Tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn 2021 Google Drive

0
19
Rate this post

Nitro Pro 13 là một trong những phần mềm PDF tốt nhất hiện nay. Nó được sử dụng bởi hàng chục triệu người dùng. Trong đó, có hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới cũng lựa chọn Nitro Pro 13 cho quá trình chỉnh sửa và mở tập tin PDF.

Nitro Pro 13 là phần mềm được người dùng đánh giá cao bởi có giao diện dễ sử dụng, tính năng chỉnh sửa và chia sẻ mạnh mẽ. Với những tiện lợi mà tập tin PDF mang lại cho công việc, lưu trữ tài liệu thì Nitro Pro 13 là phần mềm không thể thiếu đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Nó đã dần thay thế trình PDF nổi tiếng cho Adobe Acrobat nhờ vào mức giá phải chăng đi kèm với hàng tá tính năng mà hiếm có phần mềm cùng loại nào hiện nay làm được. Hãy cùng GofaZone tìm hiểu rõ hơn về Nitro Pro 13 full crack 2020 trong phần dưới đây.

Nitro Pro 13 là phiên bản phần mềm mới nhất và đầy đủ tính năng nhất. Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm thấy một số phiên bản trước đó của phần mềm này:

– Nitro Pro 7: Phần mềm được phát hành từ khá lâu, tính năng còn khá hạn chế so với Nitro Pro 13. Nhưng so với Adobe Acrobat vào thời điểm đó cũng không kém cạnh là mấy.

– Nitro Pro 8: Nitro Pro 8 đã nâng cấp nhiều tính năng chỉnh sửa hơn và hỗ trợ xử lý nhiều tệp tài liệu cùng một lúc. Một nhược điểm là tính năng thêm hình ảnh vào PDF vẫn chưa được hỗ trợ.

– Nitro Pro 9: Đã được trang bị nhiều tính năng, gần như sở hữu đầy đủ các tính năng mà người dùng cần. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn có một số nhược điểm như: khả năng tải file chậm hơn so với Adobe Acrobat, tính năng OCR không hoạt động ổn định, bạn sẽ thấy rõ điều này khi xử lý các file PDF có dung lượng lớn.

– Nitro Pro 10: Phiên bản Nitro Pro 10 đã đánh dấu bước ngoặc của phần mềm. Với phiên bản này, người dùng đã có đầy đủ các tính năng tương tự như Adobe Acrobat, hoạt động ổn định, có khả năng xử lý được cả nhưng tập tin có dung lượng lớn. Một số tính năng bổ sung như: cho phép cài đặt mật khẩu, chuyển PDF sang định dạng Excel hoặc Word.

Kế thừa và phát triển các tính năng của phiên bản trước, Nitro Pro 13 là phần mềm hoạt động ổn định và bổ sung thêm các tính năng, khả năng xử lý tập tin tốc độ nhanh.

Trong lần đầu sử dụng Nitro Pro 13, chúng tôi cảm nhận phần mềm có giao diện khá giống với Microsoft Office. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm quen với các tính năng và cách sử dụng của ứng dụng.

Bạn có nhiều tài liệu cùng chủ đề? Và bạn muốn gộp chúng thành một file PDF duy nhất để dễ quản lý? Tính năng hợp nhất tài liệu của Nitro Pro 13 sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ hơn 300 định dạng phổ biến hiện nay. Bạn không chỉ có thẻ hợp nhất các tài liệu PDF mà còn nhiều định dạng khác hay file chụp trực tiếp tài liệu.

Không giống các tập tin định dạng Office, các tài liệu PDF khó chỉnh sửa hơn nhiều. Hầu hết người dùng đều gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa các tập tin loại này. Nitro Pro 13 hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng chỉnh sửa, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như: chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo hay đánh số trang.

Không thể phủ nhận, tập tin PDF thường được sử dụng để đọc hơn là chỉnh sửa. Nếu bạn muốn gửi tài liệu cho một động nghiệp, nhưng họ lại không có kinh nghiệm về việc xử lý file PDF thì điều này thật sự bất tiện. Trong trường hợp này, tính năng chuyên PDF thành định dạnh word, excel và nhiều loại định dạng khác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Tài liệu xuất ra sẽ vẫn giữ nguyên phông chữ, định dạng kèm theo đầy đủ hình ảnh.

Lưu trữ tài liệu trên Nitro Cloud không chỉ giúp đảm bảo mọi dữ liệu được an toàn mà còn có thể giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc chỉnh sửa, đọc chúng ở bất kỳ đâu, ngay cả khi đang di chuyển. Bạn sẽ không cần phải sao chép file từ máy tính này sang máy tính khác nếu muốn chỉnh sửa. Chỉ cần trên máy tính có cài sẵn phần mềm Nitro Pro 13 thì bạn có thể xem và chỉnh sửa trực tuyến các tài liệu này.

Nếu bạn muốn chia sẻ tài liệu có tài liệu nhạy cảm và không muốn bị xem trộm thì tính năng đặt mật khẩu của Nitro Pro sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với mã hóa 256 bit, tài liệu của bạn có thể an toàn đến với đúng tay người cần đọc.

Bấm vào link và chọn tải đúng phiên bản Nitro Pro 32 hoặc 64 bit. (ghi chú: x86 là bản 32 bit, x64 là bản 64 bit)

Link dowload tốc độ cao bảng 32 bit

Link dowload tốc độ cao bảng 64 bit

Sau khi download về, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé. Xem thêm: Tải WinRAR Full

Ví dụ bên dưới là mình cài bản 64 bit nhé.

Mở file cài đặt Nitro_pro13.

Bấm Install.

Đợi phần mềm chạy xong cài đặt.

BỎ TÍCH CHỌN ở ô Launch Nitro Pro Now và bấm Finish. Nếu bạn quên bỏ, phần mềm Nitro Pro 13 sẽ được mở lên, lúc này hãy tắt phần mềm đi để chuyển sang bước active nhé.

Vào thư mục Crack (file đã tải về), copy file Patch vào thư mục cài đặt của Nitro Pro.

Bạn có thể tìm thấy thư mục cài đặt của phần mềm thông qua đường dẫn như hình bên dưới.
Nhấp chuột phải vào vùng trống chọn Paste.

Bấm Continue.

Nhấp chuột phải vào file Patch (đã copy vào) và chọn Run as administrator.

Bấm nút Patch.

Có thông báo như bên dưới là đã kích hoạt thành công nhé.

Giờ bạn có thể mở phần mềm Nitro Pro 13 lên và sử dụng vĩnh viễn.

Download Nitro Pro 12 64 bit + file kích hoạt

 

Nitro Pro 12 có cách cài đặt cũng tương tự như Nitro Pro 13 ở trên.

Thanks ad nhé, hướng dẫn rất dễ hiểu

cho em xin file crack voi a

ở trong bài có mà bạn

cho xin file crack

ở trên có đầy đủ link tải hết nhé bạn

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/nitro-pro-12/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here