Liên hệ | Kingzone Việt Nam

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Kingzone là một đơn vị chuyên sản xuất, bán hàng và dịch vụ kỹ thuật. Công ty tiên phong trong đổi mới khoa học, công nghệ và “kinh nghiệm chăm sóc khách hàng”, triết lý kinh doanh, phát triển các chiến lược thương hiệu, theo đuổi sự hoàn hảo, để có thể phát triển mạnh ra trường quốc tế.

Thương hiệu Kingzone định vị phân phúc trung và cao cấp. Có trụ sở tại nhiều quốc gia, công ty có nhân viên quản lý chất lượng cao, các kỹ sư phát triển sản phẩm xuất sắc và kỹ thuật sản xuất cao cấp. Công ty đầu tư các thiết bị tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc để ra đời của một dây chuyền sản xuất hạng nhất, bao gồm máy móc sản xuất thiết bị và phòng thí nghiệm.

Sản phẩm được sản xuất cấu thành từ linh kiện của các hãng riêng biệt khác nhau để tạo nên một tổng thể hoàn hảo như Camera chúng tôi đặt hàng của Sony Nhật Bản, màn hình của Sharp Nhật Bản, chip xử lý, chip đồ họa của Mediatek Đài Loan, bộ nhớ ROM của Samsung Hàn Quốc, và cuối cùng là khung, vỏ, phụ kiện sạc, cáp, tai nghe và bao bì được sản suất tại thị trường Trung Quốc nhưng cũng được giám sát theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng đầu ra là tốt nhât.

Trong khi đó, công ty còn có một kênh bán hàng hoàn hảo và hệ thống dịch vụ, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ hiệu quả hơn. Công ty đầu tư vào Hà Lan để phục vụ thị trường châu Âu, sự phát triển nhanh chóng đã được hưởng lợi từ các hoạt động thành công của thị trường châu Âu.

Sau khi phát triển dài hạn ở nước ngoài, nhờ chất lượng cao và hiệu quả dịch vụ sau bán hàng, được sự tín nhiệm của khách hàng trên tất cả các châu lục, thành lập một mối quan hệ hợp tác kinh doanh tốt. Khu vực châu Âu là Hà Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… Đông Nam Á có Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Myanmar…Ở châu Mỹ có Hoa Kỳ, Canada, Mexico…Nam Mỹ có Brazil, Paraguay, Argentina và Chile.

Định vị thương hiệu trong thị trường trung cấp và cao cấp. Thiết lập trong mô hình kinh doanh theo xu hướng Online và offline, tích hợp hệ thống dịch vụ, để cung cấp cho người sử dụng sản phẩm điện thoại thông minh tiêu chuẩn toàn cầu. Để đạt được mục tiêu phát triển thương hiệu, Kingzone tập hợp các cựu chiến binh ngành công nghiệp cũng như quản lý, vị trí kỹ thuật và tiếp thị trong các tầng lớp, hầu hết các thương hiệu hàng đầu cho các công ty trong và ngoài nước.

Công ty có trụ sở tại: Hà Lan, Thâm Quyến, Hồng Kông và nay là Việt Nam. Tập trung vào các yếu tố chính: Bán hàng, tiếp thị, kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, dịch vụ, khai thác mạng.

LOGO như một viên kim cương, như một dấu hiệu của phẩm quý giá của hoàng gia. Ba mũi tên hội tụ về trung tâm, đại diện cho tài năng của công ty, công nghệ và dịch vụ. Lá cờ màu xanh lá cây với chủ đề chính là ủng hộ một khí thải Cacbon thấp và thân thiện với môi trường.

Quy định công ty

Chính sách đổi, trả hàng:
– Quý khách được phép đổi lại trong vòng 3 ngày nếu xảy ra trường hợp lỗi mà nguyên nhân xuất phát từ nhà sản xuất. Nếu sản phẩm được đổi bị trầy xước thì công ty Kingzone sẽ giữ lại phần trầy xước đó vào sản phẩm được đổi mới của quý khách.
– Nếu có nhu cầu đổi qua sản phẩm mới, thì sản phẩm trước đó được mua dưới 7 ngày tính theo hóa đơn và sản phẩm cũng phải mới nguyên vẹn, nếu không sẽ bị từ chối.
– Trường hợp áp dụng chương trình dùng thử miễn phí, quý khách vui lòng đọc nội quy tại đây!

Bảo hành

Xuất trình thẻ khi mang sản phẩm đi bảo hành.
Phải còn tem Kingzone trên thân máy.
Được đổi mới trong 7 ngày đầu đối với máy mới mua nhưng không bị trầy xước.
Bảo hành tất cả các lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất.
Chế độ bảo hành vẫn có giá trị khi sản phẩm được chuyển nhượng hoặc mua bán.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để chép dữ liệu, bài hát, phim ảnh vào điện thoại?
Trả lời:
Cắm cáp để kết nối điện thoại với máy tính. Mở trình đơn bằng cách chạm vào phần trên màn hình và kéo xuống, sau đó chọn vào “USB đã kết nối”/ “Bật bộ lưu trữ USB”. Xong
Vào máy tính sẽ thấy phần bộ nhớ hiện ra và chép dữ liệu như thông thường.

Bản quyền

Trang web này chứa tất cả các nội dung: Văn bản, đồ họa, hình ảnh ba chiều, LOGO, phần mềm và các thông tin của Kingzone. Không được sử dụng thông tin trên website này để phát tán, nó sẽ gây nhầm lẫn, sai lệch hoặc bị vu khống.

Tuyển dụng

Chưa có tuyển dụng

Thông tin liên hệ

Đường dây nóng giải đáp mọi thắc mắc:
090.314.3333 (Thứ 2 – thứ 7 từ 8:30 – 17:00, chủ nhật từ 8:30 – 12:00)
Email:
cskh@kingzone.vn