Tải Adobe Audition 2022 Full Chuẩn + Hướng dẫn chi tiết [Đã test]

0
23
Rate this post

Adobe Audition 2022 là phần mềm chỉnh sửa âm thanh mới nhất và hiện đại nhất của Adobe. Bài đăng trên blog này sẽ giúp bạn hiểu phần mềm này làm gì và cách sử dụng nó, bao gồm một số hướng dẫn ngắn gọn về các chức năng khác của nó.

Adobe Audition 2022 vĩnh viễn là bộ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp dành cho Windows và Mac OS X. Nó cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để trộn, làm chủ và xử lý các tệp âm thanh: các tính năng cần thiết cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo podcast, chương trình radio, nhạc hiệu có chất lượng chuyên nghiệp đoạn hội thoại phim kết hợp âm nhạc.

Có trong Adobe Audition 2022 là một loạt các tính năng chỉnh sửa như các tính năng chỉnh sửa như ghi nhiều bản nhạc, cắt và làm mờ dần, tăng clip, trộn âm thanh vòm và dễ dàng ghi đĩa CD / DVD. Ngoài ra còn có một bộ lọc toàn diện cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho các tệp âm thanh của mình, cho dù bạn muốn tạo ra âm thanh giọng nói như đang phát ra từ dưới nước hay tạo ra một bản nhạc giống như đang phát trong một căn phòng trống.

Audition cũng bao gồm hàng chục cài đặt trước và cài đặt trước tùy chỉnh cho các thiết bị phổ biến và các định dạng plug-in từ cả Adobe và bên thứ ba. Sau khi bạn đã kết hợp hoàn hảo với nhau, bạn có thể ghi tệp ra đĩa bằng cách sử dụng tính năng ghi đĩa Blu-ray mới.

Dưới đây là các thay đổi, cải tiến của Adobe Audition:

Link tải tốc độ cao nhất

Sau khi tải về, bạn hãy click chuột phải để giải nén file

Chạy file Set-up để cài đặt

Bấm vào Continue để bắt đầu cài đặt

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi xong, bấm Close để tắt trình cài đặt

Vậy là xong, đây là bản được kích hoạt bản quyền sẵn.

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/adobe-audition-2022/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here