Tải DaVinci Resolve Studio 17.2.2 Full Crack – Google Drive

0
10
Rate this post

Bạn đang quan tâm đến phần mềm DaVinci Resolve Studio 17 nhưng không biết cách cài đặt? Bài viết sau sẽ hướng dẫn nhanh bạn cách tải và cài đặt phần mềm này.

Mục Lục

Vào năm 2019, Blackmagic Design đã mạnh dạn công bố DaVinci Resolve Studio. Bản phát hành này ngay sau đó đã tạo ra được những chiều hướng tích cực trong cộng đồng. Chúng tôi chỉ nghĩ rằng những bản cập nhật cho dù mới nhưng nó sẽ chỉ là những bổ sung nhỏ nhoi, nhưng không DaVinci Resolve Studio thực sự làm chúng tôi ngất ngưỡng.

Đây mới thực sự là phiên bản cập nhật hoàn hảo chỉnh sửa, trộn âm thanh, phân loại màu và siêu phân phối mà chúng tôi đang chờ đợi. Những cú đấm mạnh mẽ, chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, sản xuất bài âm thanh độc đáo, hiệu ứng hình ảnh đa dạng khiến cho những sản phẩm của người dùng trở nên giá trị. Những cú nhấp chuột tưởng chừng nhỏ bé nhưng nó trở thành một giải pháp độc nhất để thiết kế những tác phẩm thực sự của bạn.

Bạn có biết những điều gì đã làm cho DaVinci Resolve khác biệt khiến người dùng bị hấp dẫn không? Đó là những thứ chúng tôi sẽ nói tới sau đây.

Bây giờ, DaVinci Resolve Studio 17 đã có những ý tưởng dành riêng cho bộ phận các biên tập viên, đó là tính năng trang cắt mới. Đây là một cuộc cách mạng – chúng tôi đã bình luận như vậy. Để nhằm giảm độ phức tạp của trang chỉnh sửa và cải thiện được tốc độ chỉnh sửa cao hơn nên DaVinci Resolve đã được hỗ trợ Trang cắt và nó có nhiệm vụ cắt.

Các tính năng mới và độc đáo như cong vênh tốc độ, nhận dạng khuôn mặt và nhiều thứ khác đều được kích hoạt thông qua Công cụ thần kinh DaVinci. Bạn có thể áp dụng hiệu ứng cũng như điểm cho clip dễ dàng, xuất lên YouTube và Vimeo nhanh chóng. Âm thanh 3D đắm chìm khiến chúng tôi cảm thấy khó cưỡng lại được sức hút này.

DaVinci Resolve 17 giúp bạn phóng to và thu nhỏ thông qua dòng thời gian kép được hỗ trợ trong trang cắt mới. Toàn bộ chương trình của bạn được hiển thị trong dòng thời gian kép trên đây. Dòng thời gian kép chính là sự bổ sung kì diệu của DaVinci Resolve Studio 17 Full Crack, không chỉ cho phép bạn di chuyển các clip mà còn giúp bạn thuận tiện cắt các clip trong bất kỳ dòng thời gian. Với công cụ này, dòng thời gian phóng to này, bạn luôn nhận biết được vị trí của mình và việc cắt tỉa, tinh chỉnh các chỉnh sửa sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Mặc dù cùng nằm trong một không gian với trình xem dòng thời gian trên trang cắt, nhưng nó khác với trang chỉnh sửa. Không cần phải mất thời gian chọn lại clip mà Trình xem nén này còn trên clip từ nhóm phương tiện truyền thông, do đó người chỉnh sửa vẫn tiếp tục có thể ném clip từ nhóm phương tiện đơn giản.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc săn lùng các thùng để tìm clip – thực ra chúng tôi rất ghét điều này vì phải mất thời gian rất nhiều cho thao tác này. Đặc biệt, với các thùng clip có hàng trăm tệp thì việc tìm kiếm không khác nào “mò kim đáy biển” cả. Nhưng bạn đã được DaVinci Resolve 17 giúp đỡ rất nhiều khi tìm bằng, chỉ việc  cuộn lên và xuống băng để chọn ảnh và xem băng của mình. Nút băng nguồn chính là điểm duy nhất để bạn tìm tất cả các clip trong thùng của bạn. Nhấn vào nút này, bạn sẽ thấy được trình xem dưới dạng một “băng” dài. Nguồn băng như là một “từ điển” để bạn xem được danh sách lớn trong thùng.

Sau khi bạn đã tạo dự án, bạn vẫn có thể thay đổi cài đặt dòng thời gian. Thực sự việc cài đặt dòng thời gian mới rất cần thiết, vì vậy sự bổ sung tính năng này trong DaVinci Resolve Studio 17 là điều đáng khen. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được sự bổ sung về thay đổi tốc độ khung hình của dòng thời gian được kết hợp trên phương tiện truyền thông.

DaVinci Resolve Studio cũng đã tạo ra không gian thoải mái cho người dùng khi tự động tạo các album ảnh từ ảnh dựa trên những người và địa điểm mà người dùng đã truy cập. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy các clip mà trước đó bằng siêu dữ liệu bạn đã không tìm thấy được. Bạn hãy nhanh chóng chọn một nhóm các clip trên trang chỉnh sửa của mình, sau đó nhấp chuột phải nhấp chọn Phân tích clip cho mọi người. DaVinci Resolve 17 sẽ tiến hành phân tích các clip và đặc biệt là tìm các khuôn mặt riêng lẻ. Thậm chí là bạn đều có thể thực hiện gắn nhãn các ký tự, hoặc cách khác là tạo các thùng thông minh.

Bạn không chỉ có thể thực hiện cắt tỉa trong dòng thời gian mà ở trang cắt mới, bạn cũng có thể xem các điểm cắt. Nó còn có tên khác là “tông đơ A / B”. Đây được xem là chế độ xem đồ họa – thông qua bộ đếm khung số và các công cụ nudge nó giúp bạn điều chỉnh từng mặt của chỉnh sửa. Cho đến khi bạn dừng cắt clip thì công cụ cắt chuyên dụng mới dừng hoạt động.

Có thể số lượng cửa sổ và nút bấm làm cho bạn cảm thấy khá đáng sợ và khó khăn. Người chưa sử dụng NLE có thể thấy hơi bất tiện. Nhưng đừng lo lắng quá, DaVinci Resolve 17 phù hợp với cả người chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp.

Download DaVinci Resolve Studio 17.2.2 mới nhất 2021 – Google Drive

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén ra bằng phần mềm WinRAR quen thuộc.

Mở file cài đặt Setup.

Bấm nút Install.

Chọn Next.

Tích vào ô I accept…, rồi nhấn Next.

Bấm Next.

Bấm nút Install.

Chờ phần mềm cài trong ít phút, rồi bấm Finish.

Tiếp đến, để crack DaVinci Resolve Studio 17 thì bạn hãy sao chép 3 file có trong thư mục File kích hoạt vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Lưu ý khi thực hiện bước kích hoạt này, bạn cần tắt phần mềm DaVinci Resolve Studio.

Bạn có thể mở nhanh thư mục phần mềm bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm DaVinci Resolve trên màn hình Desktop và chọn Open file location.

Paste 3 file vừa copy lúc này vào thư mục này.

Chọn tùy chọn Replace the files in the destination để ghi đè. Tiếp đến bấm Continue để đồng ý.

Như vậy là đã xong. Giờ bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng.

OK.

Tks AD nhiều

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/davinci-resolve/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here