Tải và cài đặt Office 2022 Full miễn phí + link Google Drive

0
100
Rate this post

Office 2022 là dịch vụ đăng ký dựa trên đám mây của Microsoft bao gồm các phiên bản đầy đủ của các công cụ Microsoft Office. Người dùng có thể cài đặt Office 2022 trên tối đa 5 thiết bị bằng một tài khoản và truy cập công việc của họ từ mọi nơi.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Office 2022 là nó giúp bạn dễ dàng chia sẻ, lưu trữ và truy cập tài liệu của mình trực tuyến mà không cần phải suy nghĩ về vị trí thực tế của chúng. Bạn cũng có thể tạo tài liệu mới trực tuyến ngay từ trình duyệt hoặc thiết bị di động của mình mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào.

Chúng tôi thích cách sản phẩm này cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với những người có thể xem, chỉnh sửa hoặc cộng tác trong công việc bằng cách đặt thông báo cho từng tài liệu riêng lẻ. Với Office 2022, bạn cũng có thể cộng tác trên các tài liệu và tệp với những người dùng đã đăng ký Office 2022 trên máy tính của chính họ.

Office 2022 cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ và dịch vụ web để nâng cao trải nghiệm bạn có khi làm việc trên tài liệu. Các công cụ này bao gồm OneDrive for Business cung cấp cho bạn 1 TB dung lượng lưu trữ miễn phí, vì vậy bạn có thể lưu trữ và chia sẻ công việc của mình trực tuyến cũng như cộng tác với những người cũng sử dụng công cụ này. Bạn thậm chí sẽ có thể xem các tệp của mình từ bất kỳ trình duyệt nào trên mọi thiết bị từ mọi nơi trên thế giới.

Link chính – tốc độ cao

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/office-2022/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here