luyen thi ielts

Giáo viên dạy ielts tốt ở hà nội

  1. THAM KHẢO 4 GIÁO VIÊN DẠY IELTS TỐT Ở HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

Hiện nay, tiếng anh đã trở thành thứ tiếng quốc tế vô cùng phổ biến và cần thiết với hầu hết các quốc gia, và cũng là một trong số những điều kiện quan trọng nếu như các bạn trẻ muốn đi du học nước ngoài, làm ở công ty đa quốc gia, hay đơn giản là tìm kiếm một công việc tốt. Không chỉ cần nói được tiếng Anh thành thạo, mà để chứng minh được khả năng tiếng anh của mình đủ để àaps ứng cho công việc hay học tập, bạn cần có bằng cấp, chứng chỉ cụ thể để chứng minh được trình độ của mình. Một trong số những chứng chỉ uy tín nhất hiện nay chính là IELTS. Để có thể có được chứng chỉ IELTS chuẩn quốc tế, bạn cần phải tìm cho mình một giáo viên hướng dẫn, giảng dạy thực sự uy tín và có năng lực. Để tìm được giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội cũng hoàn toàn không phải là điều khó khăn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 thầy cô được đánh giá là có năng lực dạy IELTS tốt nhất ở đây. Bạn có thể tìm hiểu thêm “Địa chỉ luyện thi IELTS cấp tốc tphcm

1.Thầy giáo Đặng Trần Tùng.

Nếu như chịu đầu tư thời gian nghiên cứu một chút thông tin về IELTS, bạn hẳn sẽ không còn xa lạ gì với thầy giáo mang tên Đặng Trần Tùng nữa. Thầy Tùng là người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm tuyệt đối 9.0 khi tham gia thi IELTS. Không chỉ có trình độ chuyên môn tuyệt đối về IELTS mà thầy Tùng còn có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực đào tạo luyện thi IELTS. Bằng chứng là thầy đã có rất nhiều năm giảng dạy và rất nhiều học trò của thầy đã thành công khi đi thi chững chỉ tiếng Anh và đạt điểm cao. Ngoài ra, thầy còn có khả năng âm nhạc đáng nể cũng như là người năng động, các học iên của thầy sẽ có thể vừa học vừa được tham gia hoạt động ngoài giờ để xả tress.

luyen thi ielts

Cô Trà My

Cô Trà My là một cô giáo xinh đẹp, trẻ trung và tài giỏi với số điểm IELTS đạt 8.5. Cô cũng là người sáng lập ra IELTS Fighter Club, nơi chia sẻ những kinh nghiệm và bí kíp về IELTS vô cùng bổ ích và được nhiều ban trẻ yêu thích. Bằng nhiệt huyết và năng lực đáng khâm phục của mình, cô Trà My đã và đang truyền lửavà truyền kiến thức cho những bạn đam mê và yêu thích thứ ngôn ngữ quốc tế này có thể học tập tốt và đạt kết quả cao trong những kỳ thi cấp chứng chỉ quan trọng bằng mức học phí vô cùng ưu đãi.

Thầy Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách là một dân khối A chính hiệu, tuy nhiên thầy không hề thua kém với dân khối D có nền tảng tiếng Anh từ trước. Bản thân thầy là một minh chứng sống cho việc nỗ lực và bền bỉ sẽ mang lại thành công, với kết quả 8.0 IELTS. Thầy cũng đã và đang chi sẻ rất nhiều những kỹ năng và kinh nghiệm của mình đến các bạn trẻ khác thông qua lớp học IELTS tại Hà Nội của thầy.

Thầy James

Không thẻ thiếu trong danh sách này là thầy James, một giáo viên người nước ngoài nổi tiếng với việc dạy IELTS xuất sắc tại Hà Nội. Với lợi thế là người bản ngữ, có khả năng nói và viết vô cùng chuẩn xác, đồng thời hiểu được sâu sắc về tiếng anh, thầy đã trở thành một trong số những giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội ít người sánh kịp. Ngoài ra, khả năng truyền đạt và sự nhiệt tình của thầy chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong qua trình học tập

Chúc các bạn tìm được cho mình một người lái đò ưng ý trên con đường chinh phục IELTS của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *