Tải Wondershare Filmora X Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021

0
19
Rate this post

Wondershare Filmora X hay còn gọi là Wondershare Filmora 10, đã được phát hành chính thức, hứa hẹn sẽ đem đến những tính năng vô cùng hữu ích. Bài viết sau của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Wondershare Filmora X Full bản quyền vĩnh viễn mới nhất 2021 kèm link tải tốc độ cao.

Một video có sức hấp dẫn lớn là như thế nào đây? Chúng tôi không biết đối với các bạn như thế nào nhưng riêng chúng tôi, video phải đầy đủ âm thanh, màu sắc, ánh sáng,… Thị hiếu con người khiến cho các phần mềm chỉnh sửa video trở nên sóng động hơn, nhưng nếu phải vote một phần mềm hài hòa, cân bằng nhất thì Wondershare Filmora X có lẽ là câu trả lời. Vậy thì lý do là gì?

Thứ nhất, Filmora X là phần mềm chỉnh màu chuẩn nhất. Điều này bắt nguồn từ các công cụ chỉnh màu xinh đẹp của nó, các bộ lọc tươi mới, hòa trộn nhiều tone màu khác nhau, nhưng sự yêu thích xuất phát từ cài đặt trước. Các tab màu giúp cho việc thay đổi thông số độ sáng, nhiệt độ, độ tương phản dễ dàng hơn, chúng tôi có thể tự điều chỉnh với thanh trượt và xem trước các clip sẽ biến đổi như thế nào. Premiere Elements cũng có tính năng tương tự như thế này, tuy nhiên, nó có vẻ không khả quan như Wondershare Filmora X, đơn giản vì Filmora X giúp chúng ta đơn giản hóa các tác vụ hơn.

Thật tuyệt vời, hãy đến với công cụ âm thanh ngay bây giờ! Wondershare Filmora X cung cấp cho chúng ta nhiều tính năng với âm thanh, bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng, khiến cho âm thanh trở nên có độ mờ, sử dụng một chút cài đặt trước EQ, tăng hoặc giảm âm để có một âm thanh trong video đúng ý.

Chúng ta có thể hình dung các điều chỉnh đối với âm thanh không có nhiều điểm khác biệt so với màu sắc, do đó, chúng ta không phải làm quá nhiều, học thêm quá nhiều kỹ năng, đó là điểm đơn giản khi bạn sử dụng Filmora X. Phần mềm này cũng rất hữu ích cho việc dựng phim, khi bạn cần thể hiện lời thoại rõ ràng của một nhân vật, với giảm âm lượng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ khiến cho người nghe hiểu nhân vật đang nói những gì.

Giao diện của Filmora X cực kì độc đáo, chúng ta có thể nhìn thấy mọi thứ thật đơn giản, có nhiều cây menu hiện đại, chúng ta chỉ cần khởi động với một cú đúp chuột. Màn hình chính gọn, điều khiển, tinh chỉnh dễ dàng, các tùy chọn thông minh khiến cho mọi thứ trở nên thật thần kì.

Chúng tôi đã so sánh rất nhiều với các phần mềm chỉnh sửa video lớn hiện nay, với mức 79,99 đô la và bạn chỉ bỏ ra duy nhất một lần trong đời thì việc sở hữu một công cụ như Filmora X quả là xứng đáng. Bạn còn có thể thử nhiều tính năng khác như Tilt Shift, Picture in Picture, thư viện hiệu ứng, chế độ tối,… và còn rất nhiều hữu ích khác.

Link Google Drive:

Sau khi tải về thì bạn dùng WinRAR giải nén như bình thường.

Sau khi giải nén thành công, bạn sẽ có file như bên dưới. Nhấp chuột phải vào file này và chọn Run as administrator.

Ở cửa sổ bên dưới:

Ở đây mình muốn cài luôn vào trên máy tính nên chọn tùy chọn 1, rồi nhấn Next.

Tiếp tục nhấn Next.

Chọn Next.

Bấm Next tiếp nhé.

Ở bước này, bạn chú ý tích chọn đúng như ô vòng đỏ bên dưới. Rồi bấm Next.

Chờ phần mềm Filmora X cài đặt trong ít phút là xong.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Wondershare Filmora X để tạo nên những video thú vị.

Wondershare Filmora X

ban moi nhat a?

mới nhất đó bạn

ad lm bản 10.2 nhá <3

Bản này nhìn giao diện xấu hơi bản 9 nhỉ? Nhìn chả thích lắm

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/filmora-x/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here