Download Miracle Thunder 2.82 full cài đặt nhanh nhất [MỚI]

0
2
Rate this post

Miracle Thunder là một ứng dụng miễn phí có thể giúp máy tính của bạn chạy mượt mà hơn bằng cách dọn dẹp các tập tin rác. Nó cũng giữ cho hệ thống của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất bằng cách cung cấp khả năng chống phân mảnh ổ đĩa và điều chỉnh ổ đĩa. Nghe giống như ma thuật? Có lẽ! Nhưng đó không chỉ là một sự trùng hợp đơn thuần. Trên thực tế, số lượng tệp rác được bạn và bạn bè của bạn tạo và lưu trữ trong máy tính của bạn. Các tệp rác này dẫn đến làm chậm hệ thống, tăng khả năng bị treo máy tính, truy cập Internet chậm, thiếu phím tắt, kiểm tra vi-rút chậm và nhiều hơn nữa. Có một thực tế là những tập tin rác này chiếm dung lượng quý giá trong ổ cứng của bạn và gây áp lực lên hiệu suất ổ cứng.

Quá trình dọn dẹp các tập tin rác được gọi là chống phân mảnh. Quá trình này được thực hiện khi bạn chạy với tư cách quản trị viên (nhấp chuột phải vào biểu tượng “Máy tính của tôi” và chọn “Thuộc tính”) và nhấp vào nút “Chống phân mảnh ngay”. Bạn cũng có thể chạy ứng dụng này theo cách thủ công bằng cách truy cập menu Start, nhập “Miracle Thunder”, chọn nó từ menu và nhấp vào Defragment Now.

Quan trọng: Phần mềm này chỉ được sử dụng với tất cả các máy tính đã được kiểm tra, hoạt động và được cấu hình đúng cách. Trong khi bạn tự chịu rủi ro khi chạy tiện ích này, hãy nhớ rằng ngay cả quá trình cài đặt an toàn cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống máy tính / ổ cứng của bạn nếu bất kỳ thành phần nào gặp sự cố do cài đặt / thiết lập không đúng cách.

Mục Lục

Bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 links để tải phần mềm về.

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file setup

Chọn OK

Click Next

Click Next

Tiếp tục click Next

Tick vào ô và click Next

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi xong, bạn hãy bỏ tick ô Visit web site và click Finish

Vậy là xong! bạn chỉ cần chạy phần mềm để sử dụng, đây là bản kích hoạt sẵn.

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/miracle-thunder-2-82/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here