Home Blog

Tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2023 Full Vĩnh Viễn

0

Adobe Acrobat Pro DC là một công cụ mạnh mẽ để giúp người dùng có thể làm việc với các tập tin PDF. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các tính năng cũng như hướng dẫn các cài đặt chi tiết phần mềm này.

Đừng quên tham khảo các bước tải và kích hoạt Adobe Acrobat Pro DC Full mới nhất 2023 nhé.

Mục Lục

Adobe Acrobat Pro DC là chương trình chỉnh sửa PDF do công ty phát minh ra định dạng. Đây là chương trình cung cấp nhiều biện pháp để tạo PDF. Giá của nó là 179,88 đô la/năm. Adobe Acrobat Pro vẫn là lựa chọn luôn sẵn sàng cho mọi chuyên gia và người dùng.

Nhiều người cho rằng Adobe Acrobat Pro là một chương trình mang tiêu chuẩn công nghiệp cao nên rất khó để sử dụng. Sai rồi! Nó là một trình soạn thảo dễ sử dụng, từ Creative Cloud để thiết kế đồ họa cho đến khả năng tạo, xem, chỉnh sửa PDF, Adobe Acrobat Pro luôn là chương trình đi đầu.

Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng Acrobat DC để tạo PDF nữa. Hãy sử dụng Microsoft Word để tạo tài liệu rồi chuyển đổi nó thành PDF. Nếu bạn không thích điều này, bạn hãy thực hiện theo một cách khác. Từ một ứng dụng không được hỗ trợ, bạn chụp ảnh màn hình của tài liệu, sau đó từ nội dung của bảng tạm để bạn tạo tệp PDF. Và điều cần làm là thực hiện chuyển đổi tài liệu Word thành PDF.

Cò với việc tạo một tệp PDF từ một trang web thì sao? Cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập URL của trang web, bạn muốn trang nào thì hãy chỉ định xem nó, và tất nhiên nó sẽ chỉ định một số cấp cho bạn. Còn lại Acrobat sẽ hoàn thành việc này nhanh chóng thôi.

Một tệp PDF sẽ chứa đựng toàn bộ trang web. Giờ đây, phát video, liên kết hoạt động, thậm chí là đánh dấu – wow, mọi thứ sẽ được tạo tự động cho mọi trang web mà bạn không cần phải mất thời gian làm gì nữa cả. Bạn có nhận thấy các tài liệu giấy được quét, hay nhận dạng ký tự quang học trong Adobe Acrobat Pro như một cái gì có ma lực khó cưỡng lại không? Nó quá tuyệt.

Adobe Acrobat và Adobe Reader là một trong những phần mềm có khả năng mở tệp PDG rất tốt. Tuy nhiên, những tính năng được tích hợp trong Adobe Acrobat Pro giúp khả năng mở tệp PDF này tốt hơn rất nhiều, hay nói cách khác là nhiều khả năng hơn so với những chương trình khác. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm, xem, chỉnh sửa PDF thì tất nhiên, Adobe Reader có lẽ đủ.

Có một điều mà chúng tôi thấy khá thú vị trong các tệp PDF đó là chúng được thiết kế giúp cho người dùng chia sẻ chúng an toàn cao nhất. Nhưng Acrobat và Reader dường như hạn chế hơn về các tính năng chỉnh sửa. Tại sao nói như vậy? Bất cứ điều gì trong PDF thì trình đọc thực tế không thể chỉnh sửa. Nhưng nếu trình tạo PDF kích hoạt biểu mẫu thì trình đọc thực tế lại có thể chỉnh sửa. Hoạt động trong các tệp PDF có thể được chỉnh sửa bởi vài tính năng của Adobe Acrobat Pro.

Rất nhiều công cụ của Acrobat Pro DC trên Tab công cụ tổ chức hiện đại và linh hoạt. Tạo Tạo & Chỉnh sửa – đây là cách sắp xếp dựa theo chức năng trong một khung duy nhất. Có một điều khá thú vị là có thể thêm bất kì công cụ riêng lẻ nào dưới dạng phím tắt vào một thanh bên phải – như vậy, bạn có thể truy cập các công cụ riêng lẻ này bằng tệp PDF mở.

Adobe Acrobat Pro có được một giao diện thông minh theo thẻ, do vậy mà người dùng dễ điều hướng nó. Nếu bạn không mở tệp PDF bạn sẽ hạ cánh nơi “Tab Home”. Giờ thì bạn sẽ truy cập vào các tập tin gần đây một cách dễ dàng và nhanh chóng. Việc truy cập này cũng giúp bạn xem xét hoặc chữ ký các tệp PDF bạn đã gửi.

Cách để thu thập thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất đó là các hình thức được lưu dưới dạng PDF. Nếu bạn thích tạo biểu mẫu PDF dưới dạng tài liệu có thể chỉnh sửa thì Adobe Acrobat Pro có thể hỗ trợ cho bạn làm chúng. Như vậy, ai cũng có quyền điền vào biểu mẫu. Nếu biểu mẫu PDF không cho phép người xem điền vào biểu mẫu, bạn có thể dùng Reader để thực hiện xem và in biểu mẫu, đừng lo lắng nhé. Bnạ cũng có thể chuyển đổi một biểu mẫu thành một biểu mẫu có thể điền trong Adobe Acrobat Pro.

Xuất có thể chỉnh sửa cũng được Adobe Acrobat Pro hỗ trợ. Như vậy, bạn có thể xuất các tệp PDF sang các loại tài liệu như Excel, Microsoft Word và PowerPoint. Adobe Acrobat Pro đã cải thiện tốt hơn việc xuất tệp này, bạn sẽ không còn cảm thấy phiền như các phiên bản trước nữa đâu. Nhưng chúng tôi lại thấy sử dụng máy pha cà phê phức tạp hơn nhiều khiến trải nghiệm chưa thực sự thú vị. Thêm vào đó, hộp văn bản nó chưa chỉnh chu khi thực hiện xuất. Việc sử dụng tính năng Gửi & Theo dõi để chia sẻ các tệp PDF với bạn bè, đồng nghiệp qua Document Cloud trong Adobe Acrobat Pro khá hoàn hảo.

Khi nói về Document Cloud, được ra mắt vào năm 2015 và đám mây mới Document Cloud DC là một trong những tính năng quản lý tài liệu và tài liệu dịch vụ ký hiệu hiện đại và hiệu quả. Alan Stafford của MacWorld cũng đánh giá cao về nó.

Đối với các doanh nghiệp, việc chia sẻ tài liệu bằng Document Cloud thực sự rất hữu ích. Chẳng cần phải đính kèm một tệp PDF lớn vào email nữa, bạn chỉ cần có liên kết có thể tải xuống là việc chia sẻ trở nên đơn giản hơn.

Tải file ở link bên dưới về.

Link Google Drive:

 

Nhấp chuột phải vào file tải về chọn Extract Here để giải nén file ra.

Nhấp chuột phải vào file như hình bên dưới. Chọn Run as administrator.

Bấm OK.

Bấm nút Install.

Chờ phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2023 cài đặt.

Bấm Finish để hoàn tất.

Như vậy là bạn đã cài xong, giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2023 vĩnh viễn nhé.

 

CHẶN PHẦN MỀM KẾT NỐI INTERNET

Để khắc phục việc sign in, bạn cần chặn phần mềm kết nối ra bên ngoài. Để thực hiện điều này, các bạn xem bài viết sau nhé: Hướng dẫn tải và sử dụng Firewall App Blocker

 

ID bài viết: 89763

cam on admin nhieu thiet nhieu nha

Cảm ơn bạn thật nhiều

cảm ơn ad rất nhiều

cảm ơn bạn, hướng dẫn rất tuyệt vơi

cảm ơn admin rất nhiều

cảm ơn admin

Cảm ơn bạn admin rất nhiều. Chưa từng thấy ai hướng dẫn có tâm và dễ sử dụng như bạn. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thêm nhiều chia sẻ bổ ích như thế này.

