Home Blog

Download và cài đặt phần mềm SPSS 20 full VĨNH VlỄN 2022

0

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm SPSS 20 full. Đây là một phiên bản của phần mềm IBM SPSS được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay nhờ vào cách cài đặt đơn giản và hỗ trợ đầy đủ tính năng quan trọng cho quá trình nghiên cứu và phân tích số liệu.

Mục Lục

SPSS – tên đầy đủ là Statistical Package for the Social Sciences ra mắt vào năm 1968 được gọi là một chương trình máy tính được sử dụng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Phần mềm SPSS hỗ trợ xử lý, phân tích dữ liệu sơ cấp và được tải xuống dưới dạng tệp Excel.

Thực tế chúng ta thường thấy, trước khi phân tích chính xác, các dữ liệu nhập vào phải được chỉnh sửa. SPSS chứa nhiều hàm, nó tạo ra nhiều phương tiện và tổng. Nó có thể tái cấu trúc dữ liệu nhanh, cũng có thể loại bỏ quan sát không thể hay đặc biệt hơn với các biến mới. Nó phân tích chỉnh sửa mọi dữ liệu đến từ mọi nguồn – Đây quả thực là những chức năng phức tạp đáng tự hào của phần mềm này.

Bây giờ, SPSS có thể mở tất cả các loại dữ liệu thuộc nhiều nguồn khác nhau và đương nhiên sẽ hiển thị chúng nhanh chóng. Dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp, nó đều có thể mở hiển thị trong hai trang tính trong cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu. Để thực hiện phân tích dữ liệu bạn phải sử dụng tùy chọn menu trong phần mềm này, nó sẽ hơi phức tạp nhưng cũng không quá khó để dùng nó.

Cửa sổ xem đầu ra của SPSS đặc biệt ở chỗ chỉ một cú nhấp vào OK, cửa sổ mới sẽ mở ra. Và chắc hẳn bạn sẽ thấy ngay bảng đẹp với nhiều số liệu thống kê. Giao diện của cửa sổ này khác với cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu ở bố cục và cấu trúc của nó. Khác với Excel, phần mềm SPSS sử dụng các cửa sổ khác nhau cho dữ liệu của bạn và sẽ cho ra kết quả từ trên cơ sở các nghiên cứu này.

Thật đáng khám phá trải nghiệm phiên bản SPSS này, nó chứa nhiều và rất nhiều plugin, nó sẽ là khả năng lập trình rất lớn trong menu. Thay vì phải biết mọi Python thì bây giờ IBM đã viết những thứ này cho bạn. Bạn không cần quan tâm đến nguồn gốc của họ nữa mà việc cần làm đó là chọn Cài đặt Python trong quá trình bạn cài đặt phần mềm SPSS.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp sẽ là nơi bạn có thể gõ và chạy mã SPSS – gọi tắt là cú pháp SPSS. Nhưng bên cạnh việc gõ các lệnh vào thì chúng cũng có thể được Paste vào nó thông qua tùy chọn của menu. Và tất nhiên hầu hết mọi người có thể sử dụng cửa sổ cú pháp mà không cần phải hiểu làm quen với cú pháp SPSS này.

Tuy nhiên, không thể phủ định việc SPSS hỗ trợ một menu đẹp và cú pháp lại có thể lưu, có thể sửa, có thể chạy lại, cũng có thể chia sẻ dự án và người dùng. Cho nên SPSS mới khuyên bạn nên sử dụng cú pháp là vì nguyên nhân này.

Nếu bạn là người dùng chung thủy với SPSS, bạn sẽ nhận thấy các mục đầu ra SPSS thông thường sẽ là biểu đồ và bảng. Chúng sẽ được sao chép vào các chương trình khác dễ dàng hơn.

Báo cáo SPSS này sẽ giúp các biểu đồ và bảng trong dự án của bạn dù ở trình xử lý văn bản nào cũng đều được sao chép ở định dạng văn bản phong phú, các phông chữ hay đường viền hay nhiều thứ khác sẽ vẫn giữ nguyên kiểu dáng.

Bảng, biểu đồ cơ bản trong SPSS sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy hài lòng khi triển khai các dự án của bạn. Nói như vậy có nghĩa là bảng và biểu đồ của bạn sẽ được tạo với tốc độ nhanh chóng, dễ dàng.

Chắc hẳn bạn có thể nhận ra rằng các biểu đồ trong SPSS thường có bố cục và xu hướng hạn chế, nhưng bạn đừng quá quan trọng hóa nó, bởi vì đã có hướng xử lý cho bạn. Đơn giản, hãy phát triển và áp dụng các mẫu biểu đồ SPSS. Chỉ cần nỗ lực nhiều hơn bạn có thể tạo ra nhiều thứ tuyệt vời hơn thế nữa.

Nếu bạn đã trải nghiệm phiên bản SPSS 20, tuyệt nhiên bạn có thể thấy được khá nhiều tính năng hấp dẫn. Một trong những sự hấp dẫn mà chúng tôi nói đến đó là định dạng có điều kiện các bảng trụ của SPSS, nó sẽ đưa ra cho bạn các định dạng một cách có điều kiện và bạn sẽ thao tác trong các giới hạn điều kiện đó.

Bạn có đang lo lắng về vấn đề người nhận có một bản sao SPSS? Đừng lo về điều này. Phiên bản SPSS 20 hỗ trợ Báo cáo web mới – báo cáo web này được thiết kế lại hoàn toàn, sẽ không còn mang những dư vị cũ, cùng với đó là nó có nhiều tương tác hơn.

Ở trong Trình hướng dẫn mô hình hóa GeoSpatial bạn sẽ thấy có một menu mới khác. Với điều kiện dữ liệu đã được thu thập trong một khoảng thời gian dài và ở các vị trí khác nhau, Dự đoán Spatio-Temporal cho phép bạn xây dựng các mô hình tuyến tính – điều này sẽ khó có mặt ở một chương trình máy tính chỉnh sửa phân tích dữ liệu nào khác.

Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt 2 phiên bản của phần mềm SPSS 20:

 

Đây là phiên bản mà bạn nên ưu tiên sử dụng, các bước kích hoạt cũng được thực hiện khá đơn giản. Phiên bản đầy đủ tính năng cần thiết tương tự với phần mềm bản quyền, phù hợp để sử dụng lâu dài.

Phiên bản này có ưu điểm là có dung lượng nhỏ gọn hơn, đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần tải về cài đặt là đã có thể sử dụng vĩnh viễn. Nhưng bù lại một số tính năng sẽ bị lượt bỏ. Nếu bạn là người dùng không chuyên thì vẫn có thể chọn sử dụng bản này.

Bước đầu tiên mà bạn cần làm là tải tệp cài đặt của phần mềm ở link dưới đây, sau đó tiến hành giải nén bằng WinRAR. Bạn nào chưa cài phần mềm WinRAR thì có thể xem tại: hướng dẫn cài WinRAR full

Link Google Drive:

Pass giải nén file đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng (Mega):

Xem thêm: SPSS 22, SPSS 26

Sau khi tải về thì giải nén như hình bên dưới bằng WinRAR.

Chạy file cài đặt.

Bấm Next.

Chọn tùy chọn trên cùng Single user license và bấm Next.

Tích vào tùy chọn đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại đây, bạn có thể nhập email và tên tổ chức tùy ý. Bấm Next.

Mặc định phần mềm sẽ sử dụng tiếng Anh. Nếu bạn muốn chuyển sang một ngôn ngữ khác thì có thể chọn cài đặt thêm các ngôn ngữ khác. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bấm Change nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Ở đây, chúng tôi để mặc định. Bấm Next để tiếp tục.

Bấm Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Phần mềm SPSS 20 sẽ mất một ít phút để hoàn tất cài đặt.

Khi cài đặt xong, cửa số như bên dưới sẽ xuất hiện. Bạn nhấn Ok nhé.

Sau khi nhấn OK ở bước trên, phần mềm sẽ hiển thị cửa số Licensing. Lúc này, bạn hãy tích vào tùy chọn trên cùng License my product now và nhấn Next.

Điền dòng 285DD4CD2854F4E67605 ở phía dưới mục Enter Code và nhấn Next.

Nhấn Next để tiếp tục.

Chọn tùy chọn trên cùng giống như hình và nhấp vào Next.

Nhấn vào Enter License Code

Sao chép mã sau vào ô License Code: Đoạn CODE KÍCH HOẠT

Sau đó bấm Next.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới chứng tỏ bạn đã kích hoạt thành công phần mềm SPSS 20. Giờ bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này. Bấm Next.

Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt và kích hoạt.

Có thể phần mềm SPSS 20 sẽ không hiện thị trên màn hình Desktop. Để mở phần mềm bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm và truy cập phần mềm như hình bên dưới.

Trong lần mở lần đầu tiên, đối với Win 10 sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Nhấp Allow access.

Dưới đây là giao diện phần mềm IBM SPSS 20.

 

 

Pass giải nén Avast Premier: 97483743

thực sự giúp ích, có nhiều trang toàn tải về rồi lỗi, đòi quảng cáo rất nhiều, nhưng trang này hướng dẫn rõ ràng và cài đặt rất mượt, cảm ơn!

Cảm ơn phản hồi của bạn nhé

cảm ơn admin mình đã cài được rồi

Hướng dẫn vô cùng chi tiết, mình vừa inbox fb cũng được trả lời nhiệt tình. Cảm ơn Gofa rất nhiều!

Tải siêu nhanh luôn, cảm ơn các admin nhé

Cảm ơn nhiều ạ

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/cach-tai-spss-20-moi/

Tải Filmora 11 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022 (bản ổn định)

0

Wondershare Filmora là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo ra những video tuyệt đẹp. Nó dễ sử dụng và không yêu cầu kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm phức tạp về chỉnh sửa video.

Một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, có thể truy cập dễ dàng, Filmora là phần mềm hoàn hảo cho bất kỳ ai đã từng muốn làm một bộ phim cấp độ chuyên nghiệp mà không tốn kém hoặc phức tạp.

Các cột văn bản chặn người dùng xem chủ đề của họ và không được phép. Liên kết cũng không được phép trong phần này – vui lòng chỉnh sửa bài đăng của bạn.

Giao diện của Filmora rất đơn giản và dễ hiểu. Người mới bắt đầu sẽ không gặp vấn đề gì khi điều hướng chương trình. Các nút được đánh dấu rõ ràng và nhạy. Chỉnh sửa nhanh chóng và đơn giản.

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Wondershare Filmora 11 Full Crack 2022 thành công 100%.

Filmora có một số hiệu ứng bao gồm:
– Ổn định
– Làm mờ nét ảnh, Keystone, Nhỏ giọt, Sửa màu, Quang sai màu và hơn thế nữa.

Văn bản được thêm vào video có thể được thay đổi chỉ bằng một nút bấm. Văn bản có thể được định vị lại, thay đổi kích thước hoặc sửa đổi theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Nó thậm chí có thể được làm trong suốt hoặc mờ để phù hợp với màu sắc của video hoặc hình ảnh của bạn.

Với Filmora, bạn có thể thêm từng hiệu ứng theo đúng nghĩa đen. Điều này làm cho nó lý tưởng cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu với việc chỉnh sửa video nhưng không muốn bị choáng ngợp với các thuật ngữ và quy trình phức tạp.

– Thêm tiêu đề, phụ đề và / hoặc đồ họa văn bản và hiệu ứng.
– Thêm nhạc, chuyển tiếp và lớp phủ văn bản.
– Điều chỉnh mức âm lượng âm thanh.
– Làm cho video của bạn có thể chỉnh sửa hoàn toàn với các bộ lọc: điều chỉnh độ sáng / độ tương phản, độ bão hòa, độ phơi sáng và hơn thế nữa – thậm chí áp dụng các bộ lọc cho từng clip!

Tất cả các clip media đã nhập của bạn sẽ được sắp xếp theo cách có tổ chức để dễ dàng truy cập. Mỗi clip sẽ có toàn quyền kiểm soát các tùy chọn chỉnh sửa, bao gồm cả vị trí của video của bạn.

