Download phần mềm iTools 4 full crack mới nhất 2021

0
7
Rate this post

iTools là phần mềm quản lý dành cho các thiết bị iPhone và iPad được phát hành lần đầu vào năm 2011. Nhờ vào giao diện kiểu cửa sổ và tính năng kéo thả thông minh, ứng dụng luôn được người dùng đánh giá cao và được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của ứng dụng này, cũng như hướng dẫn download và cài đặt phần mềm iTools 4 full crack phiên bản mới nhất.

Mục Lục

iTools là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp thay thế cho iTunes. Ứng dụng mang đến một trải nghiệm đơn giản, hỗ trợ hàng loạt tính năng có ích cho người dùng mà ngay cả iTunes cũng không có.

iTools 4 là phiên bản mới nhất, được cập nhật gần đây của phần mềm. Phần mềm được nâng cấp các tính năng mới có khả năng giúp người dùng quản lý các tệp tin hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang cảm thấy không gian màn hình của iPhone của mình chưa đủ lớn để quản lý tệp thì đừng quên chuyển sang màn hình máy tính để bàn hoặc laptop để có một trải nghiệm tốt hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối iPhone và máy tính thông qua phần mềm iTools.

Giao diện thân thiện với người dùng có thể là ưu điểm lớn nhất mà người dùng hài lòng về iTools 4. Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các tệp âm thanh, hình ảnh và video một cách dễ dàng. Phần mềm có đầy đủ các phiên bản dành cho Windows và MacOS.

Tính năng này sẽ giúp bạn chia sẻ hình ảnh giữa các thiết bị, kể cả khi chúng khác hệ điều hành như Windows, Mac, iPhone và iPad. Phần mềm cũng cho phép người dùng xem trước hình ảnh với độ phân giải gốc. Ngoài ra, công cụ hình ảnh sẽ giúp bạn tạo đường viền, di chuyển, xóa hình ảnh, tổ chức lại các album, thư mục.

Biết về thông số pin thiết bị sẽ giúp bạn có một kế hoạch sử dụng pin tốt hơn. Tính năng Battery Master của iTools 4 sẽ giúp đưa ra một báo cáo đầy đủ về tình trạng pin, bao gồm các thông số như: Nhiệt độ, chu kỳ sạc, dung lượng thực tế,…

Đây là phiên bản mới nhất hiện nay có thể crack thành công.

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt, 2 phiên bản kia thì không cần.

Download iTools 4.4.5.6 GOOGLE DRIVE

Chạy tệp cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt thì tắt phần mềm đi.

Vào thư mục Crack, sao chép file loader vào thư mục cài đặt của iTools 4.

Sao chép vào đây.

Chọn Continue.

Giờ mỗi lần sử dụng phần mềm thì bạn sẽ chạy tệp loader này. Bạn nên chạy với tùy chọn Run as administrator. Bạn có thể tạo icon trên màn hình Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau như hướng dẫn ở hình bên dưới.

Download iTools 4.4.0.6 GOOGLE DRIVE

Sau khi tải xuống và giải nén, bạn sẽ nhận được 3 file như hình bên dưới.

Tiếp đến, bạn chạy tệp cài đặt itools4_setup_4406.

Cách cài đặt iTools 4.4.0.6 được thực hiện tương tự với cách cài đặt 4.3.4.5. Bạn có thể xem hướng dẫn thêm ở phần bên dưới.

Để kích hoạt  iTools 4.4.0.6 thì bạn cần sao chép toàn bộ file có trong thư mục crack vào thư mục c:/programdata/thinksky/itools 4/configs

Theo mặc định, thư mục programdata sẽ bị ẩn đi. Để làm hiện nó lên thì bạn cần thực hiện như hướng dẫn ở hình bên dưới. Vào ổ đĩa C, nhấp tab View và tích chọn vào Hidden items.

Tiếp đến, bạn sao chép tất cả file có trong thư mục crack vào c:/programdata/thinksky/itools 4/configs

 

Tải về file cài đặt theo liên kết bên dưới và giải nén

Chạy file cài đặt Setup như hình

Bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt

Bấm chọn I Agree

Hộp thoại bên dưới xuất hiện. Lúc này bạn có thể thay đổi đường dẫn lưu file cài đặt. Ở đây chúng tôi để theo mặc định. Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

Chỉ mất vài giây là phần mềm đã hoàn tất cài đặt. Nhấp Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Trong lần mở phần mềm iTools 4 lần đầu, bạn sẽ thấy biểu tượng hình chìa khóa Activate như hình. Điều này thể hiện phần mềm chưa được kích hoạt.

Sao chép file iTools4 trong thư mục Fixed FULL vào thư mục cài đặt của phần mềm

 

Chọn Replace the file in the destination để ghi đè.

Phần mềm iTools 4 đã được crack thành công, giờ bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng. Biểu tượng Activate màu vàng đã biến mất.

2020

 

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/download-phan-mem-itools-4/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here