dieu hoa daikin

Giá điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu

GIÁ ĐIỀU HÒA ĐAIKIN 2 CHIỀU 9000BTU FTXS25GVMV TRÊN THỊ TRƯỜNG

Với thời tiết khắc nghiệt và thay đổi liên tục, nắng gắt về mùa hè và lạnh buốt về mùa đông ,nhất là ở miền bắc như hiện nay, chiếc điều hòa 1 chiều đôi khi không hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chính vì vậy, những chiếc điều hòa hai chiều ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với những nhà cần điều hòa cho diện tích không lớn, dưới 15 m2 thì loại máy 9000 btu đã có thể làm mát toàn diện. Một trong số những chiếc điều hòa như thế là điều hòa đaikin FTXS25GVMV. Hôm nay, chúng tôi sẽ cũng cấp cho các bạn giá điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu FTXS25GVMV để các bạn biết thêm về sản phẩm này nhé.

dieu hoa daikin

Chiếc điều hòa đaikin FTXS25GVMV được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu nguyên đai, nguyên chiếc về Việt Nam, vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm chính hãng. Dòng máy này có hai chức năng chính là làm lạnh và sưởi ấm, chính vì thế có thể sử dụng quanh năm, tùy vào nhu cầu người dùng. Máy cũng mang trong mình những đặc tính nổi bật được nhiều người yêu thích.

Đầu tiên là động cơ máy nén và quạt DC từ trở được cải tiến bằng việc thay thế nam châm Ferrite bằng nam châm Neodym hiện đại hơn, giúp từ trở hoạt động hiệu quả hơn, hệ thống cũng được cải thiện. Động cơ được cải tiến giúp máy vận hành êm, giảm thiểu tiếng ồn, là điều rất nhiều người tiêu dùng mong muốn.

Bên cạnh đó, những tính năng nổi bật khác cũng làm cho máy vận hành tốt hơn và mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, như điều khiển nhạy hơn, chế độ ban đêm, mắt thần thông minh, lọc khử mùi hiệu quả, phân tán khí mát hoặc khí ấm toàn diện theo cả chiều dọc và chiều ngang, máy nén dạng swing…

Điều đáng kể đến là, máy có sử dụng loại gas hiện đại nhất hiện nay là gas R410A, cùng công nghệ inverter hiện đại, giúp máy nhanh chóng đạt hiệu suất cao, trở nên mạnh mẽ hơn, nhạy bén hơn và đăc biệt là giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ một cách tối đa cho người sử dụng.

Với tất cả những ưu điểm trên, dòng máy điều hòa này của đaikin đang được bày bán tại rất nhiều nơi trên thị trường, tại các siêu thị điện máy, đại lý chính hãng, cửa hàng chuyên dụng, rất dễ dàng trong việc mua chúng. Giá điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu này vào khoảng 13,5 đến 14 triệu đồng tùy nơi bán. Tuy có nhỉnh hơn các dòng sản phẩm có công suất tương tự khác của đaikin, song đây thực sự là một sản phẩm điều hòa tuyệt vời cho người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *