Tải Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 Full Key NEW 2021

0
10
Rate this post

Bạn đang tìm key Advanced SystemCare Pro? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về phần mềm này. Kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Advanced SystemCare 14 Pro Full Crack mới nhất 2021.

Mục Lục

Bạn đang cần sở hữu một công cụ tối ưu hóa PC hiệu quả? Bạn cần một công cụ dọn dẹp triệt để? Thậm chí là bạn cần một PC có hiệu suất cực kì tốt? Tốt hơn hết hãy thử Advanced SystemCare – phần mềm chuyên nghiệp cung cấp hiệu suất ổn định cho máy tính, tăng tốc PC Windows, bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến tối ưu, làm sạch sâu tốt nhất cho máy tính Windows.

Advanced SystemCare được xem là một trong những công cụ nổi tiếng trên Thế giới không kém cạnh bất cứ một phần mềm nào cùng lĩnh vực. Với trọn bộ tính năng mới, linh hoạt và thông minh, phần mềm đem lại những trải nghiệm PC tuyệt vời nhất cho người dùng, mang lại không gian làm việc gọn nhẹ. Không còn gì phải bàn cãi về ưu điểm của Advanced SystemCare nữa. Những điểm nổi bật dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác cho những gì bạn chưa được hồi đáp.

Bạn không thể lúc nào cũng gián mắt để kiểm soát xem Windows có rác không. Khi đã có tuổi thọ, Windows không chỉ thay đổi sổ đăng ký mà nó còn có nhiều tệp xếp chồng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất của máy tính. Advanced SystemCare tích hợp được sức mạnh chạy quét sâu, sửa lỗi, dọn dẹp registry sạch sẽ, phát hiện và dọn dẹp các tệp rác triệt để. Mặc dù chức năng chính của nó là tối ưu hóa PC nhưng nó còn có nhiều hơn thế nữa: tăng tốc độ trải nghiệm internet của người dùng, loại bỏ phần mềm gián điệp, chống phân mảnh đĩa, tối ưu hóa hệ thống,…

PC của bạn sẽ không phải gặp các sự cố tốc độ chậm nữa. Với Advanced SystemCare, người dùng sẽ được cải thiện hiệu suất PC thông qua mở khóa tốc độ và hiệu suất tối đa mà phần mềm cung cấp, nó sẽ giúp PC Windows của bạn hoạt động mượt mà hơn. Được tích hợp tính năng Turbo Boost, Advanced SystemCare như hổ thêm cánh, bạn không cần đến dịch vụ nào nó sẽ dừng dịch vụ đó cho bạn, kể cả dừng hay vô hiệu các hình động không cần đến.

Mặc dù là phần mềm dọn dẹp nhưng nhà sản xuất lại không hề bất công khi xây dựng cho Advanced SystemCare một giao diện thân thiện, hiện đại, hấp dẫn nhưng cực kì tốt. Advanced SystemCare thực hiện rất hiệu quả khi phân loại hợp lý các phần mềm và các công cụ, chính vì vậy, cho dù là người không chuyên thành thạo với máy tính chắc chắn cũng điều hướng tốt. Hầu như mọi tính năng quan trọng đều được đặt vào Trang chủ, các tab Clean & Optimize, Hộp công cụ, Tăng tốc,… đều rất dễ sử dụng. Với mỗi tab sẽ có những tính năng nhất định, các biểu tượng quét và các cửa sổ cũng trông rất trực quan và dễ truy cập.

Sẽ có những dữ liệu nhạy cảm bạn cần thiết phải bảo vệ chúng. Advanced SystemCare cung cấp tính năng Privacy Shield, theo đó, các thông tin bí mật của người dùng sẽ không bị tống tiền hay bị ăn cắp, lừa đảo. Tính năng bảo vệ có lẽ là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất trong Advanced SystemCare, bởi vì bên cạnh các tùy chọn để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, nó còn có Trình duyệt theo dõi giúp xóa đi dấu vân tay duyệt web, ngăn cuộc tấn công phần mềm gián điệp bằng Bộ bảo vệ thời gian thực. Tất nhiên, những quảng cáo cũng vậy, tính năng bảo vệ sẽ có các công cụ xóa quảng cáo và bảo vệ lướt web, nhờ đó, bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo phiền nhiễu, gian lận trực tuyến hay trang web tiền điện tử phiền hà.

