cài nhé bạn, nên cài bản cũ hơn

Download và cài thành công!
Trang sử dụng lk google drive chứ ko phải các trang rút gọn chứa đầy QC giống các trang khác.
Thanks ad

cảm ơn ad, hướng dẫn rất chi tiết, file cài đặt ngon, may quá mình ko bị lỗi Code 190.

bản này có bị lược đi tính năng nào ko ad, có phải điểm danh hàng tháng ko?

I3 3220 cài đc ko ad

Chip yếu quá rồi đó bạn

cam on ad nhieu nhe <3

good

goood

bị virus Ad ơi , Em cài k được

Đã cài được. Cám ơn Ad

Operation did not complete successfully because the file contains a virus or potentially unwanted software. lỗi này là sao ạ

Tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus rồi chạy lại file cài đặt đi bạn

đã thành công , cảm ơn bạn nhiều

i7 7700HQ 2.8 chạy được không admin?

dư sức nhé bạn

huhu cảm ơn ad nhiều ạ. mình đã cài đặt thành công sau khi lặn lộn nhiều trang

Đã cài được thành công, rất nhanh, Core i7, ram 16Gb, mồi lần và cài đặt gì là vào gofazone đầu tiên, rất hưu ích

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/photoshop-cc-2020/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here