Tôi đã install nhưng không thấy có file antemu… Amin có thể hướng dẫn tôi lấy file đó ở đâu ak?

có trong file mà bạn tải về hết nhé, bạn tìm kỹ lại nha

Thế còn thư mục & File KEYGEN thì sao admins? Ko cần chạy nữa ạ?

không nhé,cứ làm như hướng dẫn trên là đủ nhé bạn

Em vẫn bị báo bản dùng thử 7 ngày này ad ơi. Help me plsssss

Thanks admin

Ủa comment trước của mình đâu? Sao mình khởi động lại máy tính thì cái Acrobat DC vẫn bán chỉ là bản dùng thử 07 ngày?? Cái Keygen đi kèm dùng để làm gì? Dùng ntn hả các sếp?

Mình cũng bị tương tự…Nó yêu cầu sign in. không sign in thì không cho dùng. ĐK thì cho dùng 07 ngày …lol…Help giúp chủ thới ơi.

mình đã update cách khắc phục ở cuối bài viết nhé

mình làm vậy mà vẫn bị trial 7 ngày bạn ơi, sau 7 ngày là k EDIT đc nữa

sao mình không sign-in được vậy bạn?

Không cần sign in vẫn dùng vĩnh viễn nhé bạn, bản bẻ khóa thì bản nào cũng không sign in được

Cảm ơn ad. Đã cài thành công

Tại sao khi mình chạy file amtemu thì nó cứ báo là có thể có virus và tự động xóa file. Mình đã tắt các chương trình chống virus.

Vậy 100% là chưa tắt nhé, mình đã teamview cho một số bạn gặp phải vấn đề như bạn. Và tất cả đều chưa tắt.

Mình đã vào Windows Security – App and Browser control và tắt hết các Reputation based protection như chỉ dẫn trên mạng để tắt windows defender nhưng vẫn gặp tình trạng trên.

Cảm ơn bạn, tuyệt vời

Trên cả tuyệt vời! thankz

Cảm ơn bạn thật nhiều. FM và bài viết hướng dẫn thật hữu ích.

Cam on ban nhieu lam!!!, huong dan cuc ky co tam, tuyet voi admin oi! love you

cảm ơn admin..chúc admin thành công hơn nữa nhé

cảm ơn admin nhiều, rất hữu ích cho mình

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/acrobat-pro-dc/

Tải Maxon Cinema 4D Studio Full Crack 2023 (Đã Test)

0

Maxon Cinema 4D Studio là bộ phần mềm tạo mô hình và hoạt hình 3D tiêu chuẩn công nghiệp, hoàn chỉnh với các công cụ mạnh mẽ có thể được tùy chỉnh để tạo ra mọi thứ từ hiệu ứng hình ảnh ngoạn mục đến trò chơi điện tử tiên tiến. Nó có sẵn trong hai phiên bản: Maxon C4D Studio, có một giấy phép với giá 2.000 đô la hoặc phiên bản Nhóm của Maxon Cinema 4D Studio, cung cấp cho một nhóm hoặc cá nhân năm giấy phép với giá 8.000 đô la. Phần dưới đây sẽ giúp bạn tải và cài đặt Cinema 4D Studio Full Crack mới nhất 2023.

Mục Lục

Maxon Cinema 4D Studio là một chương trình đưa phỏng đoán ra khỏi hoạt hình 3D, cho phép người dùng tạo mô hình và hoạt ảnh 3D của riêng họ bằng cách sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn như đất sét, sơn hoặc acrylic. Mặc dù nó có thể không có những mô tả chân thực nhất về các dạng sống tự nhiên và các vật thể vô tri, nhưng nó đủ đơn giản để người dùng mới làm quen có thể tìm hiểu.

Với công cụ kết xuất cao cấp mới nhất trong các phiên bản 2.5 và 2.6, Cinema 4D sẽ giúp bạn đạt được kết quả kết xuất chất lượng cao mà không cần tốn ít công sức tính toán từ bộ xử lý hoặc card đồ họa của máy trạm. Còn gì nữa? Maxon đã tạo ra toàn bộ hệ sinh thái các plugin để mở rộng khả năng của nó hơn nữa.

Phiên bản mới nhất của Cinema 4D Studio (phiên bản 2.6) sẽ là phiên bản đầu tiên có giải pháp Broadcast Visualizer tích hợp. Công cụ mới này cho phép bất kỳ ai, từ các nhà điều hành máy ảnh chuyên nghiệp đến các chuyên gia tích hợp với những người làm phim độc lập, có thể xem trước chuỗi hình ảnh với các điều kiện ánh sáng phù hợp với môi trường thực tế của họ.

Với công cụ hiển thị quảng bá mới này, bạn có thể xem trước các cảnh bằng hệ thống quản lý màu sắc bao gồm khả năng đối sánh mã màu Pantone của màn hình cũng như bất kỳ thương hiệu vật liệu nhựa dẻo nào khác trong dự án nhất định của bạn. Thay vì chỉ có thể xem dự án của bạn với màu đen và trắng, bây giờ bạn có thể xem dự án của mình với đầy đủ màu sắc và ánh sáng.

Cinema 4D có tính năng Smart Body Morph cho phép người dùng tạo ra các chuyển động phóng đại thường thấy trong phim hoạt hình. Nó cũng hỗ trợ tính năng tổng hợp 3D, cho phép người dùng thêm các đối tượng kỹ thuật số hoặc vẽ tay vào một cảnh hành động trực tiếp. Cinema 4D Studio Full crack 2023 cũng có một tính năng gọi là MoGraph Virtual Studio được bao gồm trong phiên bản Studio của chương trình này. MoGraph Virtual Studio là một hệ thống theo dõi chuyển động tiên tiến có thể giúp bạn tích hợp các đối tượng 3D vào cảnh trực tiếp dễ dàng hơn.

– Hoạt hình, gian lận và mô phỏng các nhân vật, động vật và con người
– Mô phỏng đèn, máy ảnh và các đạo cụ khác
– Hiệu ứng đặc biệt với mô phỏng hạt
– Kết cấu và vật liệu tự nhiên (đất sét, sơn, acrylic)
– Hỗ trợ VRML / X3D
– Theo dõi chuyển động và làm mờ chuyển động (MoGraph)
– Hỗ trợ in 3D (MAZ Studio)
– Hàng chục công cụ tạo mô hình 3D để tạo các đối tượng tự nhiên (C4Groups cho Maxon Cinema 4D Studio)
– Hướng dẫn tự đào tạo về chức năng mới nhất trong Cinema 4D Studio (Maxon). Các hướng dẫn này có sẵn trực tuyến tại c4d.maxon.com và cinema4d.maxon.com.

– Nhiều nội dung được tạo sẵn trong Thư viện nội dung C4D cho Cinema 4D Studio (Maxon)
– Hơn 60.000 bài hướng dẫn về Cinema 4D có sẵn tại cổng hướng dẫn chính thức cho Maxon Cinema 4D và các phần mềm 3D khác từ Maxon: cinema4d.maxon.com.

Link Google Drive v2023.0.1:

Sau khi tải về, thì giải nén nhé bằng WinRAR. Xem thêm: Phần mềm WinRAR

 

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm Cinema 4D.
2 – Chọn Finish, phần mềm mở lên, cho đến khi nó yêu cầu sử dụng tài khoản “tài khoản”, sau đó đóng phần mềm
3 – Sao chép tập tin ở thư mục Fix vào thư mục: C:Program FilesMaxon Cinema 4D 2023corelibs
4 – Chặn phần mềm với Tường lửa bằng Firewall Blocker App
5 – Đã xong.

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/cinema-4d/

Tải Camtasia Studio 9.1 Full Vĩnh Viễn [bản dùng ngon]

0

Camtasia Studio 9 là phần mềm tạo video chuyên nghiệp bằng cách ghi màn hình và chỉnh sửa video đa năng Camtasia có sẵn cho cả Windows và Mac. Nếu bạn là người đã có nhiều kinh nghiệm quay và chỉnh sửa video hay bạn là người lần đầu thử nó, thì đối với Camtasia Studio bạn cũng sẽ cảm thấy dễ dàng.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ các tính năng của phần mềm Camtasia Studio 9. Cũng như hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Camtasia 9.1 2.3011 full – phiên bản mới cập nhật năm 2022.

Camtasia bao gồm Camtasia Recorder – sử dụng để ghi lại màn hình và âm thanh trực tiếp. Và thành phần còn lại là Camtasia Editor – có thể được nhập Tệp đã ghi trong phần soạn thảo cũng như chỉnh sửa hay thực hiện một số thay đổi.

Camtasia Studio 9 hỗ trợ mọi thứ tuyệt đối và việc của bạn đó là áp dụng hiệu ứng tính năng sẵn có của phần mềm và tạo ra video chất lượng sáng tạo, định dạng phương tiện phổ biến, tạo mức độ kiểm soát hiệu quả đối với các video bạn tạo ra. Thông qua giao diện người dùng tương đối đơn giản, Camtasia Studio duy trì mức độ đơn giản, không cần kỹ năng chuyên nghiệp nhưng bạn có thể tạo được cho mình một video chuyên nghiệp.

Mọi thứ quá đơn giản với thao tác quay màn hình qua phần mềm ghi, và sau đó áp dụng hiệu ứng có sẵn của Camtasia Studio, khâu còn lại cuối cùng chỉ là việc ngắm nhìn video bạn đã chỉnh sửa.

Và tất nhiên bạn không phải cứ giữ riêng cho mình video của bạn, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nó trực tiếp trên Google Drive, YouTube, Instagram, Wechat, Vimeo, và các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Hãy thử tìm hiểu xem các tính năng mà phần mềm Camtasia Studio 9.1 mới nhất 2022 mang lại có đủ sức thuyết phục bạn cài đặt nó không nhé!

Mục Lục

Thông qua phần mềm ghi việc ghi lại màn hình trở nên đặc biệt dễ dàng. Ghi màn hình một khu vực hay toàn bộ khu vực. Như vậy thì dù ở những góc nhỏ trên màn hình bạn vẫn có thể phóng to để ghi lại nó. TechSmith Camtasia làm công việc chính là tập trung vào vị trí bạn cần quay video để cung cấp cho bạn một bản ghi rõ nét. Thêm nữa, bạn có thể hiển thị con trỏ cũng có thể loại bỏ nó bằng cách làm mờ.

Chỉ cần bạn thích, bạn có thể hoàn toàn xoay, phóng, di chuyển mọi thứ trong video mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và những khía cạnh của video.

Camtasia Studio cung cấp cho nhưng đối tượng chưa bao giờ quay video một công cụ hỗ trợ ghi lại trình chiếu Microsoft PowerPoint và biến nó thành video. Đồng thời phần mềm này tự động tạo một bảng mục lục gắn với tiêu đề của mỗi slide dễ dàng. Trên các slide, bạn hoàn toàn có thể làm chủ nó, thêm câu hỏi, câu trả lời để tạo ra những dự án riêng cho bản thân bạn.

Người dùng cũng có thể kéo hình ảnh bằng con trỏ và thả hình ảnh từ web hoặc các chương trình bên ngoài vào TechSmith Camtasia vì nó được tích hợp với TechSmith Snagit. Việc chèn các bước nhảy thông qua cách tạo một hành động trong video sẽ làm video của bạn sóng động hơn đấy.

Một công cụ soạn thảo eLearning tuyệt vời – đã có ai nghĩ đến việc tạo ra một công cụ như vậy chưa? Camtasia Studio đã làm điều đó tốt hơn tưởng tưởng đấy. Người ta thấy ở Camtasia Studio chức năng đố vui hiệu quả nhất, qua chức năng này họ hoàn toàn có thể tạo ra các bài kiểm tra trong video.

Dưới góc độ khách quan, các câu đố TechSmith Camtasia bị giới hạn bởi nhiều yếu tố: điền vào chỗ trống, câu trả lời đúng sai, câu trả lời ngắn. Nó thực sự không phong phú như các câu đố mà Articulate Storyline 2 hoặc Elucidat cung cấp nếu như bạn đã làm quen với hai phần mềm này. Nhưng các câu đố ở Camtasia Studio sẽ giúp bạn tìm ra các câu trả lời đúng sai.

Để cho ra kết quả cho câu đố mà bạn đưa ra, bạn sẽ phải thực hiện một thao tác đó là xuất bản video của mình lên Mô hình tham chiếu đối tượng, đưa nó vào phần mềm đào tạo trực tuyến. Tất nhiên nó sẽ tính chi phí cho bạn, bạn có thể xem xét rồi hãy mua nó. Nếu như đối tượng bạn cần đào tạo có khả năng làm chủ video của bạn, thì đừng mua nó và hãy tải trực tiếp video lên các trang mạng xã hội truyền thông, nó sẽ đơn giản và rút ngắn nhiều thời gian cho bạn.

Một khiếm khuyết không đáng có của TechSmith Camtasia lại là khả năng xử lý, nó chỉ xử lý tệp video lên đến 1080P và ở 30 khung hình mỗi giây. Đồng nghĩa với việc các tệp video cần yêu cầu độ phân giải lớn, đồ họa mạnh và tốc độ cao thì Camtasia Studio không đáp ứng được. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cho rằng TechSmith Camtasia là phần mềm chỉnh sửa video lý tưởng, ở đó việc xây dựng, chỉnh sửa, chụp các câu đố ở video thuận tiện và đơn giản rất nhiều.

Với phần mềm ghi của Camtasia Studio, không chỉ quay được lại màn hình mà Tùy chọn ghi của Camtasia Studio cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau về cách áp dụng phân loại màn hình để xuất ra màn hình của bạn.

Camtasia Studio hỗ trợ khá nhiều hiệu ứng âm nhạc và âm nhạc miễn phí trong thư viện. Bên cạnh đó trình ghi màn hình này sẽ vừa ghi màn hình vừa giúp bạn sử dụng nó để chỉnh sửa các clip âm thanh cho video của bạn.

Camtasia Studio là trình chỉnh sửa video, nó sẽ mang tới nhiều vô vàn các hình ảnh động sinh động và hấp dẫn. Với chức năng kéo thả đơn giản và hiệu ứng thêm vào video mọi thời điểm bạn cần: chuyển tiếp, văn bản tiêu đề, tạo câu đố, màn hình ghi và webcam… trình chỉnh sửa này sẽ tạo ra những video để đời cho bạn.

Camtasia Studio đã cho thấy hệ thống tính năng đáng mong đợi, nó sẽ là tiền đề cho sự phát triển các phiên bản sau trong tương lai.

Mặc dù được biết đến với một mức giá thị trường khá cao nhưng bù lại, những gì Camtasia Studio mang đến là màu sắc mới, hỗ trợ ghi màn hình chất lượng sắc nét cùng với việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà không cần đến những kiến thức kỹ năng nào. Đây mới là cơn gió mới mà Camtasia Studio mang lại và thực sự cần cho các Khóa học đầy tiềm năng. $287,41 (phí một lần) – tiêu tốn với mức giá này nhưng nhìn chung tất cả các bạn đều có khả năng mua được nó.

Và chắc hẳn bạn chưa biết? Mức giá ấy sẽ tạo ra cho bạn sự an tâm bởi nếu không hài lòng với sản phẩm, bạn hoàn toàn có gói đi kèm hoàn tiền trong thời hạn 30 ngày. Và bạn có thể hủy nó và được hoàn tiền 100% (áp dụng T và C).

Mã Coupon Camtasia – đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể mua Camtasia Studio với giá nhỏ hơn. Thậm chí Techsmith còn có nhiều phần mềm hiện đại hiệu quả nữa, nếu là người dùng đam mê với Techsmith, bạn có thể mua chúng, cách tiết kiệm đó là bạn hãy sử dụng phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi Techsmith.

Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ hiếm hoi để tìm ra phần mềm chỉnh sửa video nhanh chóng, gọn nhẹ và dễ sử dụng như Camtasia Studio. Nếu bạn là người thích dùng video hãy trải nghiệm phần mềm này, nó tiết kiệm thời gian cho bạn một cách tuyệt đối mà bạn sẽ khó xóa nó khỏi danh sách phần mềm yêu thích của bạn đấy.

Thật thú vị khi chúng tôi đã làm một so sánh hấp dẫn giữa TechSmith Camtasia với eLearning. Có nhiều sự khác biệt giữa chúng khiến chúng tôi khá ngạc nhiên. Nếu như Elearning có khả năng cung cấp các câu đố dạng tự do, cho phép bạn nhúng các trang web vào các khóa học, tạo các hoạt động tùy chỉnh thì ngược lại TechSmith Camtasia không thể có khả năng này.

Tuy nhiên, khi so sánh về giá, bất ngờ vì mức giá tương đối thấp là $ 249 cho một giấy phép của TechSmith Camtasia.

Download Camtasia Studio 9.1 Google Drive

Link dự phòng:

Tham khảo phần mềm cùng tính năng:

Tải Wondershare Filmora 9 full 2022

Sau khi tải về tiến hành giải nén và chạy tệp cài đặt.

Bấm Next để tiếp tục.

Chọn tùy chọn thứ hai để sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh. Bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại bước này, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio hoặc để như mặc định. Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

Chờ một lúc để phần mềm cài đặt.

Khi cài xong thì cửa sổ như bên dưới xuất hiện. Lưu ý bỏ chọn ở cả 2 ô như hình bên dưới nhé. Rồi bấm Finish để hoàn tất.

 

Dưới đây là giao diện phần mềm Camtasia Studio 9 phiên bản 9.1 mới nhất năm 2022.

giao diện phần mềm camtasia studio 9

 

 

cám ơn chủ thớt

thanks chu thot

cảm ơn chủ thớt có tâm 😀

Cảm ơn bạn đã hướng dẫn tôi đã tải thành công. Bài viết rất chi tiết, chúc trang web ngày càng phát triển.

cảm ơn admin nhé

Cảm Ơn Nhiều Nhé
Cài Dễ Dàng Ez

cảm ơn các bạn, rất dễ cài đặt

cám ơn rất nhiều, tôi đã cài đặt được rất dễ dàng

đây là bài viết có tâm nhất và ứng dụng dễ cài đặt nhất mình từng dùng, cảm ơn admin

thank

Cám ơn chủ thớt, mình tải mấy bản khác lúc nào cũng bắt mình vào web để tìm key, đã vậy còn chẳng phải bản chuẩn nữa. Các bạn yên tâm tải file nha thành công nhanh gọn lẹ luôn á. Triệu like cho chủ thớt

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/download-camtasia-studio-9-2/

Cách chụp ảnh màn hình Oppo

0

Khi sử dụng điện thoại, thông thường chúng ta sẽ cần chụp lại các thông tin cần thiết và lưu trong thư viện ảnh. Vậy làm sao để chụp màn hình điện thoại Oppo? Trong bài viết này, Gofazone sẽ chia sẻ các bạn cách chụp ảnh màn hình cho điện thoại Oppo nhé.

Mục Lục

Cách này là nhanh chóng và dễ thao tác nhất. Bạn chỉ cần giữ nút nguồn, đồng thời bấm thật nhanh nút giảm âm lượng của điện thoại là đã có thể chụp màn hình. Hãy lưu ý rằng la phải bấm nút nguồn trước và thao tác thật nhanh sang nút giảm âm lượng.

Cách này cũng rất nhanh và đơn giản, hãy làm theo những bước sau đây.

Bước 1: Vào phần cài đặt của máy.

Bước 2: Bấm vào mục Cử chỉ & Chuyển động.

Bước 3: Bật tùy chọn Ba ngón tay chụp màn hình lên.

Bây giờ bạn chỉ cần lướt 3 ngón tay trên màn hình cùng một lúc để chụp ảnh màn hình lại.

Lưu ý: Nếu dòng máy của bạn không có phần cử chỉ và chuyển động thì có thể dùng thanh tìm kiếm trong cài đặt và tìm từ khóa “ngón tay” sau đó bạn sẽ thấy phần Vuốt xuống bằng 3 ngón tayChạm và giữ bằng 3 ngón tay, hãy bật tất cả lên là xong.

Những máy có tính năng Chạm giữ bằng 3 ngón tay thì bạn có thể đặt 3 ngón tay lên vùng ảnh muốn chụp, khi đó điện thoại sẽ hiển thị ra khung chụp tùy chọn ngay cho bạn.

Ở cách này thì chúng ta sẽ sử dụng bóng trợ lí, hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Vào phần cài đặt của điện thoại.

Bước 2: Kéo xuống và chọn vào phần Thông minh & thuận tiện.

Bước 3: Chọn mục Bóng trợ lý.

Bước 4: Bật tùy chọn Bóng trợ lýChạm vào menu.

Bước 5: Bấm vào bóng trợ lí để mở thanh công cụ.

Tiếp theo chọn biểu tượng như ảnh bên dưới để chụp ảnh màn hình Oppo.

Đa số các dòng điện thoại mới hiện nay sẽ hỗ trợ thanh bên thông minh, do đó chúng ta có thể tận dụng nó để chụp màn hình.

Đầu tiên, Gofazone sẽ hướng dẫn bật thông minh trước, nếu máy bạn đã được bật thanh bên thông sẵn rồi thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 1: Vào phần cài đặt của điện thoại.

Bước 2: Vào phần Công cụ tiện ích.

Bước 3: Vào Thanh bên thông minh.

Bước 4: Bật thanh bên thông minh lên.

Bây giờ bạn chỉ cần vút từ phải sang trái để mở thanh bên thông minh > chọn Chụp màn hình để chụp lại ảnh màn hình.

Cách này sẽ giúp các bạn chụp được các trang web có thể cuộn xuống để tải thêm nội dung.

Bước 1: Vào trang web, hình ảnh bạn muốn chụp > Giữ nút nguồn, đồng thời giữ nút tăng âm lượng.

Sau đó, máy sẽ hiển thị thanh chụp cuộn trang/

Bây giờ hãy click vào Trang xuống và cuôn trang để bắt đầu quá trình chụp, dừng cuộn để kết thúc chụp.

Trên đây là 5 cách chụp màn hình cho Oppo vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Cảm ơn bạn đã xem bài viết của Gofazone, hãy theo dõi website thường xuyên để xem thêm nhiều thủ thuật hay và tải phần mềm miễn phí.

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/chup-anh-man-hinh-oppo/

Tải Adobe Audition 2021 Full Vĩnh Viễn (bản ổn định)

0

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Audition 2021 Full vĩnh viễn theo một cách đơn giản nhất.

Adobe Audition 2021 là một phần mềm chỉnh sửa và ghi âm mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó có sức mạnh của các công cụ cấp chuyên nghiệp với sự đơn giản của phần mềm cấp dành cho người tiêu dùng. Cho dù bạn đang tạo nhạc, podcasting hay trộn các chương trình trực tiếp, bạn sẽ thấy Adobe Audition là một công cụ vô giá tôn trọng thời gian của bạn bằng cách giảm bớt sự tẻ nhạt, chẳng hạn như xem trước các bản nhạc dài, chọn mọi clip không cần thiết trong dòng thời gian của bạn một cách chính xác hoặc lặp lại các tác vụ như chuẩn hóa âm lượng trong nhiều giờ tại một thời điểm.

Bạn có thể thực hiện tất cả những điều này một cách dễ dàng trong một chương trình thay vì phải chạy qua lại giữa các chương trình khác nhau.

Adobe Audition 2021 cũng đi kèm với nhiều hiệu ứng và bộ lọc có thể được sử dụng để thay đổi âm thanh và tạo âm thanh mới. Với một loạt các tính năng, Audition 2021 là một công cụ tuyệt vời để tạo tất cả các loại bản ghi âm như podcast, đài phát thanh, nhạc phim / truyền hình, bản nhạc hoặc thậm chí là sự kết hợp giữa âm nhạc và lời nói.

Nếu bạn có nhiều tệp đã được ghi ở các định dạng âm thanh khác nhau, bạn có thể sử dụng Adobe Audition 2021 để chuyển đổi chúng thành một định dạng duy nhất. Nếu một tệp đã trải qua quá trình làm chủ để phân phối, bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa tệp và thực hiện các thay đổi nếu cần. Adobe Audition cũng hữu ích để thêm nhạc vào sáng tạo của bạn hoặc sử dụng chương trình làm nhạc cụ. Có rất nhiều cách sử dụng cho phần mềm này vì bạn có thể nhập hầu hết mọi loại tệp âm thanh.

Adobe Audition 2021 có giao diện người dùng kiểu dáng đẹp và hiện đại cho phép bạn thêm hiệu ứng, trộn nhiều tệp và ghi lại âm thanh mới một cách dễ dàng. Bạn không chỉ có thể ghi lại các bản nhạc mà còn có các tùy chọn bộ trộn cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể kết nối bàn phím midi và các bộ điều khiển khác nếu muốn và sử dụng chúng cùng với các bản âm thanh trong Adobe Audition.

Adobe Audition 2021 ất dễ dàng cho người mới bắt đầu học các kỹ năng chỉnh sửa cơ bản như thêm hiệu ứng hoặc tự trộn nhạc phim. Những người dùng cao cấp hơn sẽ tìm thấy nhiều công cụ tương tự mà họ đã quen sử dụng trong các chương trình âm thanh khác nhau. Chương trình cũng cho phép bạn sử dụng các plug-in của bên thứ ba nếu cần và vượt ra ngoài giới hạn của phần mềm ghi âm thông thường.

Adobe Audition 2021 không chỉ hữu ích cho việc sản xuất âm thanh cá nhân mà các nhóm hoặc nhóm âm nhạc sẽ thấy chương trình lý tưởng để cộng tác. Cho dù bạn đang thực hiện các dự án phim hay truyền hình, podcasting, ghi âm nhạc hoặc các loại dự án âm thanh khác, Adobe Audition có thể là một lựa chọn tốt để xem xét. Chương trình đủ dễ học khi cần thiết và cũng mạnh mẽ hơn hầu hết các tùy chọn khác hiện có trên thị trường.

Link Google Drive:

Link dự phòng:

– Đây là bản kích hoạt sẵn, cài xong thì dùng vĩnh viễn.

– Bản này không tắt Windows Defender vẫn cài được.

Sau khi tải xuống thì giải nén. Lưu ý bạn cần giải nén ra toàn bộ như hướng dẫn bên dưới. Không dùng WinRAR mở trực tiếp để chạy, sẽ bị lỗi.

Giải nén xong bạn sẽ nhận được các file như bên dưới. Nhấp chuột phải vào fiel Set-up rồi chọn Run as administrator.

Bấm nút Continue.

Chờ phần mềm Adobe Audition 2021 cài đặt trong ít phút.

Bấm nút Close để hoàn thành.

Tìm phần mềm ở Menu Start để mở.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Adobe Audition 2021.

 

 

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/audition-2021/

Download và cài đặt phần mềm SPSS 20 full VĨNH VlỄN 2022

0

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm SPSS 20 full. Đây là một phiên bản của phần mềm IBM SPSS được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay nhờ vào cách cài đặt đơn giản và hỗ trợ đầy đủ tính năng quan trọng cho quá trình nghiên cứu và phân tích số liệu.

Mục Lục

SPSS – tên đầy đủ là Statistical Package for the Social Sciences ra mắt vào năm 1968 được gọi là một chương trình máy tính được sử dụng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Phần mềm SPSS hỗ trợ xử lý, phân tích dữ liệu sơ cấp và được tải xuống dưới dạng tệp Excel.

Thực tế chúng ta thường thấy, trước khi phân tích chính xác, các dữ liệu nhập vào phải được chỉnh sửa. SPSS chứa nhiều hàm, nó tạo ra nhiều phương tiện và tổng. Nó có thể tái cấu trúc dữ liệu nhanh, cũng có thể loại bỏ quan sát không thể hay đặc biệt hơn với các biến mới. Nó phân tích chỉnh sửa mọi dữ liệu đến từ mọi nguồn – Đây quả thực là những chức năng phức tạp đáng tự hào của phần mềm này.

Bây giờ, SPSS có thể mở tất cả các loại dữ liệu thuộc nhiều nguồn khác nhau và đương nhiên sẽ hiển thị chúng nhanh chóng. Dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp, nó đều có thể mở hiển thị trong hai trang tính trong cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu. Để thực hiện phân tích dữ liệu bạn phải sử dụng tùy chọn menu trong phần mềm này, nó sẽ hơi phức tạp nhưng cũng không quá khó để dùng nó.

Cửa sổ xem đầu ra của SPSS đặc biệt ở chỗ chỉ một cú nhấp vào OK, cửa sổ mới sẽ mở ra. Và chắc hẳn bạn sẽ thấy ngay bảng đẹp với nhiều số liệu thống kê. Giao diện của cửa sổ này khác với cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu ở bố cục và cấu trúc của nó. Khác với Excel, phần mềm SPSS sử dụng các cửa sổ khác nhau cho dữ liệu của bạn và sẽ cho ra kết quả từ trên cơ sở các nghiên cứu này.

Thật đáng khám phá trải nghiệm phiên bản SPSS này, nó chứa nhiều và rất nhiều plugin, nó sẽ là khả năng lập trình rất lớn trong menu. Thay vì phải biết mọi Python thì bây giờ IBM đã viết những thứ này cho bạn. Bạn không cần quan tâm đến nguồn gốc của họ nữa mà việc cần làm đó là chọn Cài đặt Python trong quá trình bạn cài đặt phần mềm SPSS.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp sẽ là nơi bạn có thể gõ và chạy mã SPSS – gọi tắt là cú pháp SPSS. Nhưng bên cạnh việc gõ các lệnh vào thì chúng cũng có thể được Paste vào nó thông qua tùy chọn của menu. Và tất nhiên hầu hết mọi người có thể sử dụng cửa sổ cú pháp mà không cần phải hiểu làm quen với cú pháp SPSS này.

Tuy nhiên, không thể phủ định việc SPSS hỗ trợ một menu đẹp và cú pháp lại có thể lưu, có thể sửa, có thể chạy lại, cũng có thể chia sẻ dự án và người dùng. Cho nên SPSS mới khuyên bạn nên sử dụng cú pháp là vì nguyên nhân này.

Nếu bạn là người dùng chung thủy với SPSS, bạn sẽ nhận thấy các mục đầu ra SPSS thông thường sẽ là biểu đồ và bảng. Chúng sẽ được sao chép vào các chương trình khác dễ dàng hơn.

Báo cáo SPSS này sẽ giúp các biểu đồ và bảng trong dự án của bạn dù ở trình xử lý văn bản nào cũng đều được sao chép ở định dạng văn bản phong phú, các phông chữ hay đường viền hay nhiều thứ khác sẽ vẫn giữ nguyên kiểu dáng.

Bảng, biểu đồ cơ bản trong SPSS sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy hài lòng khi triển khai các dự án của bạn. Nói như vậy có nghĩa là bảng và biểu đồ của bạn sẽ được tạo với tốc độ nhanh chóng, dễ dàng.

Chắc hẳn bạn có thể nhận ra rằng các biểu đồ trong SPSS thường có bố cục và xu hướng hạn chế, nhưng bạn đừng quá quan trọng hóa nó, bởi vì đã có hướng xử lý cho bạn. Đơn giản, hãy phát triển và áp dụng các mẫu biểu đồ SPSS. Chỉ cần nỗ lực nhiều hơn bạn có thể tạo ra nhiều thứ tuyệt vời hơn thế nữa.

Nếu bạn đã trải nghiệm phiên bản SPSS 20, tuyệt nhiên bạn có thể thấy được khá nhiều tính năng hấp dẫn. Một trong những sự hấp dẫn mà chúng tôi nói đến đó là định dạng có điều kiện các bảng trụ của SPSS, nó sẽ đưa ra cho bạn các định dạng một cách có điều kiện và bạn sẽ thao tác trong các giới hạn điều kiện đó.

Bạn có đang lo lắng về vấn đề người nhận có một bản sao SPSS? Đừng lo về điều này. Phiên bản SPSS 20 hỗ trợ Báo cáo web mới – báo cáo web này được thiết kế lại hoàn toàn, sẽ không còn mang những dư vị cũ, cùng với đó là nó có nhiều tương tác hơn.

Ở trong Trình hướng dẫn mô hình hóa GeoSpatial bạn sẽ thấy có một menu mới khác. Với điều kiện dữ liệu đã được thu thập trong một khoảng thời gian dài và ở các vị trí khác nhau, Dự đoán Spatio-Temporal cho phép bạn xây dựng các mô hình tuyến tính – điều này sẽ khó có mặt ở một chương trình máy tính chỉnh sửa phân tích dữ liệu nào khác.

Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt 2 phiên bản của phần mềm SPSS 20:

 

Đây là phiên bản mà bạn nên ưu tiên sử dụng, các bước kích hoạt cũng được thực hiện khá đơn giản. Phiên bản đầy đủ tính năng cần thiết tương tự với phần mềm bản quyền, phù hợp để sử dụng lâu dài.

Phiên bản này có ưu điểm là có dung lượng nhỏ gọn hơn, đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần tải về cài đặt là đã có thể sử dụng vĩnh viễn. Nhưng bù lại một số tính năng sẽ bị lượt bỏ. Nếu bạn là người dùng không chuyên thì vẫn có thể chọn sử dụng bản này.

Bước đầu tiên mà bạn cần làm là tải tệp cài đặt của phần mềm ở link dưới đây, sau đó tiến hành giải nén bằng WinRAR. Bạn nào chưa cài phần mềm WinRAR thì có thể xem tại: hướng dẫn cài WinRAR full

Link Download:

Pass giải nén file đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng:

 

Xem thêm: SPSS 22, SPSS 26

Sau khi tải về thì giải nén như hình bên dưới bằng WinRAR.

Chạy file cài đặt.

Bấm Next.

Chọn tùy chọn trên cùng Single user license và bấm Next.

Tích vào tùy chọn đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại đây, bạn có thể nhập email và tên tổ chức tùy ý. Bấm Next.

Mặc định phần mềm sẽ sử dụng tiếng Anh. Nếu bạn muốn chuyển sang một ngôn ngữ khác thì có thể chọn cài đặt thêm các ngôn ngữ khác. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bấm Change nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Ở đây, chúng tôi để mặc định. Bấm Next để tiếp tục.

Bấm Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Phần mềm SPSS 20 sẽ mất một ít phút để hoàn tất cài đặt.

Khi cài đặt xong, cửa số như bên dưới sẽ xuất hiện. Bạn nhấn Ok nhé.

Sau khi nhấn OK ở bước trên, phần mềm sẽ hiển thị cửa số Licensing. Lúc này, bạn hãy tích vào tùy chọn trên cùng License my product now và nhấn Next.

Điền dòng 285DD4CD2854F4E67605 ở phía dưới mục Enter Code và nhấn Next.

Nhấn Next để tiếp tục.

Chọn tùy chọn trên cùng giống như hình và nhấp vào Next.

Nhấn vào Enter License Code

Sao chép mã sau vào ô License Code: Đoạn CODE KÍCH HOẠT

Sau đó bấm Next.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới chứng tỏ bạn đã kích hoạt thành công phần mềm SPSS 20. Giờ bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này. Bấm Next.

Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt và kích hoạt.

Có thể phần mềm SPSS 20 sẽ không hiện thị trên màn hình Desktop. Để mở phần mềm bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm và truy cập phần mềm như hình bên dưới.

Trong lần mở lần đầu tiên, đối với Win 10 sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Nhấp Allow access.

Dưới đây là giao diện phần mềm IBM SPSS 20.

 

 

ID bài viết: 56783

thực sự giúp ích, có nhiều trang toàn tải về rồi lỗi, đòi quảng cáo rất nhiều, nhưng trang này hướng dẫn rõ ràng và cài đặt rất mượt, cảm ơn!

Cảm ơn phản hồi của bạn nhé

cảm ơn admin mình đã cài được rồi

Hướng dẫn vô cùng chi tiết, mình vừa inbox fb cũng được trả lời nhiệt tình. Cảm ơn Gofa rất nhiều!

Tải siêu nhanh luôn, cảm ơn các admin nhé

Cảm ơn nhiều ạ

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/cach-tai-spss-20-moi-2/

Tải EaseUS Data Recovery Wizard Pro 15.2 Full Crack 2022

0

EaseUS Data Recovery Wizard Pro là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí mạnh mẽ nhất trên thế giới. Nó có thể khôi phục dữ liệu đã xóa từ ổ cứng, ổ flash USB, thẻ SD và các thiết bị lưu trữ khác.

Nó hoạt động cho Windows 10/8/7, Windows Vista và tất cả các phiên bản của Microsoft Office 365 cũng như tài khoản email MSN Hotmail (cả POP3 và IMAP4).

EaseUS Data Recovery Wizard Pro được tải xuống hơn 12 triệu lần trên toàn thế giới và đã được dịch sang 22 ngôn ngữ. Đây là một trong những ứng dụng tiện ích tốt nhất từng được tạo ra bởi EaseUS chuyên cung cấp cho người dùng các giải pháp đáng tin cậy khi gặp sự cố mất dữ liệu thường xuyên xảy ra với các thiết bị kỹ thuật số, máy chủ hoặc thậm chí là máy tính xách tay.

Phần mềm khôi phục miễn phí này có giao diện trực quan sẽ hướng dẫn người dùng qua quá trình khôi phục hoàn chỉnh, từ đầu đến cuối. Một trong những tính năng hữu ích của EaseUS Data Recovery Wizard là khả năng xem trước các tệp đã xóa trước khi chúng được khôi phục, để tiết kiệm thời gian và tránh trích xuất dữ liệu không cần thiết.

– Khôi phục các tập tin đã xóa từ ổ cứng, ổ flash USB, thẻ SD và các thiết bị lưu trữ khác.
– Khôi phục tệp từ Windows và Office 365 cũng như tài khoản MSN Hotmail.
– Xem trước các tập tin đã xóa trước khi khôi phục để thuận tiện hơn.
– Kỹ thuật tìm kiếm tập tin nâng cao để xác định vị trí dữ liệu bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu quả.
– Giải pháp cứu hộ hoàn chỉnh với hành động tự làm sạch giúp khôi phục hoàn hảo toàn bộ danh mục dữ liệu chỉ trong một cú nhấp chuột.
– Khả năng lưu dữ liệu đã khôi phục vào Trung tâm lưu trữ EaseUS, có thể được tải lên tài khoản Drive hoặc Dropbox và sau đó đồng bộ hóa với máy tính chính của bạn.

Tham khảo phần mềm tương tự: Wondershare Recoverit Full Crack, EaseUS Partition Master

Link Google Drive:

Link dự phòng:

 

 

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/easeus-data-recovery-wizard/

Download và cài đặt phần mềm SPSS 20 full VĨNH VlỄN 2022

0

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm SPSS 20 full. Đây là một phiên bản của phần mềm IBM SPSS được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay nhờ vào cách cài đặt đơn giản và hỗ trợ đầy đủ tính năng quan trọng cho quá trình nghiên cứu và phân tích số liệu.

Mục Lục

SPSS – tên đầy đủ là Statistical Package for the Social Sciences ra mắt vào năm 1968 được gọi là một chương trình máy tính được sử dụng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Phần mềm SPSS hỗ trợ xử lý, phân tích dữ liệu sơ cấp và được tải xuống dưới dạng tệp Excel.

Thực tế chúng ta thường thấy, trước khi phân tích chính xác, các dữ liệu nhập vào phải được chỉnh sửa. SPSS chứa nhiều hàm, nó tạo ra nhiều phương tiện và tổng. Nó có thể tái cấu trúc dữ liệu nhanh, cũng có thể loại bỏ quan sát không thể hay đặc biệt hơn với các biến mới. Nó phân tích chỉnh sửa mọi dữ liệu đến từ mọi nguồn – Đây quả thực là những chức năng phức tạp đáng tự hào của phần mềm này.