Filmora được trang bị các tính năng nâng cao sẽ làm cho nó trở thành một công cụ cần thiết cho các biên tập viên muốn tạo video nổi bật. Điều này bao gồm hỗ trợ kết xuất video và ảnh 360 độ.

Giao diện trực quan này giúp chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Và giao diện đơn giản của nó là hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu ngay lập tức để tạo ra những video tuyệt vời.

Chỉ với 69 đô la, Filmora là một giá trị tuyệt vời so với các phần mềm chỉnh sửa video khác với các tính năng chuyên nghiệp có thể đắt hơn hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la.

– Sắp xếp các video clip thành các “Cenes” khác nhau.

– Thêm văn bản và hiệu ứng.

– Điều chỉnh mức âm lượng âm thanh.

– Làm cho video của bạn có thể chỉnh sửa hoàn toàn với các bộ lọc: điều chỉnh độ sáng / độ tương phản, độ bão hòa, độ phơi sáng và hơn thế nữa – thậm chí áp dụng các bộ lọc cho từng clip!

– Loại bỏ các phần không cần thiết của clip của bạn để rút ngắn nó.

– Áp dụng các hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp như âm nhạc, làm sạch âm thanh của bạn, loại bỏ tiếng ồn xung quanh hoặc thêm tiếng vọng để tăng cường hiệu ứng giọng nói của bạn.

Link Google Drive:

Tham khảo thêm các phiên bản khác: Filmora 9, Filmora X

Sau khi tải Filmora 11 về thì giải nén.

Mở tệp Setup để bắt đầu cài đặt.

Chọn ngôn ngữ English hoặc có thể chọn ngôn ngữ khác tùy bạn. Rồi chọn OK.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô như bên dưới rồi chọn Next.

Bấm Next.

Chờ phần mềm cài đặt trong ít phút.

Bỏ tích ở ô số 1 rồi chọn Launch.

Sau khi phần mềm Filmora 11 mở lên thì hãy tắt phần mềm đó đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Vào thư mục File kích hoạt trong thư mục mà bạn đã tải về trước đó.

Chọn tất cả các file có trong thư mục đó và nhấp chuột phải chọn Copy.

Nhấp chuột phải vào icon Filmora trên màn hình Desktop rồi chọn Open file location để mở nhanh thư mục cài đặt.

Hoặc bạn có thể truy cập bằng tay vào thư mục cài đặt có đường dẫn như ô vòng đỏ bên dưới. Trong thư mục này, Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Paste (hoặc nhấn nút Ctrl + V) để dán các file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace.

– Thực hiện bước này để tránh việc mất bản quyền trong quá trình sử dụng.

– Vào thư mục như hình bên dưới rồi, thực hiện tương tự theo hướng dẫn sau để block Filmora 11 kết nối mạng ra bên ngoài: Hướng dẫn sử dụng Firewall App Blocker

Sau khi thực hiện hoàn tất bước trên, bạn có thể sử dụng phần mềm Wondershare Filmora 11 Full Crack 2022 để sáng tạo nên các video hấp dẫn.

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/filmora-11/

Download Wondershare Recoverit 10 full kích hoạt [Bản 2022]

0

Wondershare Recoverit là một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp với công nghệ từng đoạt giải thưởng để khôi phục các tệp bị mất hoặc bị xóa của bạn.

Wondershare Recoverit rất dễ sử dụng và an toàn, đồng thời là giải pháp cứu nguy hiệu quả nhất cho các tệp bị mất hoặc bị xóa của bạn bao gồm ảnh, video, nhạc và tài liệu, v.v. Nó cung cấp ba chế độ quét: Quét nhanh (chỉ cần một cú nhấp chuột), Quét toàn bộ ( nâng cao nhưng an toàn hơn) và Quét sâu (đối với trường hợp khó). Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt quét theo nhu cầu của mình. Mỗi lần quét kết thúc trong vài phút mà không làm giảm chất lượng.

Các tệp được tìm thấy có thể được xem trước trước khi khôi phục, do đó bạn chỉ khôi phục dữ liệu bạn muốn. Các tùy chọn bộ lọc và sắp xếp cho phép bạn dễ dàng tìm thấy dữ liệu bị mất của mình.

Wondershare Recoverit cung cấp một giao diện chương trình chuyên nghiệp dễ sử dụng. Nó hỗ trợ hơn 40 định dạng tệp phổ biến bao gồm JPEG, MP3, DOCX, XLSX, PPTX và hơn thế nữa. Bạn có thể thoải mái khôi phục hơn 400 loại tệp từ máy tính, ổ cứng ngoài và thẻ nhớ.

Mục Lục

Sau đây là một số cập nhật hiện đại mới.

Bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 link để tải về

Khi tải về xong, bạn hãy giải nén file ra

Mở file Setup_x64

Clcik vào OK

Chọn I accept the agreement và click Next

Tiếp tục click Next

Click Next

Click Install

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bây giờ bạn hãy bỏ tick ô như ảnh dưới và click Finish

Tiếp theo, bạn hãy vào thư mục cr@ck (đã giải nén ở bước đầu)

Copy file này

Bạn hãy vào thư mục C:Program Files (x86)WondershareWondershare Recoverit và paste file vừa copy vào

Khi có thông báo hiện lên, bạn click Continue

Bây giờ bạn chỉ cần chạy file này để sử dụng full chức năng

 

Bạn hãy chuyển nó ra màn hình chính để tiện sử dụng hơn

Vậy là xong. Chúc các bạn thành công!

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/wondershare-recoverit-10/

Download Miracle Thunder 2.82 full cài đặt nhanh nhất [MỚI]

0

Miracle Thunder là một ứng dụng miễn phí có thể giúp máy tính của bạn chạy mượt mà hơn bằng cách dọn dẹp các tập tin rác. Nó cũng giữ cho hệ thống của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất bằng cách cung cấp khả năng chống phân mảnh ổ đĩa và điều chỉnh ổ đĩa. Nghe giống như ma thuật? Có lẽ! Nhưng đó không chỉ là một sự trùng hợp đơn thuần. Trên thực tế, số lượng tệp rác được bạn và bạn bè của bạn tạo và lưu trữ trong máy tính của bạn. Các tệp rác này dẫn đến làm chậm hệ thống, tăng khả năng bị treo máy tính, truy cập Internet chậm, thiếu phím tắt, kiểm tra vi-rút chậm và nhiều hơn nữa. Có một thực tế là những tập tin rác này chiếm dung lượng quý giá trong ổ cứng của bạn và gây áp lực lên hiệu suất ổ cứng.

