Download Avast Premier antivirus full crack 2021 bản quyền

0
17
Rate this post

Avast Premier (tên gọi mới là Avast Premium Security) là phần mềm diệt virus được tin dùng cho máy tính cá nhân và cả doanh nghiệp. Đây là phiên bản trả phí có giá $35/1 năm. Người dùng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá nếu mua với số lượng nhiều hơn 1 năm.

Trong phần dưới đây, GofaZone sẽ cung cấp link tải xuống Avast Premier antivirus bản cập nhật mới nhất kèm theo license key bản quyền.

Mục Lục

Để Avast Premier có thể hoạt động ổn định thì máy tính của bạn cần phải đáp ứng cấu hình sau:

– Hệ điều hành windows 8, 8.1, 10 hoặc Windows 7 SP1 trở lên. Phần mềm hỗ trợ cả phiên bản 32 và 64bit.

– Tương thích tốt với các bộ vi xử lý hiện tại của intel và AMD.

– Máy tính phải còn trống ít nhất 2GB và sở hữu bộ nhớ RAM 1GB trở lên.

– Độ phân giải màn hình không dưới 1024 x 768 pixel.

Đây là một công nghệ làm nên thành công của Avast Premier. Tính năng này sẽ cảnh báo những trang web có thể gây nguy hại đến máy tính hay đánh cắp thông tin của người dùng.

 

Một cửa sổ sẽ xuất hiện khi phần mềm phát hiện một trang web đáng ngờ và đưa ra một lời khuyên là nên quét virus toàn bộ hệ thống của bạn. Trong hầu hết trường hợp, để đảm bảo an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn thì nên quét virus toàn bộ ổ cứng.

Công nghệ này hoạt động bằng cách phân tích URL, tên miền và nhiều yếu tố khác để kịp thời phát hiện ra các trang web lừa đảo hay chứa mã độc để đưa ra lời cảnh báo.

Quét virus là tính năng không thể thiếu của bất kỳ phần mềm diệt virus nào. Avast Premier cũng không ngoại lệ. Nhưng thay vì chỉ quét virus từ ổ cứng thì phần mềm còn tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh khác.

 

– Phát hiện các virus độc hại có thể phá hủy dữ liệu máy tính hay làm hỏng hệ điều hành.

– Cảnh báo các phần mềm lỗi thời hay lỗ hỏng bảo mật trên máy tính mà tin tặc có thể lợi dụng để xâm nhập vào dữ liệu của bạn.

– Bổ sung tiện ích cho trình duyệt web và đưa ra cảnh báo khi phát hiện trang web độc hại.

– Cảnh báo khi người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm có bảo mật kém.

– Ngăn chặn các lỗ hỏng bảo mật mạng internet hay bộ phát wifi.

Để có thể sử dụng tính năng Smart Scan hãy chọn Protection ▸ Virus Scans và bấm chọn Run Smart Scan để quá trình quét virus được diễn ra.

Thật phiền phức nếu đang chơi game hay xem phim nhưng các thông báo của Avast xuất hiện ở trên màn hình. Hiểu được bất tiện này mà người dùng gặp phải, nên các phiên bản mới đây của phần mềm đã bổ sung thêm tính năng Do Not Disturb. Khi tính năng này được kích hoạt, mọi cảnh báo từ Avast Premier sẽ không xuất hiện trong các phần mềm ở chế độ toàn màn hình.

 

Bạn cũng có thể chỉ định những phần mềm nhất định ở chế độ Do Not Disturb mà không phải kích hoạt tính năng này. Việc đơn giản mà bạn cần làm là truy cập Performance > Do Not Disturb Mode > Add A New App.

Vậy trong trường hợp, bạn muốn tắt các cảnh báo của Avast ngay cả khi không ở chế độ toàn màn hình thì sao? Rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm chuột phải vào biểu tượng Avast Premier dưới khay hệ thống và chọn Silent Mode.

Không ít trường hợp người dùng đã bị kẻ xấu đánh cắp dữ liệu ngay cả khi đã xóa chúng. Nếu bạn đang có dự định bán chiếc laptop hay ổ cứng cho một ai đó thì điều đầu tiên mà bạn cần làm chính là xóa sạch dữ liệu trong đó.

Thực tế, cách xóa tập tin thông thường không an toàn như bạn nghĩ. Kẻ xấu vẫn có thể khôi phục các dữ liệu đã bị xóa và đánh cắp thông tin, mật khẩu của bạn.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, tính năng Data Shredder sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu. Tính năng này hoạt động theo nguyên tắc ghi đè các tệp bằng dữ liệu vô nghĩa, khiến chúng không thể phục hồi lại được. Mọi dữ liệu nhảy cảm của bạn sẽ được bảo vệ hoàn diện với tính năng Data Shredder của Avast Premier.

 

Tải xuống tập tin ở liên kết dưới đây và tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Download Avast Premier (Avast Premium Security) – Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về.

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được 2 file như hình bên dưới.

Chạy file cài đặt.

Chọn Install.

Lúc này phía góc bên trái dưới cùng màn hình sẽ hiện thị thông tin cài đặt. Bạn chờ một lúc để phần mềm Avast Premium Security hoàn tất cài đặt.

Khi xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì chọn Continue.

Chọn Run First Scan.

 

Bạn cũng không cần phải đợi phần mềm hoàn tất Scan đâu nhé. Bấm nút STOP SCAN để dừng lại.

Chọn STOP SCAN.

Nhấp vào Menu như hình.

Chọn Enter activation code.

Bấm chọn dòng chữ Use a license file.

Chọn đến file kích hoạt mà bạn đã tải về cùng file cài đặt. Rồi chọn Open.

 

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công Avast Premium Security (tên gọi cũ là Avast Premier). Thời gian sử dụng đến 10/01/2038.

 

Cách này cũng thực hiện tương tự cách trên, chỉ khác ở bước nhập key như hình bên dưới. Bạn nhập key vào ô Enter activation code và sau đó bấm nút ENTER.

Key kích hoạt:

2021
NPRNW5-3JEVT2-4YL492

2023
8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

2027
NXNW5H-4AKMF2-4EU5F2
GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA

2040
RPRWFT-PV7LEJ-5LC7LN
XHZ8FT-JUAKMJ-4KL496

 

Avast Premier là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ dành cho máy tính cá nhân. Trong quá trình sử dụng ứng dụng, hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn thường xuyên kết nối internet để các bản cập nhật và vá lỗi được tải xuống. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận ở phần bên dưới.

hay quá gafa zone

tks ad

thanks
 

Thanks ad

thank ad

các key đã hết sử dụng được

dùng cách kích hoạt bằng file nhé bạn, mình có ghi chú đó

cảm ơn ad.

perfect luôn ad

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/avast-premier-antivirus/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here