Bây giờ, SPSS có thể mở tất cả các loại dữ liệu thuộc nhiều nguồn khác nhau và đương nhiên sẽ hiển thị chúng nhanh chóng. Dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp, nó đều có thể mở hiển thị trong hai trang tính trong cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu. Để thực hiện phân tích dữ liệu bạn phải sử dụng tùy chọn menu trong phần mềm này, nó sẽ hơi phức tạp nhưng cũng không quá khó để dùng nó.

Cửa sổ xem đầu ra của SPSS đặc biệt ở chỗ chỉ một cú nhấp vào OK, cửa sổ mới sẽ mở ra. Và chắc hẳn bạn sẽ thấy ngay bảng đẹp với nhiều số liệu thống kê. Giao diện của cửa sổ này khác với cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu ở bố cục và cấu trúc của nó. Khác với Excel, phần mềm SPSS sử dụng các cửa sổ khác nhau cho dữ liệu của bạn và sẽ cho ra kết quả từ trên cơ sở các nghiên cứu này.

Thật đáng khám phá trải nghiệm phiên bản SPSS này, nó chứa nhiều và rất nhiều plugin, nó sẽ là khả năng lập trình rất lớn trong menu. Thay vì phải biết mọi Python thì bây giờ IBM đã viết những thứ này cho bạn. Bạn không cần quan tâm đến nguồn gốc của họ nữa mà việc cần làm đó là chọn Cài đặt Python trong quá trình bạn cài đặt phần mềm SPSS.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp sẽ là nơi bạn có thể gõ và chạy mã SPSS – gọi tắt là cú pháp SPSS. Nhưng bên cạnh việc gõ các lệnh vào thì chúng cũng có thể được Paste vào nó thông qua tùy chọn của menu. Và tất nhiên hầu hết mọi người có thể sử dụng cửa sổ cú pháp mà không cần phải hiểu làm quen với cú pháp SPSS này.

Tuy nhiên, không thể phủ định việc SPSS hỗ trợ một menu đẹp và cú pháp lại có thể lưu, có thể sửa, có thể chạy lại, cũng có thể chia sẻ dự án và người dùng. Cho nên SPSS mới khuyên bạn nên sử dụng cú pháp là vì nguyên nhân này.

Nếu bạn là người dùng chung thủy với SPSS, bạn sẽ nhận thấy các mục đầu ra SPSS thông thường sẽ là biểu đồ và bảng. Chúng sẽ được sao chép vào các chương trình khác dễ dàng hơn.

Báo cáo SPSS này sẽ giúp các biểu đồ và bảng trong dự án của bạn dù ở trình xử lý văn bản nào cũng đều được sao chép ở định dạng văn bản phong phú, các phông chữ hay đường viền hay nhiều thứ khác sẽ vẫn giữ nguyên kiểu dáng.

Bảng, biểu đồ cơ bản trong SPSS sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy hài lòng khi triển khai các dự án của bạn. Nói như vậy có nghĩa là bảng và biểu đồ của bạn sẽ được tạo với tốc độ nhanh chóng, dễ dàng.

Chắc hẳn bạn có thể nhận ra rằng các biểu đồ trong SPSS thường có bố cục và xu hướng hạn chế, nhưng bạn đừng quá quan trọng hóa nó, bởi vì đã có hướng xử lý cho bạn. Đơn giản, hãy phát triển và áp dụng các mẫu biểu đồ SPSS. Chỉ cần nỗ lực nhiều hơn bạn có thể tạo ra nhiều thứ tuyệt vời hơn thế nữa.

Nếu bạn đã trải nghiệm phiên bản SPSS 20, tuyệt nhiên bạn có thể thấy được khá nhiều tính năng hấp dẫn. Một trong những sự hấp dẫn mà chúng tôi nói đến đó là định dạng có điều kiện các bảng trụ của SPSS, nó sẽ đưa ra cho bạn các định dạng một cách có điều kiện và bạn sẽ thao tác trong các giới hạn điều kiện đó.

Bạn có đang lo lắng về vấn đề người nhận có một bản sao SPSS? Đừng lo về điều này. Phiên bản SPSS 20 hỗ trợ Báo cáo web mới – báo cáo web này được thiết kế lại hoàn toàn, sẽ không còn mang những dư vị cũ, cùng với đó là nó có nhiều tương tác hơn.

Ở trong Trình hướng dẫn mô hình hóa GeoSpatial bạn sẽ thấy có một menu mới khác. Với điều kiện dữ liệu đã được thu thập trong một khoảng thời gian dài và ở các vị trí khác nhau, Dự đoán Spatio-Temporal cho phép bạn xây dựng các mô hình tuyến tính – điều này sẽ khó có mặt ở một chương trình máy tính chỉnh sửa phân tích dữ liệu nào khác.

Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt 2 phiên bản của phần mềm SPSS 20:

 

Đây là phiên bản mà bạn nên ưu tiên sử dụng, các bước kích hoạt cũng được thực hiện khá đơn giản. Phiên bản đầy đủ tính năng cần thiết tương tự với phần mềm bản quyền, phù hợp để sử dụng lâu dài.

Phiên bản này có ưu điểm là có dung lượng nhỏ gọn hơn, đã được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ cần tải về cài đặt là đã có thể sử dụng vĩnh viễn. Nhưng bù lại một số tính năng sẽ bị lượt bỏ. Nếu bạn là người dùng không chuyên thì vẫn có thể chọn sử dụng bản này.

Bước đầu tiên mà bạn cần làm là tải tệp cài đặt của phần mềm ở link dưới đây, sau đó tiến hành giải nén bằng WinRAR. Bạn nào chưa cài phần mềm WinRAR thì có thể xem tại: hướng dẫn cài WinRAR full

Link Google Drive:

Pass giải nén file đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng (Mega):

Xem thêm: SPSS 22, SPSS 26

Sau khi tải về thì giải nén như hình bên dưới bằng WinRAR.

Chạy file cài đặt.

Bấm Next.

Chọn tùy chọn trên cùng Single user license và bấm Next.

Tích vào tùy chọn đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại đây, bạn có thể nhập email và tên tổ chức tùy ý. Bấm Next.

Mặc định phần mềm sẽ sử dụng tiếng Anh. Nếu bạn muốn chuyển sang một ngôn ngữ khác thì có thể chọn cài đặt thêm các ngôn ngữ khác. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bấm Change nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Ở đây, chúng tôi để mặc định. Bấm Next để tiếp tục.

Bấm Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Phần mềm SPSS 20 sẽ mất một ít phút để hoàn tất cài đặt.

Khi cài đặt xong, cửa số như bên dưới sẽ xuất hiện. Bạn nhấn Ok nhé.

Sau khi nhấn OK ở bước trên, phần mềm sẽ hiển thị cửa số Licensing. Lúc này, bạn hãy tích vào tùy chọn trên cùng License my product now và nhấn Next.

Điền dòng 285DD4CD2854F4E67605 ở phía dưới mục Enter Code và nhấn Next.

Nhấn Next để tiếp tục.

Chọn tùy chọn trên cùng giống như hình và nhấp vào Next.

Nhấn vào Enter License Code

Sao chép mã sau vào ô License Code: Đoạn CODE KÍCH HOẠT

Sau đó bấm Next.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới chứng tỏ bạn đã kích hoạt thành công phần mềm SPSS 20. Giờ bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này. Bấm Next.

Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt và kích hoạt.

Có thể phần mềm SPSS 20 sẽ không hiện thị trên màn hình Desktop. Để mở phần mềm bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm và truy cập phần mềm như hình bên dưới.

Trong lần mở lần đầu tiên, đối với Win 10 sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Nhấp Allow access.

Dưới đây là giao diện phần mềm IBM SPSS 20.

 

 

Pass giải nén Avast Premier: 97483743

thực sự giúp ích, có nhiều trang toàn tải về rồi lỗi, đòi quảng cáo rất nhiều, nhưng trang này hướng dẫn rõ ràng và cài đặt rất mượt, cảm ơn!

Cảm ơn phản hồi của bạn nhé

cảm ơn admin mình đã cài được rồi

Hướng dẫn vô cùng chi tiết, mình vừa inbox fb cũng được trả lời nhiệt tình. Cảm ơn Gofa rất nhiều!