Quá trình dọn dẹp các tập tin rác được gọi là chống phân mảnh. Quá trình này được thực hiện khi bạn chạy với tư cách quản trị viên (nhấp chuột phải vào biểu tượng “Máy tính của tôi” và chọn “Thuộc tính”) và nhấp vào nút “Chống phân mảnh ngay”. Bạn cũng có thể chạy ứng dụng này theo cách thủ công bằng cách truy cập menu Start, nhập “Miracle Thunder”, chọn nó từ menu và nhấp vào Defragment Now.

Quan trọng: Phần mềm này chỉ được sử dụng với tất cả các máy tính đã được kiểm tra, hoạt động và được cấu hình đúng cách. Trong khi bạn tự chịu rủi ro khi chạy tiện ích này, hãy nhớ rằng ngay cả quá trình cài đặt an toàn cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống máy tính / ổ cứng của bạn nếu bất kỳ thành phần nào gặp sự cố do cài đặt / thiết lập không đúng cách.

Mục Lục

Bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 links để tải phần mềm về.

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file setup

Chọn OK

Click Next

Click Next

Tiếp tục click Next

Tick vào ô và click Next

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi xong, bạn hãy bỏ tick ô Visit web site và click Finish

Vậy là xong! bạn chỉ cần chạy phần mềm để sử dụng, đây là bản kích hoạt sẵn.

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/miracle-thunder-2-82/

Tải AutoCAD 2017 Full 32/64 bit thành công 1000%

0

Nếu bạn đang muốn cài đặt AutoCAD 2017 Full bản vĩnh viễn, nhưng vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng quên tham khảo bài viết sau của chúng tôi về hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết phần mềm AutoCAD 2017 32/64 bit kèm link download đầy đủ.

Mục Lục

Có thể bạn đã trải nghiệm mọi thứ trong các phiên bản AutoCAD trước đây rồi đúng không? Khá là may mắn cho tất cả những fan cuồng nhiệt của AutoCAD khi AutoCAD 2017 cập bến trong thời gian qua. Có nhận xét cho rằng phần mềm chỉ có những thay đổi nhỏ nhoi không đáng để gây sự chú ý. Ồ, không đâu, AutoCAD 2017 đã gây sức hút lớn đến mọi người dùng đấy chứ. Công cụ định tâm mới, nhập PDF, giao diện người dùng, chia sẻ chế độ xem thiết kế qua internet,… đều khiến mọi ánh mắt của người nhìn phải chớp liên tục. Các cải tiến và hàng loạt tính năng trong phiên bản mới nhất này sẽ tạo ra một không gian làm việc hiệu quả, hấp dẫn và đặc biệt là tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn.

Chúng tôi chưa vội bảo bạn hãy tải nó đâu, hãy xem các tính năng đặc biệt sau và cân nhắc về việc có tải AutoCAD 2017 không nhé!

Bây giờ việc thưởng thức những tác phẩm, những văn bản hay hình ảnh raster nguyên bản đã trở nên dễ dàng hơn hết vì AutoCAD 2017 đã hỗ trợ nhập PDF. Việc nhập PDF chuyển đổi thành DWG là tính năng vượt trội nhất hiện tại trong phiên bản này.

Khi sử dụng tín năng này, nó sẽ cho phép bạn nhập điền,hình học, văn bản TrueType, hình ảnh raster từ tệp PDF vào bản vẽ hiện tại. AutoCAD hỗ trợ bạn tìm kiếm bất kỳ hình ảnh raster nào và chuyển đổi thành PNG, sau khi lưu trữ nó sẽ xuất hiện trong thư mục có tên “Hình ảnh PDF”.

Đối với những người yêu thích hội họa, nhiều phần mềm họ cảm thấy khó khăn khi thực hiện chuyển đổi bản vẽ PDF sang bản vẽ DWG. Nhưng với AutoCAD 2017 điều này trở nên tuyệt vời và thú vị hơn.

Đối với những phiên bản mới, trong đó có AutoCAD 2017, dường như Autodesk hạn chế việc thay đổi giao diện. Theo chúng tôi nghĩ việc hạn chế này cũng là một điều tốt, bởi vì giao diện trong các phiên bản cũ cũng đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trong AutoCAD 2017, nếu nói không thay đổi giao diện là không đúng vì Autodesk bổ sung một số cải tiến khá thú vị. Mặc dù màn hình giật gân được giữ nguyên như cũ nhưng hộp thoại tăng cường là sự bổ sung đáng khích lệ. Với hộp thoại này, bạn có thể sử dụng để thay đổi kích thước. Và trong một danh sách dài, nó cho phép bạn xem nhiều mục hơn. Mặt khác, sửa đổi hộp thoại chèn khối cũng là cải tiến hấp dẫn ở phần mềm này.

Đặc biệt, các phiên bản phần mềm AutoCAD phía sau này giống với các phiên bản nào trước đó thì AutoCAD nhắc người dùng với Cài đặt tùy chỉnh của Mig Mig. Bất cứ cài đặt tùy chỉnh nào họ thích sử dụng từ những phiên bản trước. Việc nhập các Mẫu, hình dạng và Plot Files vào AutoCAD 2017 đã không bị cản trở nữa. Thật thích thú vì người dùng sẽ không bị giới hạn về những cài đặt chỉ có trong phiên bản mới.

Chia sẻ quan điểm thiết kế ở đây được hiểu là người dùng có thể xuất bản các lượt xem thiết kế đến một vị trí an toàn trong Autodesk A360, hoặc xuất bản các lượt xem thiết kế đến một vị trí ẩn danh cũng trong Autodesk A360. Bằng cách chuyển tiếp một liên kết được tạo tới những người mà bạn muốn, để bạn có thể chia sẻ các quan điểm về thiết kế của mình.

