Tải Foxit Reader 11.01 Full Crack mới nhất 2021 – Google Drive

0
285
Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đọc file PDF dành cho dân văn phòng thì Foxit Reader là một lựa chọn sáng suốt.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2021 kèm liên kết tải Google Drive tốc độ cao.

Foxit Reader hay còn gọi là trình đọc Foxit, nó được coi là một trình đọc PDF nhằm đáp ứng nhu cầu xem, đọc và kiểm tra thông tin của người dùng trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc. Để bạn có thể dễ dàng điều hướng công việc qua tệp PDF, Foxit Reader cung cấp cho người dùng một hệ thống giao diện sạch, rõ ràng và cụ thể. Đây cũng chính là phần mềm đọc file PDF đa ngôn ngữ thông minh được phát triển bởi công ty phần mềm Foxit Software- một trong những hãng phát triển các phần mềm, công cụ tạo, chỉnh sửa hay đọc file và các tài liệu điện tử, cũng là một tập đoàn công nghệ điện tử uy tín hàng đầu thế giới.

Không chỉ giúp người dùng dễ dàng đọc file mà Foxit Reader còn cung cấp các công cụ điều hướng để người dùng có thể truy cập file bất cứ lúc nào thông qua giao diện ruy băng hiện đại. Đặc biệt hơn là, Foxit Reader chứa hàng loạt các chức năng tùy chọn bảo mật hay các công cụ ngăn chặn các loại virus cũng như các tệp độc hại gây ảnh hưởng xấu cho máy tính của bạn. Ngoài ra, điểm mấu chốt thu hút sự chú ý của người dùng đó là bất cứ lúc nào bạn tải Foxit Reader xuống và sử dụng đều được miễn phí. Khác với các phần mềm điện tử khác, khi bạn tải xuống máy tính, có thể bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền không nhỏ hoặc là để sử dụng lâu dài và không bị trục trặc , bạn cũng sẽ phải nộp thêm một số ít nữa mới được dùng tiếp. Vậy có thể kết luận rằng Foxit Reader là một phần mềm đọc file vừa miễn phí vừa hữu ích và nhiều tính năng hiện đại mà một người bận rộn với công việc không thể bỏ qua. Cùng thử tìm hiểu các tính năng thông minh của Foxit Reader nhé!

Tính năng này của Foxit Reader rất dễ hiểu bởi hầu như phần mềm nào cũng sẽ có công cụ bảo mật giúp loại bỏ các tệp PDF chứa vi-rút độc hại hoặc một số tập lệnh nguy hiểm có thể gây hại cho máy tính của bạn. Nhờ có tính năng bảo mật này giúp bạn cảnh báo kịp thời để nhanh chóng xử lí những tệp độc hại đó. Để ngăn chặn chúng thì Foxit Reader cung cấp cho người dùng lệnh sử dụng tùy chọn Tắt JavaScript của Foxit Reader, nhằm chặn các tập lệnh không rõ ràng gửi dữ liệu ra các nguồn thông tin khác.

Hoặc một cách sáng tạo hơn cho người dùng là khi bạn mở các file PDF đến từ các nguồn không an toàn, Chế độ xem được bảo vệ của chương trình kích hoạt là một tùy chọn thích hợp cho bạn, không những được xem trước các tệp mà còn được bảo vệ cho sự an toàn của máy tính. Ngoài ra, để chọn địa chỉ bộ nhớ, Foxit Reader cũng có hỗ trợ cho người dùng các công cụ ASLR và DEP, tức là sử dụng thuật toán ngẫu nhiên và nhanh gọn.

Trình đọc Foxit PDF được thiết kế thông minh và hiện đại, nó có thể được kết nối chặt chẽ với tài khoản Foxit của người dùng, tạo cho mọi người được trải nghiệm trình đọc file tốt và nhanh hơn. Không chỉ có vậy, thậm chí Foxit Reader còn cho phép người dùng dễ dàng tải lên và truy cập tài liệu ổ Foxit của họ.

Đừng lo lắng hay băn khoăn các chuyển đổi file hay sử dụng tài khoản Foxit Reader của riêng bạn bởi chương trình luôn cung cấp đầy đủ các hướng dẫn chi tiết để đàm bảo người dùng có thể sử dụng thuần thục mà không bị rào cản gì.

Có thể chúng ta chưa biết , tiện ích Phantom PDF là bộ tiện ích được cài thêm vào phần mềm Foxit Reader để mở rộng các tính năng của chương trình giúp người dùng truy cập thông tin dễ dàng và đặc biệt tạo sự thành thạo trong việc sử dụng Foxit Reader.

Để thực hiện điều đó, Foxit Reader có một tính năng rất tiện dụng đó là nhận dạng ký tự quang học (OCR)- một tính năng cho phép các chương trình nhận dạng văn bản trong một hình ảnh và hơn thế, bạn có thể đơn giản hóa mọi thông tin một khi quét tài liệu và biến nó thành PDF. Đa phần các văn bản PDF chứa các chữ cái như một phần của hình ảnh, do đó, sẽ rất khó khăn trong việc nhận diện văn bản. Với OCR thì bạn không cần lo lắng gì hết, nó cho phép bạn xử lí mọi văn bản từ đơn giản đến phức tạp, không những thế, OCR luôn có sẵn trong tiện ích bổ sung PhantomPDF giúp hỗ trợ người dùng chỉnh sửa tệp PDF và chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Như vậy chuyển sang tệp văn bản sẽ dễ dàng hơn cho những người không thích xem tệp bằng hình ảnh.

Sẽ có rất nhiều câu hỏi “ vậy chạy chương trình này ở đâu?” “ chạy như thế nào?” “ chạy có tốn nhiều dung lượng hay không?”. Hãy yên tâm bởi Foxit Reader là một phần mềm đa dạng, nó có sẵn ở mọi hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10 hoặc ở các phiên bản macOS,Linux,… Và đặc biệt, không chỉ truy cập ở máy tính mà bạn có thể sử dụng nó ở thiết bị di động riêng của mình, ví dụ như bạn có thể mở các chương trình trong các phiên bản Android cùng như iOS 8.0 trở lên.

Trước hết, bạn hãy tải file cài đặt Foxit Reader ở link dưới đây.

Download Foxit Reader 11.01 

PASS GIẢI NÉN ĐÃ ĐÍNH KÈM TRONG FILE TẢI VỀ (NẾU CÓ)

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR. Tham khảo: cách cài WinRAR mới nhất

foxit reader

Chạy file cài đặt.

Tích chọn vào Custom Installation và bấm Next.

Bấm nút I Agree.

Bấm Next.

Để như mặc định rồi bấm Next.

Bấm nút Decline để từ chối cài thêm trình diệt virus McAfree.

Chờ phần mềm Foxit Reader cài đặt trong khoảng 1 phút.

Bấm Finish để hoàn thành.

Giờ bạn đã có thể sử dung phần mềm Foxit Reader full crack 2021 để đọc file pdf vĩnh viễn.

ID bài viết: 89763

Cảm ơn Ad!

Tks. Rất hữu ích.

thanks AD

đây bản dùng thử mà

Dùng vĩnh viễn nhé bạn, bản này nó vậy. Chủ yếu dùng để đọc file pdf. Bản cao cấp là Foxit PhantomPDF Business, mình có ghi chú link tải và hướng dẫn cài vĩnh viễn ở trên luôn đó

tks ad

ok cảm ơn bạn!

cám ơn nhiều ad

thank ad ạ

Cam on ban

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/foxit-reader/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here