FaceID mới là thứ đáng mong đợi nhất, nó là phát minh đỉnh cao giúp bảo vệ hoàn hảo. Giờ đây, khi có kẻ xâm nhập trái phép vào máy tính bạn, nó sẽ chụp hình ảnh của những kẻ đó. FaceID còn quét khuôn mặt của bạn, nhưng hãy nhớ bạn phải luôn có webcam. Bạn chỉ cần nhìn màn hình, đăng nhập vào FaceID.

Với hộp công cụ, nó cũng có những thành phần mà bạn có thể tận dụng để tối ưu hóa PC nhanh chóng. Vì không chỉ có Công cụ Vệ sinh Hệ thống mà Hộp công cụ này còn chứa Công cụ Bảo mật & Sửa chữa, công cụ Tối ưu hóa Hệ thống nhưng đáng tiếc bạn phải mua chúng riêng mới có thể sử dụng. Nhiều tiện ích hấp dẫn mà chỉ ở Hộp công cụ, bạn mới tìm thấy. Nó tạo cho chúng ta cảm giác như một bộ sưu tập chứa đựng nhiều tài nguyên vô giá: Tự động tắt máy, Chống phân mảnh registry, Làm sạch đĩa, RAM tối ưu hóa bộ nhớ, Quản lý tập tin, Quản lý chế biến, Phục hồi tập tin

Sẽ không tránh khỏi trường hợp bạn quên đi thời gian cập nhật phần mềm của mình. Nhưng nếu như không cập nhật phần mềm, sẽ có những tính năng chậm, khiến cho hiệu suất máy tính trở nên không ổn định. Nhưng đừng lo nếu bạn có một trí nhớ không tốt. Trình cập nhật phần mềm Advanced SystemCare 14 Pro sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này. Tất nhiên nó sẽ không thay bạn cập nhật tự động phần mềm, thay vào đó, nó làm một công việc mà bạn sẽ phải ngay lập tức chú ý đến, đó là nhắc nhở bạn về các bản cập nhật và khiến bạn theo dõi sát sao chúng tốt hơn.

Download Advanced SystemCare 14.2.0.220 Pro – Google Drive

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR như hình. Xem thêm: cách cài WinRAR mới nhất

Mở file cài đặt.

Bấm nút Install.

Chờ khoảng 1 phút cho phần mềm Advanced SystemCare Pro cài đặt.

 

Chọn No, thanks

Bỏ chọn ở ô Learn more online (không bỏ cũng được). Bấm Finish(hoặc không bấm cũng được, phần mềm sẽ tự động hoàn thành).

 

Sau khi phần mềm được mở lên thì bạn hãy tắt nó đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Lưu ý là phần mềm vẫn đang chạy ngầm, nên bạn cần tìm và tắt triệt để phần mềm thì mới kích hoạt thành công nhé. Các bạn làm theo hướng dẫn sau.

Nhấp chuột phải vào icon phần mềm dưới thanh Taskbar góc phải, chọn Exit.

Nhấp chuột phải vào thanh Taskbar chọn Task Manager (hoặc nhấn Ctrl + Alt + Del) để mở cửa sổ Task Manager lên.

Tại tab Processes, bạn hãy tìm các dòng có icon C màu xanh đen như bên dưới và tắt nó đi (Nhấp chuột phải vào dòng đó chọn End Task). (thường chỉ có 1 – 2 dòng thôi)

Vào thư mục chứa file kích hoạt trong thư mục mà bạn đã tải về. Sao chép toàn bộ các file có trong thư mục đó vào thư mục cài đặt của Advanced SystemCare.

Bạn có thể mở nhanh thư mục cài đặt bằng cách nhấp chuột phải vào icon Advanced SystemCare trên màn hình Desktop và chọn Open file location.

Bạn cũng có thể truy cập thư mục ở ổ C theo đường dẫn vòng đỏ như bên dưới. Paste các file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Repace…

Tích chọn vào ô Do this for all current items và chọn Continue.

Nếu không xuất hiện thông báo gì hết thì đã thành công nhé.
Nếu gặp lỗi như bên dưới là do bạn chưa tắt Advanced SystemCare đi, hãy mở Task Manager lên và tìm icon C màu xanh như hướng dẫn trên và tắt nó đi. Và chọn Paste lại.

Sau khi kích hoạt thành công, dòng chữ free sẽ chuyển sang Pro như hình bên dưới.

Mình đã cài đặt và sử dụng thành công. Cho mình hỏi thêm là các phần mềm của Gofazone sau khi rack thì chỉ sử dụng chứ không update không sẽ mất crack có phải không ạ?

Hầu hết là không nên update nha bạn, một số khác sài key thì vẫn update đc

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/advanced-systemcare/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here