Bất kỳ trình duyệt web được hỗ trợ nào, như Firefox, Chrome, WebGL 3D bạn đều có thể sử dụng quyền truy cập vào các chế độ xem. Nếu như đối với một số phần mềm đồ họa khác thì khi muốn sử dụng quyền truy cập các chế độ xem, bạn nhất đinh phải sở hữu tài khoản Autodesk A360, hoặc là cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào đó. Nhưng với AutoCAD 2017 không cần phát hành tệp DWG nhưng việc truy cập vào các chế độ xem vẫn được thực hiện dễ dàng.

Sau tính năng hỗ trợ PDF chúng tôi cho rằng định tâm trong AutoCAD 2017 chính là sự bổ sung đáng mong chờ không kém. Định tâm trong phần mềm chính là việc làm đường trung tâm và điểm trung tâm. Chỉ cần gõ lệnh TRUNG TÂM, sau đó nhấp vào đối tượng hình tròn nhằm tạo dấu trung tâm. Với một thao tác đơn giản như thế bạn đã có thể dễ dàng thêm các đường trung tâm và dấu trung tâm vào hình học của mình. Dưới tab Chú thích trong Dải băng bạn cũng có thể được tìm thấy được lệnh TRUNG TÂM này.

Bây giờ thì hiệu suất mọi thứ trong AutoCAD 2017 đã trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Chú ý kĩ, các bạn sẽ thấy 3DORBIT đã được cải thiện hiệu suất cho các kiểu hiển thị trực quan, bên cạnh đó hoạt động phóng to và thu phóng 2D đã được cải thiện, hình ảnh cho linetypes, Hiệu suất chụp đối tượng, Đồ họa 2D – tất cả đều được cải thiện hiệu suất để tạo ra chất lượng hình ảnh của linetypes, xử lý được độ rõ nét của các thao tác xoay và thu phóng trong phần mềm.

Bạn sẽ thấy rằng các đường dẫn đáng tin cậy ngầm trong UI được tô màu – đây chính là sự tin cậy được biểu thị. Trong cây thư mục Tệp chương trình, tệp nào nằm trong thư mục này đều có sự bảo vệ UAC của hệ điều hành đều đáng tin cậy. AutoCAD 2017 vẫn đang tạo các trường mã AutoCAD để ngăn chặn được sự tấn công từ bên ngoài.

Link google drive mình sẽ update sau nhé, hiện tại dùng tạm link mega nhé

Các bạn tải bản 32 hoặc 64 bit phù hợp với cầu hình máy tính của bạn. Đồng thời tải thêm file Fix ở dưới nữa nhé.

Pass giải nén: PITVN

Download AutoCAD 2017 32 bit Full – Google Drive

Download AutoCAD 2017 64 bit Full – Google Drive

 

Video hướng dẫn:

Sau khi tải về và giải nén bằng phần mềm WinRAR, bạn sẽ nhận được các file như hình dưới đây.

Chạy file cài đặt Setup

Chọn Install.

AutoCAD 2017

Ở mục Country or Region, bạn chọn Vietnam nhé. Tích chọn vào ô I Accept và nhấn Next để tiếp tục.

Chọn nút Install

 

Đợi khoảng 10 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt. Xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới thì nhấn Finish.

Chọn No để khởi động lại sau.

Vui lòng tạm thời tắt mạng khi thực hiện bước này.

 

Mở phần mềm AutoCAD 2017, bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Bạn nhấp vào nút Enter a Serial Number.

Chọn Activate

 

Nhập thông tin như sau vào ô bên dưới:

Serial Number: 666 – 69696969

Product Key: 001I1

Rồi bấm Next để tiếp tục.

Tích chọn vào I have an activation code from Autodesk

Giờ bạn sẽ mở file fix (X-Force AutoCAD 2017) đã tải về và chọn file 64 hoặc 32 bit tùy vào cấu hình máy tính. Ở đây mình chọn 64 bit nhé. Nhấp chuột phải và chọn Run as administrator.

 

Bôi đen và copy đoạn text ở mục Request code

Paste vào ô Request như hình bên dưới.

 

Nhấn nút Patch

Chọn Ok

Bấm tiếp nút Generate

Một đoạn code sẽ được tạo ra ở ô Activate. Bạn hãy copy đoạn code này.

Paste vào ô số 1 đầu tiên, các ô sau sẽ tự động điền. Sau đó, bấm Next.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công nhé. Bấm Finish để hoàn tất.

 

Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm AutoCAD 2017 để tạo nên những bản vẽ tuyệt vời phục vụ nhu cầu học tập và công việc.

Trên đây, GofaZone đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2017 bản quyền. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Đừng quên bình luận hoặc đặt câu hỏi ở bên dưới nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt.

Cảm ơn nha, mình cài thành công rồi, ad hướng dẫn dễ hiểu quá:)

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/autocad-2017-full-thanh-cong-8/

Tải WinToHDD 5.8 Technician Full Crack 2022 + Portable

0

WinToHDD là một chương trình mã nguồn mở miễn phí cho phép bạn cài đặt Windows từ tệp ISO trên ổ USB, để khởi động USB hoặc dưới dạng đĩa cứng ảo. Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài WinToHDD 5.8 Technician Full Crack 2022.

Mục Lục

▪Tạo một bản cài đặt Windows trực tiếp trên đĩa cứng USB của bạn.
▪ Sao chép cài đặt Windows từ tệp ISO vào đĩa cứng USB.
▪ Sao chép nội dung của mọi cài đặt Windows hiện có trên PC của bạn vào đĩa cứng USB. Sau đó, bạn có thể sử dụng cài đặt mới này của Windows mà không cần truy cập hoặc hiện diện trong cài đặt gốc đó và không cần đĩa khác. Cả hai phiên bản Windows 32 bit và 64 bit đều được hỗ trợ.
▪ Chuyển đổi đĩa cứng USB trở lại thành ổ đĩa flash thông thường.
▪ Khôi phục PC không có hệ điều hành về trạng thái hoạt động. Nếu bạn không có đĩa cài đặt hoặc đĩa khôi phục, bạn có thể sử dụng WinToHDD để đưa Windows vào đĩa cứng USB của mình và sau đó khởi động từ đó – như thể đó là ổ cứng gốc.

Link tải WinToHDD 5.8 Technician Portable (NÊN DÙNG)

Link tải WinToHDD 5.8 Technician (bản kích hoạt sẵn)

Sau khi tải về thì giải nén.

Mở file đó lên là sử đụng được rồi nhé.

Giao diện của phần mềm WinToHDD Full Crack.

Bản này là bản tự động kích hoạt, lưu ý tắt Windows Defender trước khi giải nén và cài.

Mở file Setup và cài đặt, các bước tiếp theo tương đối đơn giản. Cài xong là có thể sử dụng được full luôn nhé.

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/wintohdd/

Download MiniTool Partition Wizard 12.6 + file kích hoạt Pro

0

MiniTool Partition Wizard 12.6 là trình quản lý phân vùng tốt nhất và toàn diện nhất cho PC và Mac. Phần mềm có thể thay đổi kích thước, tạo, sao chép, ẩn, di chuyển hoặc xóa phân vùng mà không làm mất dữ liệu. Nó cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp mà bạn cần để quản lý dung lượng ổ đĩa cũng như bảo mật dữ liệu bằng cách xóa sạch dữ liệu ổ đĩa một cách an toàn. MiniTool Partition Wizard giúp người dùng hoàn tác bất kỳ sự cố phân vùng nào khi dung lượng ổ đĩa trống giảm. Nó là một công cụ lý tưởng cho người dùng Windows bao gồm quản trị viên, nhà xây dựng hệ thống và kỹ thuật viên máy tính.

Cũng như các tính năng chính, MiniTool Partition Wizard có thể làm điều không thể làm được với các chương trình thay đổi kích thước phân vùng khác; chẳng hạn như thay đổi kích thước phân vùng NTFS mà không làm mất dữ liệu quan trọng.

MiniTool Partition Wizard là một công cụ được tối ưu hóa và dễ sử dụng cho người dùng Windows và Mac OS X. Nó hỗ trợ Windows XP / Vista / 7, Mac OS X 10.4 trở lên, hệ điều hành Linux và FreeBSD. Phiên bản chuyên nghiệp MiniTool Partition Wizard hỗ trợ tất cả các thiết bị lưu trữ chính bao gồm ổ IDE, SATA, IDE ATA RAID hoặc SCSI. Phần mềm cũng cho phép sao chép ổ đĩa sử dụng các thiết bị lưu trữ khác nhau thông qua cổng USB 2.0, FireWire 800 hoặc eSATA cho mục đích sao lưu.

Mục Lục

MiniTool Partition Wizard chủ yếu là một CD / DVD có thể khởi động và thanh flash USB. Yêu cầu khởi động hệ thống từ đĩa CD hoặc ổ đĩa flash USB để chạy phần mềm phân vùng và xử lý tệp của bạn. Việc tạo đĩa CD hoặc DVD có khả năng khởi động rất dễ dàng và đơn giản.

Người dùng Windows 8.1 có thể sử dụng tiện ích Windows Disk Management tích hợp sẵn để trực tiếp thay đổi kích thước phân vùng NTFS mà không làm mất dữ liệu ngay cả khi họ không sử dụng MiniTool Partition Wizard 12.6 Pro Ultimate.
MiniTool Partition Wizard gỡ cài đặt sạch sẽ và KHÔNG để lại vết tích trên hệ thống của bạn.

MiniTool Partition Wizard có thể được sử dụng cho tất cả các loại tác vụ quản lý phân vùng như tạo, thay đổi kích thước, di chuyển, định dạng, sao chép và xóa phân vùng mà không làm mất dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp các chức năng tối ưu hóa dung lượng ổ đĩa để tăng hiệu suất, giúp bạn quản lý bố cục ổ cứng hiệu quả hơn. Với sự hỗ trợ toàn diện cho hàng chục hệ thống tệp bao gồm FAT12, FAT16, FAT32, NTFS5 (được tạo bởi Windows 8) và HFS +, MiniTool Partition Wizard cho phép người dùng làm việc với bất kỳ hệ điều hành và tệp nào trên máy tính của họ theo cách nhanh nhất có thể.

Hãy chọn tải về bản 32bit hoặc 64bit tùy vào cấu hình máy bạn nhé.

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file setup

Click OK

Chọn I accept và tiếp tục

Click Next

Click Next

Bỏ tick ô bên dưới và click Next

Click Install

Chờ quá trình này hoàn tất

Bỏ tick ô Launch… và click Finish

Vào thư mục FILE KICH HOAT

Vào Pro Ultimate

Copy cả 2 files

Vào thư mục C:Program FilesMiniTool Partition Wizard 12 và paste file copy vào

Chọn Replace…

Click Continue

Vậy là xong! Bạn kích hoạt thành công phần mềm!

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/minitool-partition-wizard-12-6/

Tải và cài đặt PowerPoint 2019 Full chuẩn nhất [Bản ổn định]

0

PowerPoint 2019 là phiên bản mới nhất của ứng dụng trình bày tốt nhất trong lớp, mang đến cho bạn những cách mới để tạo, cộng tác và chia sẻ ý tưởng của mình. Với công cụ thiết kế tích hợp và các chủ đề bằng một cú nhấp chuột, PowerPoint nhanh hơn bao giờ hết. Và với các tính năng cộng tác mới như cộng tác (tối đa 200 trang trình bày), chỉnh sửa đồng thời trong thời gian thực, nhận xét về trang trình bày để chia sẻ phản hồi và đề xuất (tối đa 10 trang trình bày), việc làm việc trong một dự án cùng với những người khác chưa bao giờ dễ dàng hoặc hài lòng hơn.

