Tải FxSound Pro 1.1.12 Full bản quyền Vĩnh Viễn 2021

0
96
Rate this post

Bạn đang muốn cải thiện âm thanh cho máy tính của mình thì FxSound Pro là một phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

Bài dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt FxSound Pro Full Crack mới nhất 2021.

Hãy nói rõ: Không có hai tai nào giống nhau. Phần cứng không phải là tất cả đều như nhau. Với bộ chỉnh âm mới của chúng tôi, giờ đây bạn có thể điều chỉnh âm thanh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình với tần số trung tâm tùy chỉnh.

Chúng tôi có rất nhiều Bass cho bạn. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về những lời phàn nàn về tiếng ồn của những người hàng xóm của bạn.

Bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức giữa nhạc, trò chơi và video trực tuyến bằng cách sử dụng các cài đặt trước được tạo đặc biệt phù hợp với mọi tình huống âm thanh.

Âm thanh và hình ảnh có thể được kết hợp để tạo ra một trải nghiệm độc đáo. Bạn có thể trải nghiệm âm nhạc của mình theo một cách hoàn toàn mới với hình ảnh của chúng tôi.

Sự thỏa hiệp là làm cho hệ thống âm thanh nổi gia đình và máy tính có giá cả phải chăng trong khi vẫn duy trì chất lượng cao.
FxSound là một cách để bù đắp cho phần cứng chất lượng thấp bằng cách xử lý âm lượng, âm sắc, độ cân bằng và độ động của âm thanh.

Điều này có nghĩa là âm thanh tốt hơn, rõ ràng hơn, mạnh mẽ hơn và cân bằng hơn. Tận hưởng trải nghiệm âm thanh mới của bạn bằng cách cài đặt chương trình nhẹ của chúng tôi và để nó chạy nhẹ nhàng trong nền.

FxSound có thể được sử dụng với bất kỳ phần cứng nào. FxSound có sẵn cho mọi ngân sách, audiophile và hơn thế nữa.

Bạn sẽ không phải trả nhiều tiền cho thiết bị chất lượng cao. Cũng giống như tai của chúng ta, tai nghe không giống nhau. Bạn có thể quay số bằng âm thanh được cá nhân hóa với điều khiển âm lượng, định tuyến âm thanh và EQ của chúng tôi. Tận dụng tối đa thiết bị của bạn.

FxSound được thiết kế để cho phép tăng âm lượng có kiểm soát, năng động. Để giúp việc nghe dễ dàng hơn, chúng tôi ngăn chặn việc đạt đỉnh. Tăng cường cân bằng của chúng tôi có thể cải thiện âm lượng của bạn mà không bị biến dạng. Điều này không giống như các thiết bị tăng âm lượng khác.

Hiệu ứng âm trầm và bộ cân bằng mang lại cho bạn âm thanh rõ ràng hơn, rõ ràng hơn và có độ sâu hơn ở âm thấp. Ai không yêu thích âm trầm hơn?

Âm nhạc của bạn là quan trọng đối với bạn. Chúng tôi tự hào về bạn vì đã yêu âm nhạc của bạn. Chúng tôi muốn được phục vụ. Chúng tôi có thể giúp bạn để sự lãng mạn nở hoa bằng cách loại bỏ những nút thắt về chất lượng ngăn cản bạn và giai điệu của bạn.

Ngay cả các tệp nhạc được gắn nhãn “chất lượng cao” cũng có thể chứa một số thỏa hiệp. Để làm cho tệp nhỏ hơn, một số dữ liệu gốc đã bị xóa. Để tăng tốc độ phân phối phát trực tuyến nhạc của bạn, các số 1 hoặc số 0 khác sẽ bị xóa. Những bài hát yêu thích của bạn sẽ trở nên buồn tẻ và thiếu sức sống.

FxSound luôn sẵn sàng trợ giúp. FxSound cung cấp đầu ra và truyền âm thanh tốt nhất. Sau đó, EQ được nhắm mục tiêu có thể được sử dụng để loại bỏ những khu vực đó và khôi phục âm nhạc của bạn về dạng ban đầu.

Link tải file tốc độ cao

 

Sau khi tải về, giải nén bằng WinRAR.

Mở file cài đặt.

Chờ một chút, phần mềm cài xong, hiện bản như bên dưới thì LƯU Ý KHÔNG BẤM NÚT KHÁC. Chỉ bấm dấu X ở góc phải trên cùng để đóng cửa sổ đi thôi.

Vào thư mục 64 bit hoặc 32 bit tương ứng với cấu hình máy tính của bạn. Ở đây mình vào thư mục 64 bit.

Sao chép file có trong thư mục đó vào thư mục cài đặt của phần mềm FxSound Pro 1.1.12

Nhấp chuột phải vào icon phần mềm trên hình Desktop, chọn Open file location để mở nhanh thư mục cài đặt.

Paste file đã copy ở trên vào thư mục cài đặt.

Chọn Continue.

Mở phần mềm lên.

Nhấp vào dòng chữ Login here.

Mục email nhập email bất kỳ, email gì cũng được. Ví dụ, bên dưới mình nhập email: yourname@gmail.com. Rồi bấm nút Submit.

Như vậy là đã kích hoạt xong FxSound Pro. Để kiểm tra kết quả. Bạn làm như hình bên dưới. Nhấp vào dấu 3 gạch ngang, chọn Settings.

Chọn vào mục Account. Bạn sẽ thấy đã kích hoạt tài khoản FxSound Pro vĩnh viễn.

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/fxsound/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here