Tải siêu nhanh luôn, cảm ơn các admin nhé

Cảm ơn nhiều ạ

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/cach-tai-spss-20-moi/

Tải Filmora 11 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022 (bản ổn định)

0

Wondershare Filmora là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo ra những video tuyệt đẹp. Nó dễ sử dụng và không yêu cầu kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm phức tạp về chỉnh sửa video.

Một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, có thể truy cập dễ dàng, Filmora là phần mềm hoàn hảo cho bất kỳ ai đã từng muốn làm một bộ phim cấp độ chuyên nghiệp mà không tốn kém hoặc phức tạp.

Các cột văn bản chặn người dùng xem chủ đề của họ và không được phép. Liên kết cũng không được phép trong phần này – vui lòng chỉnh sửa bài đăng của bạn.

Giao diện của Filmora rất đơn giản và dễ hiểu. Người mới bắt đầu sẽ không gặp vấn đề gì khi điều hướng chương trình. Các nút được đánh dấu rõ ràng và nhạy. Chỉnh sửa nhanh chóng và đơn giản.

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Wondershare Filmora 11 Full Crack 2022 thành công 100%.

Filmora có một số hiệu ứng bao gồm:
– Ổn định
– Làm mờ nét ảnh, Keystone, Nhỏ giọt, Sửa màu, Quang sai màu và hơn thế nữa.

Văn bản được thêm vào video có thể được thay đổi chỉ bằng một nút bấm. Văn bản có thể được định vị lại, thay đổi kích thước hoặc sửa đổi theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Nó thậm chí có thể được làm trong suốt hoặc mờ để phù hợp với màu sắc của video hoặc hình ảnh của bạn.

Với Filmora, bạn có thể thêm từng hiệu ứng theo đúng nghĩa đen. Điều này làm cho nó lý tưởng cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu với việc chỉnh sửa video nhưng không muốn bị choáng ngợp với các thuật ngữ và quy trình phức tạp.

– Thêm tiêu đề, phụ đề và / hoặc đồ họa văn bản và hiệu ứng.
– Thêm nhạc, chuyển tiếp và lớp phủ văn bản.
– Điều chỉnh mức âm lượng âm thanh.
– Làm cho video của bạn có thể chỉnh sửa hoàn toàn với các bộ lọc: điều chỉnh độ sáng / độ tương phản, độ bão hòa, độ phơi sáng và hơn thế nữa – thậm chí áp dụng các bộ lọc cho từng clip!

Tất cả các clip media đã nhập của bạn sẽ được sắp xếp theo cách có tổ chức để dễ dàng truy cập. Mỗi clip sẽ có toàn quyền kiểm soát các tùy chọn chỉnh sửa, bao gồm cả vị trí của video của bạn.

Filmora được trang bị các tính năng nâng cao sẽ làm cho nó trở thành một công cụ cần thiết cho các biên tập viên muốn tạo video nổi bật. Điều này bao gồm hỗ trợ kết xuất video và ảnh 360 độ.

Giao diện trực quan này giúp chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Và giao diện đơn giản của nó là hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu ngay lập tức để tạo ra những video tuyệt vời.

Chỉ với 69 đô la, Filmora là một giá trị tuyệt vời so với các phần mềm chỉnh sửa video khác với các tính năng chuyên nghiệp có thể đắt hơn hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la.

– Sắp xếp các video clip thành các “Cenes” khác nhau.

– Thêm văn bản và hiệu ứng.

– Điều chỉnh mức âm lượng âm thanh.

– Làm cho video của bạn có thể chỉnh sửa hoàn toàn với các bộ lọc: điều chỉnh độ sáng / độ tương phản, độ bão hòa, độ phơi sáng và hơn thế nữa – thậm chí áp dụng các bộ lọc cho từng clip!

– Loại bỏ các phần không cần thiết của clip của bạn để rút ngắn nó.

– Áp dụng các hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp như âm nhạc, làm sạch âm thanh của bạn, loại bỏ tiếng ồn xung quanh hoặc thêm tiếng vọng để tăng cường hiệu ứng giọng nói của bạn.

Link Google Drive:

Tham khảo thêm các phiên bản khác: Filmora 9, Filmora X

Sau khi tải Filmora 11 về thì giải nén.

Mở tệp Setup để bắt đầu cài đặt.

Chọn ngôn ngữ English hoặc có thể chọn ngôn ngữ khác tùy bạn. Rồi chọn OK.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô như bên dưới rồi chọn Next.

Bấm Next.

Chờ phần mềm cài đặt trong ít phút.

Bỏ tích ở ô số 1 rồi chọn Launch.

Sau khi phần mềm Filmora 11 mở lên thì hãy tắt phần mềm đó đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Vào thư mục File kích hoạt trong thư mục mà bạn đã tải về trước đó.

Chọn tất cả các file có trong thư mục đó và nhấp chuột phải chọn Copy.

Nhấp chuột phải vào icon Filmora trên màn hình Desktop rồi chọn Open file location để mở nhanh thư mục cài đặt.

Hoặc bạn có thể truy cập bằng tay vào thư mục cài đặt có đường dẫn như ô vòng đỏ bên dưới. Trong thư mục này, Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Paste (hoặc nhấn nút Ctrl + V) để dán các file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace.

– Thực hiện bước này để tránh việc mất bản quyền trong quá trình sử dụng.

– Vào thư mục như hình bên dưới rồi, thực hiện tương tự theo hướng dẫn sau để block Filmora 11 kết nối mạng ra bên ngoài: Hướng dẫn sử dụng Firewall App Blocker

Sau khi thực hiện hoàn tất bước trên, bạn có thể sử dụng phần mềm Wondershare Filmora 11 Full Crack 2022 để sáng tạo nên các video hấp dẫn.

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/filmora-11/

Download Wondershare Recoverit 10 full kích hoạt [Bản 2022]

0

Wondershare Recoverit là một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp với công nghệ từng đoạt giải thưởng để khôi phục các tệp bị mất hoặc bị xóa của bạn.

Wondershare Recoverit rất dễ sử dụng và an toàn, đồng thời là giải pháp cứu nguy hiệu quả nhất cho các tệp bị mất hoặc bị xóa của bạn bao gồm ảnh, video, nhạc và tài liệu, v.v. Nó cung cấp ba chế độ quét: Quét nhanh (chỉ cần một cú nhấp chuột), Quét toàn bộ ( nâng cao nhưng an toàn hơn) và Quét sâu (đối với trường hợp khó). Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt quét theo nhu cầu của mình. Mỗi lần quét kết thúc trong vài phút mà không làm giảm chất lượng.

Các tệp được tìm thấy có thể được xem trước trước khi khôi phục, do đó bạn chỉ khôi phục dữ liệu bạn muốn. Các tùy chọn bộ lọc và sắp xếp cho phép bạn dễ dàng tìm thấy dữ liệu bị mất của mình.

Wondershare Recoverit cung cấp một giao diện chương trình chuyên nghiệp dễ sử dụng. Nó hỗ trợ hơn 40 định dạng tệp phổ biến bao gồm JPEG, MP3, DOCX, XLSX, PPTX và hơn thế nữa. Bạn có thể thoải mái khôi phục hơn 400 loại tệp từ máy tính, ổ cứng ngoài và thẻ nhớ.

Mục Lục

Sau đây là một số cập nhật hiện đại mới.

Bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 link để tải về

Khi tải về xong, bạn hãy giải nén file ra

Mở file Setup_x64

Clcik vào OK

Chọn I accept the agreement và click Next

Tiếp tục click Next

Click Next

Click Install

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bây giờ bạn hãy bỏ tick ô như ảnh dưới và click Finish

Tiếp theo, bạn hãy vào thư mục cr@ck (đã giải nén ở bước đầu)

Copy file này

Bạn hãy vào thư mục C:Program Files (x86)WondershareWondershare Recoverit và paste file vừa copy vào

Khi có thông báo hiện lên, bạn click Continue

Bây giờ bạn chỉ cần chạy file này để sử dụng full chức năng

 

Bạn hãy chuyển nó ra màn hình chính để tiện sử dụng hơn

Vậy là xong. Chúc các bạn thành công!

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/wondershare-recoverit-10/