Thiết kế hiện đại của PowerPoint giúp bạn tạo bản trình bày có tác động, đáng nhớ và thuyết phục hơn. Tạo các trang trình bày tuyệt đẹp với thư viện các bố cục và mẫu được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với nội dung của bạn. Dễ dàng thêm phong cách và đánh bóng với các chủ đề, hoạt ảnh, đồ họa SmartArt và hình dạng — cùng với các mẫu tích hợp cho mọi trang trình bày trong bộ bài.

PowerPoint 2019 là giải pháp hoàn chỉnh cho bản trình bày — với công cụ thiết kế đẳng cấp thế giới, công cụ soạn thảo mạnh mẽ và các tính năng cộng tác mới. Khi nói đến việc tạo bản trình bày hấp dẫn với thiết kế hấp dẫn, PowerPoint có mọi thứ bạn cần ở một nơi.

Để chia sẻ ý tưởng của bạn với đúng đối tượng vào đúng thời điểm.
Bởi vì không phải lúc nào bạn cũng có thể đến dự một cuộc họp. Vì bạn đang bận. Bởi vì bạn muốn tham gia vào việc đưa ra quyết định và vì bạn muốn mọi người hiểu quan điểm của bạn. Vì việc tạo và cập nhật các trang trình bày, mọi lúc, mọi nơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì PowerPoint quen thuộc, thoải mái và dễ sử dụng — và vì nó giúp bạn kể những câu chuyện tuyệt vời với dữ liệu và ý tưởng quan trọng.

KNOXVILLE, Tenn. – Ngày 21 tháng 10 năm 2018 – Tập đoàn Microsoft hôm nay đã công bố ra mắt PowerPoint 2019 (www.PowerPoint.com) và bản phát hành mới nhất của Office 365, một gói đăng ký hợp lý hơn dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm phần mềm doanh nghiệp chất lượng cao và các dịch vụ cho lực lượng lao động của họ. Các kế hoạch mới cung cấp các gói đăng ký hợp lý hơn dành cho các tổ chức và nhóm muốn kết hợp các cải tiến Office mới nhất với các ứng dụng tùy chỉnh và các định dạng tệp hiện có như tệp Microsoft Word docx hoặc Excel xlsx.

Các gói mới sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và các khu vực quốc tế khác của Microsoft vào giữa tháng 11, tại thời điểm đó, chúng sẽ có sẵn trên hầu hết các thị trường đó. Khách hàng mua Office 365 thông qua thỏa thuận Microsoft 365 Enterprise E3 hoặc E5 mới sẽ có thể truy cập các gói mới sớm nhất là vào ngày 1 tháng 11 năm 2018.

Hãy tải cả 2 files về bạn nhé

Link file cài đặt chính chủ MicroSoft

Link file kích hoạt

Sau khi tải về, bạn hãy click đúp vào file cài đặt

Mở file setup lên

Quá trình cài đặt sẽ tự động bắt đầu, bạn hãy chờ quá trình này hoàn tất

Click vào Close sau khi xong

Bây giờ bạn hãy mở PowerPoint lên 1 lần và tắt đi

Giải nén file kích hoạt ra

Click chuột phải để chạy file kích hoạt dưới quyền admin

Nhấn phím L trên bàn phím

Nhấn phím số 4

Sau khi convert, nhấn phím bất kỳ để thoát

Nhấn phím O trên bàn phím

Nhấn số 1 trên bàn phím

Nhấn chữ T trên bàn phím để tiếp tục

Sau khoản 2-3 phút quá trình này sẽ hoàn tất, bạn hãy bấm phím bất kỳ

Nhấn phím số 4

Nhấn chữ T

Vậy là xong, nhấn một phím bất kỳ để thoát

Bạn đã có thể sử dụng PowerPoint 2019 ngay!

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/powerpoint-2019/

Download Excel 2019 full bản quyền miễn phí [Link tốc độ]

0

Excel 2019 là phiên bản mới nhất của ứng dụng bảng tính phổ biến này. Các tính năng mới của nó bao gồm tích hợp với Microsoft Bot Framework, tích hợp với các API bên thứ ba bên ngoài và một bộ hướng dẫn học tập có hướng dẫn mới. Excel 2019 cũng bao gồm hỗ trợ cho các chủ đề và như mọi khi, cung cấp khả năng tùy chỉnh nó theo nhu cầu cụ thể của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số tính năng mới hoặc nâng cao của Excel 2019.

Bạn có thể tải xuống Excel 2019 từ tài khoản Office 365 của mình. Bạn cũng có thể sử dụng trình cài đặt độc lập để triển khai nó trên máy tính cục bộ. Nếu bạn đang sử dụng Office Professional Plus, Excel 2019 sẽ được bao gồm.
Nếu bạn cần mua một bản sao mới, bạn có thể mua nó thông qua Microsoft hoặc một đại lý được ủy quyền.
Microsoft cung cấp năm gói khác nhau cho Office 365: Business, Business Premium, Enterprise (E3 và E5), Education (E3 và E5) và Project và Visio. Gói cao cấp dành cho doanh nghiệp và doanh nghiệp cho phép bạn cài đặt ứng dụng trên tối đa 5 PC hoặc Mac, trong khi với gói doanh nghiệp, bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên số lượng thiết bị không giới hạn.

Bản phát hành này bao gồm một số tính năng mới và nâng cao. Ví dụ: bây giờ bạn có thể bật hoặc tắt dải băng nhận xét cho các trang tính khác nhau. Giờ đây, bạn có thể tạo cùng một biểu đồ trong nhiều trang tính mà không cần sao chép biểu đồ trên các trang tính đó.

Ngoài ra còn có các phím tắt mới mà bạn có thể sử dụng để điều hướng trang tính của mình và nhanh chóng chỉnh sửa các ô khác nhau. Ví dụ: khi bạn chọn một ô có dữ liệu, nhấn Ctrl + C sẽ sao chép dữ liệu đó vào khay nhớ tạm, Ctrl + V sẽ dán nó vào ô đã chọn và Ctrl + X sẽ cắt nó khỏi ô đã chọn và đặt nó vào khay nhớ tạm. Bạn cũng có thể nhấn Ctrl + Z để hoàn tác tác vụ cuối cùng.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị hỗ trợ cảm ứng, giờ đây bạn có thể sử dụng các cử chỉ đa chạm trên màn hình cảm ứng để tương tác với Excel 2019. Ví dụ: giờ đây, bạn có thể chụm / mở rộng hoặc vuốt sang trái / phải để phóng to hoặc thu nhỏ một trang tính. Một tính năng mới được gọi là ‘phát hiện hình dạng’ cũng sẽ cho phép bạn chọn và tạo hình bằng cách dùng ngón tay vẽ xung quanh nó.

