Hướng dẫn cài đặt phần mềm dẫn đường và kích hoạt GPS trên Kingzone

0
226

Hướng dẫn cài đặt chương trình dẫn đường Sygic và sử dụng tính năng định vị

Link tải chương trình: https://www.fshare.vn/file/XDO32TNID3X7

Đây là file có đuôi *RAR nên cần phần mềm giải nén trên máy tính Window.

Link tải phần mềm giải nén: https://www.fshare.vn/file/LU89CO47GC5G

Sau khi giải nén thì bạn sẽ thu được một thư mục có tên “Sygic” và một file có tên “Sygic_14.0.2_final.apk”

Bước 1: Bạn chép thẳng thư mục và file này vào trực tiếp bộ nhớ của máy (nếu có thẻ nhớ thì bạn chép vào thẻ nhớ vì khi gắn thẻ SD thì thẻ SD sẽ chiếm quyền ưu tiên chạy ứng dụng). Nếu chưa biết cách chép dữ liệu từ máy tính vào điện thoại thì bạn có thể tham khảo tại: http://diendan.kingzone.vn/threads/một-số-hướng-dẫn-cơ-bản-khi-sử-dụng-kingzone-s1.35/

Bước 2: Bạn chọn vào file “Sygic_14.0.2_final.apk” ở trong bộ nhớ để cài đặt.
Nếu máy chặn không cho cài thì bạn làm như sau: Vào Cài đặt/ Bảo mật/ Chọn vào “Không rõ nguồn gốc”. Hiểu đơn giản là cho phép máy được cài đặt ứng dụng không có nguồn gốc từ kho ứng dụng trực tuyến CH Play.

Hướng dẫn sử dụng chương trình:

Bước 1: Đầu tiên vào màn hình bấm số điện thoại, bạn bấm *#*#3646633#*#*. Sau đó kéo qua trang thứ 4 tức là trang “Location”, bạn chọn vào dòng thứ 2 là YGPS sẽ thấy 1 bảng có nhiều vòng tròn, tiếp đến bạn dùng 2 ngón tay kéo thanh thông báo từ trên xuống để chọn vào “GPS” (chọn thành công chữ GPS sẽ chuyển sang màu xanh). Bạn sẽ thấy nhiều chấm đỏ xuất hiện, đó là vệ tinh.

Bước 2: Bạn ra chỗ trống, tức không có mái nhà che chắn thì một vài chấm đỏ sẽ hiện sang màu xanh, tức máy đã kết nối được với vệ tinh. Để kiểm tra lại thì bạn dùng ngón tay kéo thanh thông báo xuống sẽ thấy xuất hiện dòng “Vị trí đặt bởi GPS”. Bạn bấm Home hoặc phím trở lại để thoát toàn bộ các thông báo này.

Bước 3: Khởi động chương trình Sygic và bạn sẽ thấy mũi tên màu bạc nhanh chóng chuyển sang màu vàng, lúc này bạn hãy leo lên xe và đi thử xem, kết quả bạn sẽ thấy sau đó.

Mẹo sử dụng để tìm đường, dẫn đường nhanh nhất:

Lưu ý: Hướng dẫn chỉ mang tính chất để bạn dễ làm quen với chương trình, cách sử dụng cụ thể bạn phải tự khám phá thêm. Kingzone chỉ hỗ trợ bạn trong khả năng có thể.

Bạn bấm vào 3 dấu gạch ngang như hình (bên phải và phía dưới)

Sau đó chọn vào “Dẫn đường đến…”

Bạn chọn tiếp “Địa chỉ hoặc địa điểm”.

Đầu tiên là Việt Nam, dòng thứ 2 là chọn thành phố, dòng thứ 3 là chọn đường, dòng thứ 4 là chọn số nhà, dòng thứ 5 không chọn gì hết. Sau đó bấm “Xong”.

Tiếp đến chọn “Lái xe tới” (Dĩ nhiên là phải đi xe rồi)

Chọn vào “Dẫn đường”

Âm thanh đầu tiên phát ra, bạn sẽ bất ngờ lớn.

Khuyến cáo: Thiết bị dẫn đường chỉ thích hợp sử dụng ở những khu vực bạn hoàn toàn không thuộc đường, ở khu vực thành phố thường xuyên sửa chữa hoặc làm mới đường xá, phần mềm không thể cập nhật kịp thời, bạn không nên lạm dụng, điều này có thể dẫn đến sự mất tập trung khi lái xe.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Kingzone và chúc bạn luôn lái xe an toàn!
Xem video về khả năng dẫn đường của Kingzone K1:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here