Tải Epic Pen Pro 3.9.117 Full Crack 2022 thành công 100%

0
2391
5/5 - (2 bình chọn)

Epic Pen là công cụ đánh dấu màn hình hàng đầu thế giới cho mọi kích thước màn hình. Được tạo ra bởi Tank Studios, nó là một bộ công cụ văn phòng phẩm kỹ thuật số tất cả trong một cho mọi thứ bạn cần ở nhà cũng như tại nơi làm việc. Vẽ và viết trên bất kỳ phần mềm nào bằng Epic Pen, bút đánh dấu màn hình nổi tiếng nhất thế giới!

Epic Pen tạo một lớp phủ cho phép bạn vẽ, viết và tô sáng bất kỳ phần mềm nào trên màn hình của bạn trong thời gian thực. Điều này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa ứng dụng và ghi chú của mình. Tank dành riêng cho các cải tiến liên tục và cải tiến phần mềm của chúng tôi. Chúng tôi cũng chú ý đến nhận xét của người dùng về các tính năng mà chúng tôi đưa vào.

Nâng cao sự chú ý của các hội nghị trực tuyến, cuộc họp video và bài thuyết trình của bạn bằng cách làm nổi bật thông tin cụ thể quan trọng được hiển thị trong thời gian trực tiếp. Ghi chú các ghi chú vào tài liệu giảng dạy của bạn theo một cách sáng tạo sinh động và thú vị. Tương thích với tất cả các bảng tương tác chính. Lý tưởng cho dạy kèm trực tuyến và video. Một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ cho người làm hoạt hình Nhà thiết kế đồ họa, họa sĩ hoạt hình, Nghệ sĩ 3D và hơn thế nữa!

Tải xuống miễn phí Epic Pen Pro 3.9.117 phiên bản đầy đủ, trình cài đặt độc lập ngoại tuyến trên Windows PC, là trình chú thích trên máy tính thân thiện với người dùng nhưng hiệu quả hoạt động với Windows. Nó cho phép bạn vẽ và viết, cũng như làm nổi bật trên phần lớn các ứng dụng máy tính để bàn Windows, chẳng hạn như phần mềm thuyết trình, trang web và video, studio sáng tạo hoặc thậm chí là trò chơi.

Mục Lục

Epic Pen Pro là một ứng dụng thú vị cung cấp cho bạn khả năng vẽ trực tiếp trên màn hình bằng bút cảm ứng bất kể môi trường xung quanh.

Với chương trình này, bạn có thể tự do vẽ và viết trên màn hình nền của mình, trong bất kỳ chương trình nào khác đang chạy, chẳng hạn như thanh tác vụ trên menu Start hoặc bất kỳ chương trình nào khác.

Chương trình cũng bao gồm việc sử dụng bút đánh dấu, tẩy và clip ảnh cũng như các phím tắt.

Chương trình sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng và cực kỳ hữu ích cho các bài giảng

Giao diện đơn giản với thiết kế trực quan đơn giản và không có một mớ nút và tùy chọn. Epic Pen là một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai!
Hỗ trợ các phím nóng tùy chỉnh có thể được sử dụng kết hợp với các phím nóng dựa trên phần mềm tiêu chuẩn.
Một cài đặt nhỏ, nhẹ không có sự lộn xộn ẩn, tuyệt vời cho máy tính học tập và kinh doanh.
Sau khi thực hiện chỉnh sửa màn hình, bạn có thể nhanh chóng quay lại máy tính của mình.
Hỗ trợ bút áp lực đầy đủ để cho phép kích thước bút vẽ khi được sử dụng cùng với máy tính bảng vẽ cũng như các thiết bị đầu vào áp lực khác.
Bạn đồng hành thiết bị hoàn hảo cho các thiết bị hỗ trợ cảm ứng, chẳng hạn như bảng tương tác cũng như máy tính bảng Windows.

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
RAM 1 GB RAM
Dung lượng đĩa cứng miễn phí 50MB trở lên

Link Google Drive:

Giải nén bằng WinRAR.

Mở tệp cài đặt.

Chọn OK.

Bấm Next.

Tích chọn vào I accept, rồi chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Next.

Bấm nút Install.

Bỏ chọn tích ở ô Launch Epic Pen. Rồi bấm Finish. Không mở phần mềm Epic Pen lên nhé.

Vào thư mục Crack.

Sao chép file như hình bên dưới.

Tìm phần mềm Epic Pen ở menu Start. Chọn Open file location.

Nhấp chuột phải vào icon Epic Pen, chọn Send to, chọn tiếp Desktop để đưa icon phần mềm ra màn hình Desktop.

Nhấp chuột phải vào icon phần mềm Epic Pen. Chọn Open file location.

Bạn sẽ được đưa đến thư mục cài đặt có đường dẫn như hình bên dưới, trong thư mục này, nhấp chuột phải vào vùng trống rồi chọn Paste để dán file mà bạn đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace để ghi đè.

Bấm nút Continue để đồng ý.

Như vậy là đã xong, giờ bạn có thể mở phần mềm Epic Pen Pro 2022 lên và sử dụng.

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/epic-pen/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here