Các loại biểu đồ mới cũng đã được thêm vào. Ví dụ: biểu đồ cột nhóm cho phép bạn hiển thị hai chuỗi dữ liệu trong cùng một biểu đồ. Biểu đồ radar hiển thị ba chuỗi dữ liệu, trong khi biểu đồ kết hợp và 100% xếp chồng lên nhau cho phép bạn vẽ nhiều chuỗi dữ liệu dưới dạng các lớp riêng biệt.

Các bạn hãy tải cả 2 files bên dưới về nhé

Link file cài đặt chính chủ MicroSoft

Link file kích hoạt

Sau khi tải về, bạn hãy click đúp vào file cài đặt

Mở file setup

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất (quá trình này sẽ tự động bắt đầu)

Sau khi xong, bạn hãy bấm Close để thoát

Bây giờ bạn hãy mở Excel lên 1 lần và tắt đi ngay

Bạn hãy giải nén file kích hoạt ra

Click chuột phải để chạy tool dưới quyền admin

Khi tool mở lên, bạn hãy bấm chữ L trên bàn phím

Tiếp theo, bấm phím số 4

Khi tool chạy xong, bấm phím bất kỳ để thoát

Bấm phím O

Nhấn phím số 1

Nhấn chữ T để tiếp tục

Nhấn phím bất kỳ

Nhấn phím số 4

Nhấn chữ T

Sau khi gia hạn tự động, bạn hãy nhấn phím bất kỳ

Vậy là xong!, bạn có thể sử dụng Excel 2019 ngay!

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/excel-2019/

Tải Word 2019 kích hoạt bản quyền + Link tốc độ [Đã test]

0

Word 2019 là một trình xử lý văn bản do Microsoft phát triển.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các tích hợp mới nhất, các thay đổi đối với giao diện người dùng, các tính năng mới trong Word 2019 và những gì đã thay đổi kể từ khi Office 365 được phát hành.

Word được cho là một trong những ứng dụng quan trọng nhất mà bạn cần biết cách sử dụng nếu muốn thành công trong thị trường việc làm ngày nay. Cho dù đó là viết tài liệu cho cơ quan, trường học hay tạo ra thứ gì đó sáng tạo hơn như sơ yếu lý lịch hoặc CV, biết cách sử dụng Microsoft Word là điều cần thiết để thành công.

Theo Microsoft, Word 2019
có giao diện mới, có thể tùy chỉnh nhiều hơn và tích hợp tốt hơn với các dịch vụ Office 365. Đây là một số tuyên bố khá táo bạo đối với một sản phẩm đã tồn tại hàng thập kỷ, vì vậy chúng ta hãy chia nhỏ những tuyên bố này để xem tất cả những ồn ào là gì.

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy khi mở Word 2019 là giao diện người dùng hoàn toàn mới. Đã qua rồi, nhiều thanh công cụ và ruy-băng trên màn hình từ lâu đã đặc trưng cho chương trình bằng một dải ruy-băng được sắp xếp hợp lý ở đầu màn hình và hệ thống menu được sắp xếp hợp lý ở bên trái màn hình của bạn. Ngoài ra, các menu đã được tổ chức lại và đơn giản hóa để bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ngay lập tức.

Khi bạn mở Word 2019 lần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng dải băng đã bị xóa và các menu đã được đơn giản hóa.

Loại bỏ dải băng là một quyết định gây tranh cãi vì bạn mất một số tính năng đặc trưng của Microsoft, nhưng nó cũng cho phép tạo ra một giao diện trực quan và hợp lý hơn.

Thay đổi giao diện Word 2019

Ngoài việc loại bỏ dải băng, Word 2019 đã thay đổi hệ thống menu của mình thành một menu song song với hai dòng văn bản. Các menu này không còn hiển thị các biểu tượng thay vào đó chúng hiển thị văn bản trong một dòng và khi bạn di chuột qua các từ văn bản sẽ xuất hiện trong một dòng khác để bạn có thể thấy rõ hơn chức năng của từng mục menu.

Ngoài các menu mới, Word 2019 cũng có các tính năng bổ sung được truy cập thông qua dải băng, nhưng không được hiển thị trong hình minh họa này. Để truy cập các tính năng này, hãy chọn “Windows” rồi chọn “Xem” rồi chọn tính năng bạn muốn sử dụng.

Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập trình đơn thả xuống Lưu, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ở đầu màn hình và chọn nó. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn một cách nhanh chóng để xác định liệu có một đoạn văn mà không cần thụt lề dòng (cái gọi là trả lại mềm) hay không, chỉ cần nhập “dòng trống” vào hộp tìm kiếm và nhấp vào một tùy chọn hiển thị trên màn hình của bạn.

Các bạn hãy tải cả 2 file về nhé

Link file cài đặt chính chủ MicroSoft

Link file kích hoạt

Đầu tiên bạn hãy click đúp vào file cài đặt

Chạy file setup

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi xong, bấm Close để thoát

Bây giờ bạn hãy mở một phần mềm Office bất kỳ (Word, Excel,…) và tắt đi ngay

Giải nén file kích hoạt ra

Chạy file kích hoạt dưới quyền admin

Tiếp theo, bấm phím L trên bàn phím

Nhấm phím số 4

Khi convert xong hãy nhấn phím bất kỳ để thoát

Nhấm chữ O trên bàn phím

Nhấm phím số 1 để kích hoạt

Nhấn phím T

Khi kích hoạt xong, nhấn phím bất kỳ để tiếp tục

Nhấn phím số 4

Nhấn chữ T

Nhấn một phím bất kỳ

Vậy là xong!, bạn đã có thể sử dụng Word 2019 rồi!

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/word-2019/