dieu hoa daikin

Điều hòa đaikin 12000btu

REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG VỀ ĐIỀU HÒA ĐAIKIN 12000

Các dòng điều hòa trên thị trường hiện nay rất đa dạng về thương hiệu, chủng loại và giá thành, đôi khi khiến người tiêu dùng gặp khó khăn khi chọn mua sản phẩm. Bởi khách hàng không biết rõ được sản phẩm nào chất lượng tốt, sản phẩm nào được nhiêu người yêu thích, hay sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của họ. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm điều hòa, chúng tôi đã tiến hành khảo sát toàn diện ý kiến của người tiêu dùng về các dòng điều hòa trên thị trường hiện nay. Tiếp nối với các cuộc khảo sát các dòng sản phẩm trước, hôm nay, chúng tôi sẽ khảo sát và nhận review của khách hàng về sản phẩm điều hòa đaikin 12000

Trước tiên, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về dòng điều hòa này, đây là dòng điều hòa bán khá chạy của đaikin, cho phép làm lạnh ở phạm vi 15m2 đến 20m2. Các dòng sản phẩm con bên trong bao gồm điều hòa 1 chiều, điều hòa 2 chiều, điều hòa tiêu chuẩn và điều hòa inverter.

Người đầu tiên chúng tôi hỏi về sản phẩm này là chú Bình, một cán bộ công chức đã về hưu, chú chia sẻ “ Dùng cái điều hòa đaikin 12000 thích lắm, nhà tôi dùng loại 2 chiều tiêu chuẩn,chạy êm như ru ngủ ấy. Tôi với bà nhà khó ngủ, may mà mùa được cái điều hòa này chạy êm, chứ như cái cũ cứ ầm ầm làm tôi không ngủ sâu được.”

Đối với chị Hạnh, làm nghề kế toán lại cho biết, nhà chị dùng điều hòa đaikin 12000 1 chiều inverter và chị rất vừa lòng : “ Dùng thích lắm em ạ, máy chạy khỏe, làm lạnh nhanh, chạy suốt ngày mà chẳng hỏng hóc gì, lại tiết kiệm điện nữa, cứ gọi là chẳng thấy mùa hè đâu nữa. “

Cũng có cái nhìn giống 2 khách hàng trên, anh Đức, 40 tuổi, đang sống tại Hà Nội cho biết : “ Mình thích nhất ở cái dòng này là phòng bật điều hòa xong cảm giác không khí dễ chịu lắm, vì nó có chế độ lọc sạch không khí với bụi bẩn, cũng không còn mùi hôi gì hết, lũ trẻ chơi cả ngày trong ấy cũng yên tâm vì đảm bảo sức khỏe. Mà nó lắm chức năng thông minh chẳng kém gi con người, càng dùng càng thích.”

Tương tự, chúng tôi có hỏi thêm hơn 30 người khác về sản phẩm này và họ đều rất ưng ý. Chỉ có một số người chưa hài lòng ở điểm giá còn hơi cao và thiết bị bên trong khá phức tạp, khó sửa chữa nếu không phải thợ chuyên nghiệp.

Như vậy có thể thấy rằng, điều hòa đaikin 12000 là một sản phẩm thực sự lấy được lòng của người tiêu dùng. Còn bạn thì sao, bạn hài lòng về sản phẩm này của đaikin chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *