Download Adobe After Effects 2022 Full + Hướng dẫn cài đặt [Đã test]

0
18
Rate this post

Adobe After Effects 2022 (hoặc AE 2022) là bản cập nhật sắp tới cho phần mềm chỉnh sửa video kỹ thuật số của Adobe Systems dành cho Windows và macOS, dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Đây sẽ là bản phát hành chính thứ 20 của phần mềm này.

Adobe After Effects 2022, giống như các phiên bản trước của chương trình, có các công cụ để tạo và chỉnh sửa hoạt ảnh thông qua trình chỉnh sửa hoạt ảnh tích hợp sẵn (Dòng thời gian). Để quản lý các sáng tác trong AE 2022, cũng có sáu trình quản lý sáng tác mới: Thành phần trình tự, Thành phần lớp, Thành phần âm thanh / video, Thành phần nhóm video, Thành phần nhóm hình dạng và Thành phần nhóm đối tượng. Thành phần trình tự có thể được sử dụng để làm việc với các cấu trúc dựa trên thời gian, chẳng hạn như các phím hẹn giờ và các điểm nối trong dòng thời gian.

Phím “L”, được sử dụng cho Chế độ tổng hợp phụ trên các phiên bản trước, thay vào đó sẽ cho phép mở Bảng điều khiển màu dòng thời gian thông qua Chỉnh sửa> Khóa đổi tên. Bảng điều khiển Đường màu thời gian cũng có thể được truy cập thông qua biểu tượng ba thanh ở ngoài cùng bên phải của màn hình (Shift + F1). Bảng điều khiển cho phép thực hiện chuyển đổi không gian màu ngoài các điều chỉnh độ sáng / độ tương phản thông thường. Bốn thanh trượt ở dưới cùng của bảng điều khiển này cho phép điều chỉnh độ bão hòa và độ tương phản trong khi vẫn giữ được màu gốc của hình ảnh.

Link tải tốc độ cao nhất

Sau khi tải về, hãy giải nén file ra

Chạy file Set-up để cài đặt

Bấm Continue

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần bấm Close và sử dụng thôi (đây là bản kích hoạt sẵn bản quyền)

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/adobe-after-effects-2022/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here