du hoc my

Tư vấn du học Mỹ cho sinh viên – có thật sự cần thiết không?

Giới trẻ hiện đại rất năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Họ luôn muốn tự tìm tòi, trải nghiệm và chinh phục những thử thách mới. Du học Mỹ cũng vậy! Đây luôn là cột mốc mà mỗi sinh viên trên khắp thế giới đều mong muốn chạm tay tới.

Hành trang du học đã đầy đủ, nhưng nếu không lựa chọn được đường đi – ngôi trường phù hợp thì mọi nỗ lực, sự cố gắng của bạn đều khó đạt tới thành công. Đến với Blue Sea – công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi có thể phát triển khả năng của bạn.

du hoc my

 

Tư vấn du học Mỹ – không bao giờ là thừa

 

Bạn có một thành tích học tập hoàn hảo, năng lựa tài chính vững mạnh và bạn hoàn toàn tự tin vào bản thân mình và muốn tự mình tìm kiếm cơ hội đi du học mỹ 2018. Bởi vì, hiện nay mọi trường đại học tại Mỹ đều công khai thông báo tuyển sinh lên các trang web giáo dục. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của những ngôi trường mà mình tìm hiểu. Bạn cũng có thể tự tính toán được mức tài chính cần phải có để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Đến cả các thủ tục hành chính liên quan như visa, hồ sơ nhập học, thủ tục chứng minh tài  chính…, bạn đều có thể chủ động cập nhật tại các cơ quan liên quan. Và bạn nghĩ vậy là đủ!

Tuy nhiên thứ bạn vẫn còn thiếu đó chính là kinh nghiêm, lời khuyên của người đi trước không bao giờ là thừa. Do có quá nhiều thông tin du học, vô số ngôi trường khác nhau đều đăng tải thông tin tuyển sinh mà chất lượng những ngôi trường đó bạn không thể kiểm chứng được qua internet. Hơn nữa, những thủ tục hành chính tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhiều khi, sinh viên còn phải bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ vì bị chậm hồ sơ.

Chính vì vậy, để hoàn thành nhanh và chính xác nhất mọi giấy tờ có liên quan, nhiều phụ huynh có con em đang định đi du học Mỹ quyết định tìm đến các trung tâm tư vấn du học như Blue Sea để được giúp đỡ và lắng nghe lời khuyên về cách chọn trường. Thay vì phải tốn rất nhiều thờ gian cà tiền bạc, bạn chỉ cần nghỉ ngơi và chuẩn bị tốt tâm lý, hành trang du học, mọi thủ tục đều được Blue Sea lo đầy đủ từ A đến Z.

Blue Sea – trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu

Hiện nay, nhu cầu sinh viên đi du học hè mỹ đang gia tăng nhanh chóng. Hàng loạt trung tâm tư vấn du học “mọc lên như nấm”. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của du học sinh. Nổi bật lên cả là Blue Sea – trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu được đông đảo bậc phụ huynh lựa chọn làm nơi gửi gắm tương lai của con em mình.

Trung tâm tư vấn Blue Sea có liên kết chặt chẽ với các trường đại học tại Mỹ nên chúng tôi hoàn toàn có thể chia sẻ những trải nghiệm, giải đáp những thắc mắc của các bậc cha mẹ về các trường đó.

Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, đặc biệt là du học Mỹ,  Blue Sea tự tin sẽ giúp các bạn du học sinh tương lai lựa chọn con đường đúng đắn cho bản thân mình.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM       

và 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội   

Website : https://duhocbluesea.edu.vn/

Email: trucphuong@bluesea.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *